Với cước phí siêu tiết kiệm chỉ 5000đ/Ngày các gói data không giới hạn data 3G/4G tốc độ cao khi sử dụng YouTube, Tiktok, Instagram và Spotify của quangphucau.com là giải pháp giúp bạn tiết kiệm tối đa cước phí 3G/4G mỗi tháng.

Đang xem: Cách đăng ký các gói cước 4g xem youtube viettel miễn phí

DANH SÁCH CÁC GÓI XEM YOUTUBE MOBIFONE KHÔNG GIỚI HẠN DATA TỐC ĐỘ CAO

Tên gói GY MobiFone
Data dùng chung/Data nền 700MB/ngày (truy cập toàn bộ internet)
Ưu đãi gói cước: KHÔNG GIỚI HẠN DATA 3G/4G TỐC ĐỘ CAO khi sử dụng ứng dụng YouTube, Spotify, Instagram, Tiktok.
Giá cước 10.000/ngày
Cú pháp Soạn GY14 gửi 999
Đăng ký

Lưu ý: Ưu đãi data không giới hạn dành cho các ứng dụng trong gói GY áp dụng cho các thuê bao sử dụng điện thoại Android và có cài app quangphucau.com.

Tên gói Không giới hạn data – G80
Data:

60GB/tháng (truy cập toàn bộ Internet)

 60GB/tháng (2GB/ngày) data siêu tốc truy cập toàn bộ nội dung trên internet. Hết 2GB/ngày tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.

Ưu đãi gói cước: KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: Instagram, TikTok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Giá cước 80.000/30 ngày
Cú pháp Soạn G80 gửi 999
Đăng ký
Tên gói GYM1 MobiFone
Data:

3GB/tháng (truy cập toàn bộ Internet)

Ưu đãi gói cước: KHÔNG GIỚI HẠN DATA 3G/4G TỐC ĐỘ CAO khi sử dụng ứng dụng YouTube, Spotify, Instagram, Tiktok
Điều kiện sử dụng Chỉ áp dụng cho các thuê bao sử dụng điện thoại Android đã cài app quangphucau.comcó sẵn một gói data nền của MobiFone.
Giá cước 100.000/30 ngày
Cú pháp Soạn GYM14 gửi 999
Đăng ký

Lưu ý: để được miễn phí data cho các ứng dụng trong gói GYM1 bạn cần cài đặt ứng dụng quangphucau.com tại đây (Ứng dụng hiện đã có trên Google Play và sẽ sớm ra mắt trên HĐH iOS)

Tên gói GCM9 MobiFone
Ưu đãi gói cước: KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: YouTube, Spotify, Instagram, Tiktok.
Điều kiện sử dụng Chỉ áp dụng cho các thuê bao sử dụng điện thoại Android đã cài app quangphucau.comcó sẵn một gói data nền của MobiFone.
Giá cước 50.000/30 ngày
Cú pháp Soạn GO GCM9 gửi 999
Đăng ký

Lưu ý: Ưu đãi của gói GCM9 chỉ áp dụng cho các thuê bao sử dụng điện thoại Android đã cài app quangphucau.com và có sẵn một gói data nền của MobiFone.

Xem thêm: Xem Phim Hai Số Phận Ấn Độ Tron Bo, Phim Hai Số Phận

Tên gói G1 Ưu đãi data

Tặng 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao

Khi truy cập các nội dung ngoài gói sẽ bị trừ vào 2GB/ngày dung lượng tốc độ cao, hết data vẫn tiếp tục truy cập internet tốc độ lên tới 2Mbps KHÔNG phát sinh cước ngoài gói

Ưu đãi ứng dụng KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG: Instagram, ZingTv, Zing MP3, Gmail, Google Drive, Zalo, Viber, Tiktok, FPT Play  Giá cước Chỉ 55.000 đồng/30 ngày Cú pháp Soạn G1 gửi 999 Đăng Ký

Khi đăng ký gói G1 khách hàng được tặng ngay 60GB (2GB/ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ internet. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ bị trừ vào 2GB/ngày dung lượng tốc độ cao, hết data vẫn tiếp tục truy cập internet tốc độ ổn định 2Mbps KHÔNG phát sinh cước phí. Với G1 bạn luôn có đủ data để lướt net thả ga cả tháng chỉ với 55K.

