Xem phim về nhà đi con tập 78 vtv giải trí

     
(quangphucau.com) - Trongtập78phimVề nhà đi con: Anh Tlỗi (Bảo Tkhô hanh đóng) vàVũ (Quốc Trường đóng) chấp thuận ký kết đối chọi ly hôn trong khi Vũ vỡ nợ, white tay và cần Thư độc nhất.

Bạn đang xem: Xem phim về nhà đi con tập 78 vtv giải trí


*

VIDEO: Cơn sốt 'Về công ty đi con' sắp đến khnghiền lại, khán giả mong ngóng dòng kết thế nào ?


Sau 4 mon làm loạn bên trên màn hình họa nhỏ, biến hóa chủ thể buôn chuyện trên mạng xã hội, tập phim mái ấm gia đình "Về đơn vị đi con" sắp tới đi cho kết quả cuối cùng. Số phận của các nhân đồ vật nlỗi thân phụ con ông Sơn, Vũ, Nhã... vẫn thế nào ?
Trong tập 77 phimVề nhà đi con lên sóng về tối 31/7,Anh Thư (Bảo Tkhô hanh đóng) bỗng nhiên nhận được tin nhắn 3 tỷ việt nam đồng chuyển vào thông tin tài khoản. Vũ (Quốc Trường đóng) nhắn tin "tkhô cứng lý vừa lòng đồng hôn nhân", Thư tức thì mau lẹ Gọi năng lượng điện đến anh với ngnạp năng lượng cản: "Đang cơ hội khó khăn ráng này anh gửi tiền có tác dụng gì?".
*
Vũ rơi nước đôi mắt khi đặt chữ ký đơn ly hôn
Vũ đưa ra quyết định thanh khô lý vừa lòng đồng, cùng Thư ký đơn ly hôn trongtập 78Về công ty đi bé. Lúc ký kết đối chọi, cả Vũ và Tlỗi cùng rơi nước đôi mắt.

Xem thêm: Sự Khác Biệt Giữa Gái Có Chồng Và Chưa Chồng, 8 Khác Biệt Giữa Phụ Nữ Độc Thân Và Có Chồng


*
Thỏng cũng khóc lúc chấp nhận tkhô cứng lý hợp đồng
*
Tlỗi và Vũ con đường ai nấy đi
Tlỗi và Vũ phê chuẩn ra tòa cùng Thư nói: "Từ tiếng xung quanh danh xưng là ba cùng mẹ của cu Bon, tôi và anh bằng lòng là người dưng nước lọc đấy".
*
Ông Luật rơi nước đôi mắt bởi vì thương thơm bé trai
Ở một cốt truyện khác trong tập 78 Về bên đi nhỏ,ông Luật thương conrơi nước đôi mắt. Nóicthị xã vớiông Sơn (NSƯT Trung Anh), ông Luật đặt câu hỏi: "Mà tôi thiếu hiểu biết vì sao bọn chúng nó cần kiên quyết bỏ nhau thời đặc điểm này, lúc thằng Vũ vô cùng cần có điểm tựa. Nó là thằng từ bỏ trọng, tôi hiểu.
Chúng nó sinh sống với nhau sẽ tất cả tình cảm, tuy nhiên hiện thời nó mất không còn, không tồn tại tư cách gì để níu duy trì nhỏ Thư lại".
Đến lúc này chắc hẳn rằng ông Sơn bắt đầu biết cthị trấn Vũ chạm chán trở thành núm to vào cthị trấn làm cho ăn uống và phá sản. Trước đó, Khi thúc giục Vũ với Thư ly hôn, ông Sơn sẽ không thể nghe biết cthị trấn này, ông Sơn cũng không cho là rằng, Vũ cùng Thư có tình yêu với nhau.

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN