Yoona và ji jang wook

     

Phim vô tuyến Hàn Quốc luôn luôn chiếm một vị trí đặc trưng trong lòng mình và luôn luôn là hạng mục vui chơi giải trí mà mình vô cùng yêu thích. Vô vàn kịch bản, tình tiết và nhân vật đang được giới thiệu và phát triển trong những năm nhưng lại không phải bộ phim nào cũng gây ấn tượng với bản thân vì hai bạn chính. Dưới đây là những đôi bạn phim truyền hình Hàn mà lại mình rất ước muốn sẽ tái hợp trong một dự án công trình phim truyền hình mới.

Bạn đang xem: Yoona và ji jang wook

Ji Chang Wook cùng Yoona

The K2 luân phiên quanh câu chuyện tình cảm giữa Kim Je Ha (Ji Chang Wook) - một bạn lính yêu thương nước nhưng mà bị đồng nghiệp phản bội và Go Ahn na (Yoona) - con gái riêng của vị ứng viên tổng thống, luôn luôn coi tình yêu chính là một một số loại công cụ. Màn bắt tay hợp tác giữa Yoona và Chang Wook đang để lại trong trái tim mình tương đối nhiều dư âm cùng mình mong ước cả hai sẽ sớm bắt tay hợp tác trong 1 dự án công trình phim khác.

*
*

Kim Yoojung cùng Yeo Jin Goo

Đây là cặp đôi bạn trẻ chính mà lại mình mến mộ nhất trong khía cạnh Trăng Ôm khía cạnh Trời. Bộ phim dựa trên tiểu thuyết thuộc tên ở trong nhà văn Jeong Eun Gwol, là mẩu chuyện tình thân một vị quốc vương tưởng tượng ở trong nhà Triều Tiên cùng một vũ phái nữ xinh đẹp. Bộ phim nhanh chóng khiến tiếng vang không những trong phạm vi nước hàn mà còn sinh sống cả china và Việt Nam, là bước đệm mang lại thành công sau này của Kim Yoojung với Yeo Jin Goo.

Xem thêm: Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019 Tập 18 Thuyết Minh Full Hd, Động Phym Hd

*
*

Kim Soo Hyun và Suzy

Dream High theo chân sáu học sinh tại ngôi trường Trung học nghệ thuật và thẩm mỹ Kirin đang cố gắng phấn đấu để tiến hành ước mơ ca hát của mình. Trong quy trình này, bọn họ đã cho thấy sự cố gắng nỗ lực trong việc học hát, múa cùng sáng tác, mặt khác họ biểu lộ những mọt quan hệ, những tâm tư và tình cảm biểu lộ cá tính từng người. Bộ phim là màn vừa lòng tác tuyệt đối nhất của Kim Soo Hyun cùng Suzy, khiến cho mình thiết yếu rời mắt ngoài màn hình.

*
*

Mỗi đôi bạn trẻ truyền hình Hàn trên rất nhiều để lại tình cảm rất lớn trong thâm tâm mình tức thì từ khi bộ phim truyện truyền hình kia lên sóng đến thời khắc hiện tại. Họ đều phải có phản ứng hóa học cực kì xuất sắc với thu hút người xem từng phút khi xuất hiện. Mình ước ao rằng những cặp trai xinh gái rất đẹp này đã sớm tái xuất trong thời gian tới.