Đối tượng đăng ký gói G1 MobiFone là tất cả các thuê bao di động thuộc danh sách đăng ký. Để kiểm tra mình có thuộc đối tượng hưởng ưu đãi, soạn G1 gửi 999 (Phí tin nhắn: 200đ/sms). Phí DV: 55.000đ/tháng. Nếu không thuộc đối tượng, khách hàng chỉ mất phí tin nhắn 200đ/sms).

Khi đăng ký gói cước G1 chỉ với 55.000đ/tháng, bạn có thể xài 4G TỐC ĐỘ SIÊU TỐC KHÔNG GIỚI HẠN khi sử dụng các ứng dụng: Instagram, ZingTv, Zing MP3, Gmail, Google Drive, Zalo, Viber, TikTok, FPT Play mọi lúc mọi nơi và có thêm 60GB (2GB/ngày) data ngoài tốc độ cao lướt net. Để đăng ký gói G1 MobiFone, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp G1 gửi 999

*

Đăng Ký Ngay

*

Bước 1: Lựa chọn gói cước và nhắn tin nhắn theo cú pháp gửi 999

*

Bước 2: Truy chập Google Play, tìm và tải ứng dụng quangphucau.com hoặc truy cập đường dẫn sau http://bit.ly/quangphucau.com

*

Bước 3: Sau khi ứng dụng cài đặt thành công, đăng nhập vào ứng dụng quangphucau.com bằng số điện thoại đã đăng ký gói cước.

*

Bước 4: Khi mở ứng dụng Youtube, Instagram, Tiktok và Spotify bạn sẽ nhận được thông báo ứng dụng của bạn đang được miễn phí data tốc độ cao.

Ở các lần sử dụng tiếp theo chúng ta chỉ cần mở ứng dụng quangphucau.com đã đăng nhập số điện thoại có đăng ký gói cước Youtube MobiFone không giới hạn sau đó sử dụng các ứng dụng trong gói như bình thường.

Các câu hỏi thường gặp với gói cước xem Youtube không giới hạn của MobiFone

1. Data nền, data dùng chung là gì?

Bên cạnh việc sử dụng không giới hạn data các ứng dụng trong gói, một số gói cước bạn sẽ được cộng một lượng data để truy cập các ứng dụng ngoài gói cước.

2. Tôi có nhất thiết phải bật ứng dụng quangphucau.com khi truy cập các ứng dụng không?

Để được sử dụng data không giới hạn cho các ứng dụng trong gói đã đăng ký (YouTube,Instagarm, Tiktok, Spotify), bạn BẮT BUỘC phải cài ứng dụng quangphucau.com và đăng nhập bằng số điện thoại đã đăng ký gói và cấp quyền theo yêu cầu cho ứng dụng quangphucau.com. Sau đó bạn có thể truy cập trực tiếp vào các ứng dụng (VD: YouTube, Instagram, Tiktok, Spotify) như bình thường để được hướng 3G/4G tốc độ cao miễn phí.

Xem thêm: Quá Trình Chuyển Hóa Thức Ăn Trong Cơ Thể Người, Cơ Chế Hoạt Động Của Hệ Tiêu Hóa

3. Dấu hiệu nhận biết ứng dụng được miễn phí data tốc độ cao khi sử dụng là gì?

Có 2 dấu hiệu nhận biết ứng dụng trong gói được miễn phí data tốc độ cạo. Thứ nhất, trên thanh trạng thái của điện thoại có biểu tượng của quangphucau.com. Thứ hai khi bạn mở ứng dụng có trong gói bạn sẽ thấy thông báo “Ứng dụng này đang sử dụng data không giới hạn”.

4. Kiểm tra gói cước MobiFone tôi đang sử dụng như thế nào?

Để kiểm tra gói cước bạn đang sử dụng hãy truy cập ứng dụng quangphucau.com, chọn tab “ĐANG DÙNG” hiển thị các gói bạn đã đăng ký hoặc nhận miễn phí. Ngoài ra tại tab “DS GÓI” sẽ hiển thị danh sách các gói ưu đãi miễn phí data mà khách hàng có thể đăng ký hoặc nhận miễn phí. Trong tab “GẦN ĐÂY” sẽ hiển thị danh sách giao dịch đăng ký/nhận gói ưu đãi của khách hàng!

Xem Youtube, Insta, Tiktok thả ga – không lo data – Tải ngay quangphucau.com!

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *