Xúc xích ăn liền vissan

     

Trong số những thương hiệu xúc xích ăn uống liền thuận lợi ở nước ta thì bắt buộc không nhắc tới cái brand name Vissan.

Bạn đang xem: Xúc xích ăn liền vissan

Vậy ăn xúc xích Vissan có tốt không, có đảm bảo an toàn dinh dưỡng không và gồm hương vị như thế nào?


1. Xúc xích Vissan có giỏi không?

1.1. Thành phần xúc xích Vissan

Để review xúc xích Vissan có tốt không không chỉ có tùy ở trong vào mùi vị mà còn đề xuất xét mang đến thành phần. Tùy từng loại vị xúc xích cơ mà thịt cũng như thành phần hoàn toàn có thể khác nhau. Xúc xích Vissan tương tự như mọi sản phẩm của Vissan hầu như đạt chuẩn chỉnh chất lượng bình an thực phẩm. Trong thành phầm không đựng hàn the, ko phẩm màu cùng hóa độc hại hại. Chị em có thể an tâm hoàn toàn khi chắt lọc những sản phẩm thương hiệu quốc dân này cho con mình. 

1.2. Ăn xúc xích Vissan có an ninh không?

Vissan là một trong những thương hiệu chuyên bào chế thực phẩm lâu đời nhất nghỉ ngơi Việt Nam, thành lập từ năm 1970. Các loại thịt cần sử dụng làm xúc xích phần lớn được tuyển chọn và qua những khâu kiểm chú ý đúng như quy định. Với dây chuyền sản xuất sản xuất hiện đại, khép kín, thành phẩm phát hành là đông đảo cây xúc xích vừa thơm vừa ngon và nhiều chất dinh dưỡng. Xúc xích Vissan tất cả công thức chế tao hợp khẩu vị nhiều số. Không những có trẻ nhỏ dại mới yêu dấu xúc xích Vissan nhưng mà món ăn uống này còn chinh phục khắp cơ thể lớn. 

1.3. 1 cây xúc xích Vissan từng nào Calo? Ăn xúc xích Vissan có xuất sắc không?

Xúc xích nạp năng lượng liền Vissan gồm trọng lượng 35g từng cây.

Xem thêm: Cây Thông Noel Dán Cửa Kính Trang Trí Dịp Giáng Sinh, Unilever ViệT Nam

Theo quy cách ở trong phòng sản xuất, trong những 100g sản phẩm có 79.5 calo. Xúc xích hoàn toàn có thể ăn ngay tức thì trực tiếp. Để tạo thêm hương vị, bạn ăn hoàn toàn có thể ăn kèm với bánh mì, khoai tây, bỏ vô mì ăn với hoặc sản xuất tùy thích. Thậm chí có khá nhiều người ăn kèm xúc xích với cơm hay thả vào các món canh bữa chính. Xúc xích nạp năng lượng liền Vissan là 1 trong những món điểm tâm hoặc ăn cùng vừa ngon, vừa tẩm bổ cho đều lứa tuổi. 

2. Các các loại xúc xích Vissan

Hiện xúc xích Vissan có các hương vị sau để bạn lựa chọn:

Xúc xích Vissan bò

Hương vị thịt trườn trong xúc xích thơm lừng và biệt lập chắc chắn sẽ cuốn hút nhiều người, nhất là khi ăn kèm cùng với mì. 

Giá kinh doanh nhỏ tham khảo: 10,000 đ/gói 90g; 17,200 đ/gói 160g và 29,600 đ/gói 280g

Xúc xích Vissan heo

Xúc xích heo là vị truyền thống lịch sử nhất của xúc xích ăn liền, dễ dàng ăn, hợp với những ai gồm khẩu vị truyền thống.

Giá bán lẻ tham khảo: 10,000 đ/gói 90g; 17,200 đ/gói 160g với 29,600 đ/gói 280g

Xúc xích Vissan phomai

*

Đây chắc hẳn rằng là món mà các bạn nhỏ dại sẽ vô cùng thích. Bên phía trong xúc xích bình thường vị heo gồm kèm không hề ít phomai ngậy thơm. Không hồ hết vậy, thành phần phomai còn đem đến chất bồi bổ đáng nhắc thêm nữa. 

Giá bán lẻ tham khảo: 20,000 đồng/gói 175g

Xúc xích Vissan lắc:

Xúc xích lắc bao gồm xốt Mayonnaise vị cà chua, xốt Chanh dây, xốt Tamarind, xốt BBQ, nhấp lên xuống phomai và vị bơ tỏi. Dòng sản phẩm mới của Vissan ko chỉ đi kèm theo sốt khiến xúc xích thơm ngon, đậm vị hơn cơ mà còn khiến trẻ nhỏ dại thích thú lúc được tự rung lắc hũ xúc xích. Bên phía trong hũ gồm gói xốt hương liệu gia vị kèm theo, khi ăn uống đổ vào, đóng góp nắp hũ cùng lắc những là được. 

*

Giá kinh doanh nhỏ tham khảo: 8,500 đ/hũ

Trên đây là giá nhỏ lẻ tham khảo được niêm yết trên home của uy tín Vissan. Nếu đây là món yêu thích của gia đình bạn thì nên mua luôn luôn lượng khủng để tiết kiệm chi phí thêm. Giá 1 thùng xúc xích Vissan vẫn thấp hơn xứng đáng kể khi mua lẻ. Ngoài ra, Vissan còn sản xuất cả bộ combo xúc xích Bò và Heo nhằm khách hàng rất có thể thưởng thức nhiều vị một lúc mà lại không nên mua nhiều. 

Chỉ yêu cầu mua một gói nhỏ tuổi về nạp năng lượng thử là chúng ta biết được xúc xích Vissan có tốt không. Xúc xích Vissan hiện được cung cấp ở khắp các khối hệ thống siêu thị và shop trên toàn quốc. Bạn có thể lên quangphucau.com để đặt mua online món này rất thuận tiện mà không bắt buộc cất công đi ra ngoài siêu thị giỏi tạp hóa. 

MỞ phầm mềm quangphucau.com – sở hữu SẮM THIỆT HẾT Ý!

Ăn xúc xích lắc có tốt không? các loại xúc xích rung lắc ngon nhất

Mì Omachi có mấy loại? những loại mì Omachi được yêu thương thích. Vị mì Omachi nào ngon nhất