Cách đăng ký các gói cước 4g xem youtube viettel miễn phí

     

Với cước phí siêu tiết kiệm chỉ 5000đ/Ngày các gói data không giới hạn data 3G/4G tốc độ cao khi thực hiện YouTube, Tiktok, Instagram và Spotify của quangphucau.com là chiến thuật giúp bạn tiết kiệm tối đa cước chi phí 3G/4G từng tháng.

Bạn đang xem: Cách đăng ký các gói cước 4g xem youtube viettel miễn phí


DANH SÁCH CÁC GÓI coi YOUTUBE MOBIFONE KHÔNG GIỚI HẠN DATA TỐC ĐỘ CAO

Tên góiGY MobiFone
Data dùng chung/Data nền700MB/ngày (truy cập cục bộ internet)
Ưu đãi gói cước:KHÔNG GIỚI HẠN DATA 3G/4G TỐC ĐỘ CAO khi sử dụng ứng dụng YouTube, Spotify, Instagram, Tiktok.
Giá cước10.000/ngày
Cú phápSoạn GY14 gởi 999
Đăng ký

Lưu ý: Ưu đãi data không giới hạn giành cho các áp dụng trong gói GY áp dụng cho các thuê bao sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh Android và tất cả cài phầm mềm quangphucau.com.
Tên góiKhông số lượng giới hạn data – G80
Data:

60GB/tháng (truy cập toàn bộ Internet)

 60GB/tháng (2GB/ngày) data cực kỳ tốc tróc nã cập cục bộ nội dung bên trên internet. Không còn 2GB/ngày tiếp tục truy cập internet. Không gây ra cước ko kể gói.

Ưu đãi gói cước:KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG vào GÓI: Instagram, TikTok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Giá cước80.000/30 ngày
Cú phápSoạn G80 gửi 999
Đăng ký

Tên góiGYM1 MobiFone
Data:

3GB/tháng (truy cập cục bộ Internet)

Ưu đãi gói cước:KHÔNG GIỚI HẠN DATA 3G/4G TỐC ĐỘ CAO khi áp dụng ứng dụng YouTube, Spotify, Instagram, Tiktok
Điều kiện sử dụngChỉ áp dụng cho các thuê bao sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh Android sẽ cài phầm mềm quangphucau.com với có sẵn một gói data nền của MobiFone.
Giá cước100.000/30 ngày
Cú phápSoạn GYM14 gửi 999
Đăng ký

Lưu ý: sẽ được miễn giá tiền data cho các ứng dụng trong gói GYM1 các bạn cần cài đặt ứng dụng quangphucau.com tại trên đây (Ứng dụng hiện tại đã bao gồm trên Google Play và sẽ sớm giới thiệu trên HĐH iOS)

Tên góiGCM9 MobiFone
Ưu đãi gói cước:KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG trong GÓI: YouTube, Spotify, Instagram, Tiktok.
Điều kiện sử dụngChỉ áp dụng cho các thuê bao sử dụng điện thoại cảm ứng Android đã cài phầm mềm quangphucau.comcó sẵn một gói data nền của MobiFone.
Giá cước50.000/30 ngày
Cú phápSoạn GO GCM9 gửi 999
Đăng ký

Lưu ý: Ưu đãi của gói GCM9 chỉ áp dụng cho những thuê bao sử dụng điện thoại thông minh Android vẫn cài ứng dụng quangphucau.com và gồm sẵn một gói data nền của MobiFone.

Xem thêm: Xem Phim Hai Số Phận Ấn Độ Tron Bo, Phim Hai Số Phận


Tên góiG1Ưu đãi data

Tặng 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao

Khi truy vấn các nội dung ko kể gói sẽ ảnh hưởng trừ vào 2GB/ngày dung tích tốc độ cao, không còn data vẫn liên tiếp truy cập mạng internet tốc độ lên tới mức 2Mbps KHÔNG tạo nên cước kế bên gói

Ưu đãi ứng dụngKHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG: Instagram, ZingTv, Zing MP3, Gmail, Google Drive, Zalo, Viber, Tiktok, FPT Play Giá cướcChỉ 55.000 đồng/30 ngàyCú phápSoạn G1 gửi 999Đăng Ký

Khi đăng ký gói G1 khách hàng được khuyến mãi ngay 60GB (2GB/ngày) data tốc độ cao truy cập cục bộ internet. Khi truy vấn các ứng dụng ngoài gói sẽ ảnh hưởng trừ vào 2GB/ngày dung lượng tốc độ cao, không còn data vẫn tiếp tục truy cập internet tốc độ ổn định 2Mbps KHÔNG tạo ra cước phí. Với G1 bạn luôn có đầy đủ data nhằm lướt net thả ga cả tháng chưa đến 55K.


