Phim anh hùng tinh võ môn chung tử đơn

     

Chung Tử Đơn là 1 trong những trong số những diễn viên nổi tiếng tới từ China với danh tiếng của anh được gắn liền cùng với hầu hết bộ phim võ thuật. Hôm ni cùng Điện lắp thêm XANH điểm qua top 8 phlặng xóm hội Đen tuyệt độc nhất của Chung Tử Đơn nhé!

1Đảo Hỏa Quyền - Flash Point (2007)


Nội dung phyên ổn Ngòi Nổ – Flash Point bắt đầu trường đoản cú chình ảnh một bạn lũ ông lái cái xe pháo lao nkhô hanh trê tuyến phố. Đó là Mã Quân (Chung Tử Đơn), thành viên của nhóm trọng án Hong Kong. Cũng tương đương cái xe pháo thể thao anh điều khiển và tinh chỉnh, Mã Quân thường hành động nhanh hao nlỗi chớp, chính xác tuy vậy đôi khi hơi thô bạo. Không một số lần anh bị kỷ vẻ ngoài bởi đánh tù vượt sinh sống thiếu thốn bị tiêu diệt.

Bạn đang xem: Phim anh hùng tinh võ môn chung tử đơn

Mã Quân ghét cay ghét đắng phần lớn kẻ sinh sống bên cạnh lề pháp luật, trong đó quan trọng có ba bạn bè bên Vỹ Tra (Lữ Lương Vỹ), thương hiệu thủ lĩnh hung hăng, Tonny (Trâu Triệu Long), thằng anh hai thờ ơ tàn bạo cùng A Hổ, thằng em út chỉ biết dùng sức mạnh của cụ đnóng. Ranh ma, tàn khốc nhưng mà biết liên kết, bọn chúng là 1 trong những tổ chức triển khai tù hãm bao gồm uy cố gắng trên Hong Kong và là loại sợi vào mắt team trọng án.

2Kế Hoạch Bí Ẩn - Kung Fu Jungle (2014)


Bộ phlặng mang bối cảnh trong tầm thời gian cuộc xâm lược lần nhì của đế quốc Nhật ở Trung Quốc. Sau khi trở về từ bỏ Châu Âu, Trần Chân – được thủ vai bởi vì Chung Tử Đơn sẽ tham gia vào cuộc binh đao ngầm ngăn ngừa quân Nhật. Chiến dịch không thắng cuộc, Tokyo gửi một “danh sách chết” lên chỉ huy ban ngành loại gián điệp của Nhật có thương hiệu của rất nhiều bên vận động phòng Nhật. Trần Chân đang yêu cầu hành động chạy đua cùng thời gian nhằm bảo đảm những người có tên vào list đó với làm thịt phần đông sát thủ cho tới tra cứu bọn họ.

Đây cũng là 1 trong tập phim của Chung Tử Đơn góp sở hữu tên tuổi của anh ấy đến với nhiều tín đồ hâm mộ năng lượng điện hình ảnh hơn.

Xem thêm:

7Người băng 2 - Iceman 2 (2018)


Iceman 2 tiếp tục mẩu truyện của Iceman, kể về chuyến phiêu dạt của vị đại tướng tá quân He Ying trong đời Minc (Chân Tử Đan). Câu cthị xã bước đầu Khi He Ying vô tình bị ngừng hoạt động vào một trận đánh, trường đoản cú kia khung người của anh được giữ gìn trong gần 4 cố kỷ. Sau Lúc được vạc hiện tại, cơ thể của người băng đã có gửi tới Hong Kong (Trung Quốc) để phân tích. Tuy nhiên, anh đã được giải thoát ra khỏi lớp băng khi còn chưa kịp phân tích, tái sinch và bước đầu cuộc sống thường ngày trong thế giới tiến bộ trọn vẹn xa lạ cùng với mình.

Trong Iceman 2, nhân vật phản diện Yuanlong (Nhậm Đạt Hoa) vẫn hăm dọa He Yong với đưa anh trở về triều Minh để thống lĩnh quốc gia. Nhưng He Yong lại nung nấu dự định thay đổi lịch sử vẻ vang tốt tối thiểu là số phận của những tín đồ buôn bản đồng hương thơm cùng với bản thân.

8Trùm Hương Cảng- Chasing The Dragon (2017)


Đây là 1 trong những vài ba lần Chung Tử Đơn hòa mình đóng vai bội phản diện khi là 1 trong những ông quấn ma túy nổi tiếng ngơi nghỉ Hong Kong là Hào Què trong thời điểm 1960 (dựa trên những sự kiện bao gồm thật). Sở phyên ổn còn có tài tử Lưu Đức Hoa tyêu thích gia với vai trò công an, tuy vậy trớ trêu cố, viên cảnh sát cũng chính là fan chúng ta của ông quấn làng mạc hội Đen này. Cả nhị nhân đồ vật chủ yếu mọi nằm trong tuyến bội phản diện, cùng cả nhà đang làm chao đảo cả quả đât ngầm Hong Kong.

Lần nầy Chung Tử Đơn vẫn kiêm luôn sứ mệnh tiếp tế kế bên vấn đề đảm nhận vai thiết yếu. Anh ý muốn phá vỡ khuôn chủng loại đã biết thành dập cho mình là một “ngôi sao võ thuật” solo thuần. Anh vẫn diễn xuất phần nhiều chình ảnh giầy vò nội trọng điểm tốt nhất có thể với đã nhận được được không ít lời khen từ bỏ giới trình độ. Bộ phyên ổn còn có sự tđắm say gia của Lưu Đức Hoa, lưu lại lần thứ nhất phối kết hợp giữa nhì ngôi sao sáng nổi tiếng.


Trên đây là top 8 bộ phim buôn bản hội black hay độc nhất của Chung Tử Đơn. Giành thời gian thuộc trải nghiệm nó các bạn nhé!


Từ khóa: phyên làng hội Black chung tử đơn, phlặng xã hội đen, phyên của phổ biến tử solo, phyên hành vi, phlặng trung quốc

Tổng đài hỗ trợ (Miễn tầm giá gọi)

hotline mua: 1800.1061 (7:30 - 22:00)

Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 - 22:00)

Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 - 21:30)

Bảo hành: 1800.1065 (8:00 - 21:00)