Xóa file khác trên android

     

Mục lục:

Với bất kỳ điện thoại làm sao từ iPhone đến điện thoại cảm ứng Android đều phải có dung lượng bộ nhớ lưu trữ khác nhau với lượng bộ nhớ bị tiêu hao đáng kể. Bài viết hôm ni mình sẽ hướng dẫn chúng ta cách xóa file bộ nhớ khác trên điện thoại cảm ứng Android để tăng bộ nhớ lưu trữ một cách solo giản!

Với bất kỳ điện thoại làm sao từ iPhone đến điện thoại Android đều phải sở hữu dung lượng bộ nhớ lưu trữ khác nhau cùng lượng bộ lưu trữ bị tiêu tốn đáng kể. Bài viết hôm nay mình vẫn hướng dẫn các bạn cách xóa file bộ lưu trữ khác trên điện thoại cảm ứng thông minh Android để tăng bộ nhớ một cách 1-1 giản!

1. Mục kia trên điện thoại là gì? Để làm gì?

– Tệp không giống là tệp tất cả định dạng không thuộc những định dạng đang định sẵn. Ví dụ: định dạng hình hình ảnh là JPG, PNG hoặc định dạng video clip là MP4, WMV, VOB, v.v.

Bạn đang xem: Xóa file khác trên android

– những mục khác có thể xuất hiện nay từ nhiều tại sao như: bộ lưu trữ đệm của tệp, các phiên bản cập nhật ứng dụng,…

*

Hình minh họa hiển thị sản phẩm khác trên năng lượng điện thoại

– bao gồm nhiều cách để xóa vùng lưu giữ này nhưng lại khá ít người biết cách vì họ phải kết hợp nhiều cách khác nhau mới hoàn toàn có thể xóa được buổi tối đa bộ nhớ này.

2. Hướng dẫn biện pháp xóa bộ nhớ khác trên điện thoại cảm ứng Android

Xóa bộ lưu trữ khác bằng trình dọn dẹp điện thoại

Bước 1: Nhập Quản lý tệp > chọn Biểu tượng 3 gạch men > lựa chọn Sạch sâu.

Làm sạch sẽ sâu năng lượng điện thoại

Bước 2: bên phía trong Tệp lớn, gạn lọc Dọn dẹp ngay lập tức bây giờ > nhấn vào dấu tích bên trên tệp phải xóa> chọn Xóa tệp đã chọn.

Chọn tệp để xóa

Bước 3: sàng lọc Dọn dẹp.

Xác dấn xóa ứng dụng

Xóa tệp khác, tệp khác bởi ứng dụng

Hiện nay, cũng có không ít ứng dụng cung ứng người dùng xóa “rác” trên smartphone rất tác dụng mà lại miễn phí. Hoàn toàn có thể những áp dụng này sẽ là cứu vãn cánh cho bạn để giúp năng lượng điện thoại của người tiêu dùng được “thở”.

GO speed ​​là trong số những ứng dụng lau chùi ứng dụng của bạn

Hãy cùng xem thêm ngay những vận dụng này trong bài viết 4 ứng dụng dọn rác rến miễn giá tiền và rất tốt cho Android.

Xóa bộ nhớ lưu trữ cache của những ứng dụng

Bộ ghi nhớ đệm là địa điểm lưu trữ những tập tin trong thời điểm tạm thời trên điện thoại. Khi chúng ta thoát ứng dụng, những tập tin lâm thời thời vẫn còn đấy đó nhưng không thể giá trị thực hiện mà chỉ khiến smartphone chạy chậm chạp hơn.

Xem thêm: Gương Mặt Thân Quen - Trở Lại Với Phiên Bản Thế Hệ Mới

Xóa bộ lưu trữ cache

Cùng xem thêm ngay phương pháp xóa bộ lưu trữ đệm qua bài viết Hướng dẫn cách xóa bộ nhớ lưu trữ đệm cùng xóa bộ nhớ đệm trên điện thoại Android.

Xóa những ứng dụng không buộc phải thiết

Một số áp dụng bạn đã thiết đặt nhưng ít sử dụng vô tình tiêu tốn bộ lưu trữ máy. Ví dụ khi chúng ta cần tải ứng dụng Luyện thi THPT quốc gia 2020 – Luyện thi offline để ôn thi đh nhưng sau thời điểm thi chấm dứt lại không yêu cầu nữa.

Ứng dụng luyện thi đại học ngoài ra hết giá chỉ trị khi bạn vào đại học

Nếu chưa chắc chắn cách xóa ứng dụng trên Android, chúng ta có thể tham khảo nội dung bài viết Cách xóa áp dụng trên điện thoại thông minh Android đơn giản và dễ dàng và hiệu quả.

Xóa những tệp dữ liệu không yêu cầu thiết

Bước 1: Nhập Tệp của bạn > lựa chọn Bộ ghi nhớ trong > lựa chọn thư mục chứa tệp nên xóa.

Đi tới Tệp của người sử dụng để xóa tệp

Bước 2: gạn lọc Biểu tượng 3 chấm > lựa chọn Sửa chữa.

Chọn sửa đổi tệp

Bước 3: Chọn tập tin nhằm xóa> chọn Tẩy xóa > chọn Tẩy xóa.

Chọn tệp nhằm xóa và chứng thực xóa

3. Xóa dữ liệu khác trên iPhone

Nếu đang thực hiện iPhone khác, bạn cũng có thể tiện tìm hiểu thêm cách xóa dữ liệu khác trong bài viết 5 phương pháp xóa dữ liệu “Khác” để giải phóng bộ nhớ lưu trữ iPhone.