Yêu lắm thương lắm mà xa lắm đau lắm

     
Bốn Chữ Lắm là một trong những phiên bản hit của ca sĩ Trúc Nhân cực kỳ được người theo dõi nghe nhạc mếm mộ, lời bài hát Bốn Chữ Lắm được viết trên nền gồm nhạc điệu sở hữu âm hưởng đối đáp theo âm nhạc dân gian mang đến đầy đủ thú vị, vui vẻ mớ lạ và độc đáo cho người theo dõi nghe nhạc, bài xích hát Bốn Chữ Lắm lần này ca sĩ Trúc Nhân sẽ hát song ca cùng với ca sĩ Trương Thảo Thi đưa tới sự mới mẻ vào phong thái âm nhạc, cùng với sự lôi kéo của bài xích hát ngay sau khoản thời gian reviews đã mau lẹ dẫn đầu trong số bảng xếp hạng, tất cả lượt nghe cùng lượt tìm kiếm tìm cao.

Bạn đang xem: Yêu lắm thương lắm mà xa lắm đau lắmLời bài xích hát Bốn Chữ Lắm cùng rất nhạc điệu vui lòng lôi cuốn vì chưng nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng sáng tác, bài bác hát Bốn Chữ Lắm được diễn đạt vị giọng ca của nhị ca sĩ là Trúc Nhân và Trương Thảo Nhi, bài hát được nhì ca sĩ tương đối chi tiêu cùng với mong muốn là đưa đến mang lại khán giả nghe nhạc một thành phầm âm thanh unique tốt nhất, được người theo dõi nghe nhạc tiếp nhận. Lời bài bác hát Bốn Chữ Lắm là đều câu thoại đối đáp vui lòng có sở hữu dư âm dân gian khôn cùng thú vui, đó là hầu như câu đối đáp, mà lại câu tung hứng giữa phái nam cùng nữ giới, đưa đến phần lớn hấp dẫn với thú vị đến người theo dõi nghe nhạc, không dừng lại ở đó giai điệu bài hát cũng với âm hưởng vui miệng, đã tạo nên một sự lôi kéo Khủng trong tâm khán giả nghe nhạc.

Lời bài hát Bốn Chữ Lắm, Trúc Nhân, Trương Thảo Nhi

Video Bốn Chữ Lắm

Bốn Chữ Lắm Karaoke

Tải bài bác hát Bốn Chữ Lắm Mp3 trên đây

(Hướng dẫn cài đặt đoạn Clip với MP3 Rực rạng rỡ tháng năm: Vào Link bên trên, ngừng bnóng Get Link , kéo chuột xuống dưới, Lựa chọn định hình thiết lập về nhỏng Video, MP3, AUDIO, WEBM)

Lời bài xích hát Bốn Chữ Lắm

Yêu là đau, thương thơm là đauSao đợi ước ao người trở về đâu vẫn lưu giữ vềTình là bao gồm không bao giờ.Tay di động, thương thơm là thươngSao chờ ý muốn tương lai ai biết ra saoNgười gồm ra đi tận phương thơm ttách.Nắng trong mưa tra cứu nhauChờ một ngày yêu thương thương thơm lả lơiNói lẫn nhau một câuĐể từng ngày ta thôi còn ngóng chờ.Trái tyên thôi ngủ yênĐể từng đêm ta say triền miênĐể đêm nay ngừng trôiMột bản thân anh địa điểm đây vẫn thao thức.

<Điệp Khúc:>

Yêu lắm, thương thơm lắm mà xa lắm, nhức lắmAi bi đát, ai buồn, em bi thảm bởi vì aiYêu lắm, thương thơm lắm mà lại xa lắm, chứ đau lắmAi chờ, mong chờ, em chờ đón anh.

Bốn Chữ Lắm thích hợp âm

Yêu là đau, thương thơm là đau sao hóng mongNgười đi về đâu vẫn lưu giữ vềTình là tất cả ko bao giờ.Tay cầm tay, thương thơm là thươngSao ngóng mong mai sau ai biết ra saoNgười có ra đi tận phương thơm ttránh.Pre chorusNắng trong mưa search nhauChờ một ngày yêu thương lả lơiNói lẫn nhau một câuĐể từng ngày ta thôi còn trông ngóngTrái tlặng thôi ngủ yênĐể từng tối ta say triền miênĐể đêm ni ngừng trôiMột mình anh địa điểm phía trên vẫn thao thứcĐiệp Khúc:Yêu lắm... Thương thơm lắm... nhưng xa lắm... nhức lắm...