Đối tượng đăng ký gói G1 MobiFone là tất cả các thuê bao di động cầm tay thuộc danh sách đăng ký. Để đánh giá mình gồm thuộc đối tượng hưởng ưu đãi, biên soạn G1 giữ hộ 999 (Phí tin nhắn: 200đ/sms). Tổn phí DV: 55.000đ/tháng. Còn nếu như không thuộc đối tượng, người tiêu dùng chỉ mất tổn phí tin nhắn 200đ/sms).

Khi đk gói cước G1 chưa đến 55.000đ/tháng, chúng ta cũng có thể xài 4G TỐC ĐỘ SIÊU TỐC KHÔNG GIỚI HẠN khi sử dụng những ứng dụng: Instagram, ZingTv, Zing MP3, Gmail, Google Drive, Zalo, Viber, TikTok, FPT Play mọi lúc đông đảo nơi và gồm thêm 60GB (2GB/ngày) data ngoài tốc độ cao lướt net. Để đk gói G1 MobiFone, hãy soạn lời nhắn theo cú pháp G1 nhờ cất hộ 999

*

Đăng ký Ngay


*

Bước 1: gạn lọc gói cước với nhắn lời nhắn theo cú pháp giữ hộ 999

*

Bước 2: truy tìm chập Google Play, tìm cùng tải áp dụng quangphucau.com hoặc truy vấn đường dẫn sau http://bit.ly/quangphucau.com

*

Bước 3: sau khoản thời gian ứng dụng thiết lập thành công, đăng nhập vào vận dụng quangphucau.com bằng số điện thoại cảm ứng đã đk gói cước.

*

Bước 4: khi mở ứng dụng Youtube, Instagram, Tiktok và Spotify bạn sẽ nhận được thông báo ứng dụng của doanh nghiệp đang được miễn giá thành data tốc độ cao.

Ở các lần thực hiện tiếp theo chúng ta chỉ đề nghị mở vận dụng quangphucau.com vẫn đăng nhập số điện thoại cảm ứng thông minh có đăng ký gói cước Youtube MobiFone ko giới hạn tiếp nối sử dụng những ứng dụng vào gói như bình thường.

Các câu hỏi thường chạm chán với gói cước coi Youtube giới hạn max của MobiFone

1. Data nền, data dùng tầm thường là gì?

Bên cạnh câu hỏi sử dụng giới hạn max data những ứng dụng trong gói, một vài gói cước các bạn sẽ được cộng một lượng data để truy vấn các áp dụng ngoài gói cước.

2. Tôi tất cả nhất thiết cần bật áp dụng quangphucau.com khi truy cập các ứng dụng không?

Để được thực hiện data không giới hạn cho các ứng dụng vào gói đã đăng ký (YouTube,Instagarm, Tiktok, Spotify), các bạn BẮT BUỘC phải cài vận dụng quangphucau.com cùng đăng nhập bởi số điện thoại đã đăng ký gói và cấp cho quyền theo yêu mong cho áp dụng quangphucau.com. Sau đó chúng ta có thể truy cập thẳng vào các ứng dụng (VD: YouTube, Instagram, Tiktok, Spotify) như thông thường để được hướng 3G/4G vận tốc cao miễn phí.

3. Dấu hiệu nhận thấy ứng dụng được miễn tổn phí data tốc độ cao khi sử dụng là gì?

Có 2 vệt hiệu phân biệt ứng dụng vào gói được miễn tầm giá data vận tốc cạo. Vật dụng nhất, bên trên thanh tinh thần của điện thoại cảm ứng có biểu tượng của quangphucau.com. Vật dụng hai khi bạn mở áp dụng có vào gói các bạn sẽ thấy thông tin “Ứng dụng này đang áp dụng data ko giới hạn”.

4. Soát sổ gói cước MobiFone tôi sẽ sử dụng như thế nào?

Để kiểm soát gói cước ai đang sử dụng hãy truy vấn ứng dụng quangphucau.com, lựa chọn tab “ĐANG DÙNG” hiển thị những gói bạn đã đăng ký hoặc dìm miễn phí. Bên cạnh đó tại tab “DS GÓI” sẽ hiển thị danh sách những gói ưu đãi miễn tổn phí data mà khách hàng hoàn toàn có thể đăng ký kết hoặc nhấn miễn phí. Vào tab “GẦN ĐÂY” đã hiển thị danh sách thanh toán đăng ký/nhận gói chiết khấu của khách hàng hàng!

Xem Youtube, Insta, Tiktok thả ga – không lo data – mua ngay quangphucau.com!