Xem thêm: Lưu Ngay Các Địa Điểm Bắn Pháo Hoa Lễ Quốc Khánh 2 /9) TạI Hã  NộI

Ai bi đát... Ai bi thương... Em bi hùng... Vì aiYêu lắm...Tmùi hương lắm... cơ mà xa lắm... chứ nhức lắm...Ai đợi... mong đợi... em chờ đợi anhNanh mãng cầu na nà ná mãng cầu nành nà... ná cũng như mãng cầu nành nà...

Nà mãng cầu hao hao nà mãng cầu na (x2)

*

Tải bài hát Bốn Chữ Lắm Mp3 chất lượng

Lời bài bác hát Bốn chữ lắm được nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng viết bên trên nền nhạc vui tươi, nhộn nhịp, cũng cùng vì kia bài bác hát sẽ gấp rút đổi mới một bài xích hát hit của hai bạn Trúc Nhân cùng Trương Thảo Nhi, với màn đối đáp có dư âm dân gian và ngọt ngào, ca sĩ Trúc Nhân cùng ca sĩ Trương Thảo Nhi sẽ mang tới dung nhan thái âm thanh bắt đầu, cùng với đó nhị ca sĩ đã và đang đưa đến mang lại người theo dõi nghe nhạc một MV Bốn Chữ Lắm rất hay và rực rỡ, bài bác hát ngay sau khoản thời gian ra mắt đang nhanh chóng càn quét những bảng xếp hạng âm thanh, làm loạn, mặc dù sẽ trình làng thời hạn tương đối lâu năm nhưng bài bác hát Bốn Chữ Lắm vẫn vô cùng được người theo dõi nghe nhạc mếm mộ.

Nằm vào tuyển chọn tập đều bài bác hát nhạc trẻ được ưa thích hiện nay lân cận bài bác hát Bốn Chữ Lắm bài hát Trong đầu óc của anh ý của ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân lúc này cũng đã là bài bác hát hết sức được người theo dõi nghe nhạc yêu thích, nhạc điệu và lời bài bác hát Trong đầu óc của anh là do nhạc sĩ Khắc Hưng sáng tác, cùng với nhạc điệu tốt cũng tương tự lời bài bác hát Trong tâm trí của anh ý chân thành và ý nghĩa, bài hát tức thì sau khi ra mắt đã và đang gấp rút sở hữu được cảm xúc của khán giả nghe nhạc.

Hay nếu như bạn là tín đồ của cánh mày râu ca sĩ Đức Phúc thì đừng quên trải nghiệm bài xích hát tiên tiến nhất của nam nhi ca sĩ này nhé, chính là bài xích hát Thương Nhau nhé ca sĩ Đức Phúc hát cặp cùng với ca sĩ Thùy Chi, giai điệu với lời bài hát Thương thơm Nhau nhé vì nhạc sĩ Nguyễn CTrần Ngọc Thành chế tác, độc giả thuộc lắng nghe trải nghiệm bài hát ngọt ngào này nhé.

https://quangphucau.com/loi-bai-hat-bon-chu-lam-truc-nhan-truong-thao-nhi-31987n.aspx Trúc Nhân luôn luôn là Đấng mày râu ca sĩ biết phương pháp chuyển khán giả đi không còn bất ngờ này cho bất thần không giống. Quay quay trở lại cùng với đường đua vpop cùng với MV bắt đầu với tên Sáng mắt chưa?. Ca khúc được chắp cây bút vì chưng nhạc sĩ Mew Amazing người đang mang đến thành công xuất sắc mang đến Trúc Nhân cùng với phiên bản Hit "Thật bất ngờ". Vẫn duy trì được phong thái cùng hóa học nhạc bắt tai, khác biệt một đợt tiếp nhữa Trúc Nhân lại đưa về cho những người nghe một ca khúc độc đáo.