Top 10 bộ phim tình cảm lãng mạn hàn quốc hay, mới nhất 2020

     

Từ món ăn Kyên Chi đến âm nhạc K-Pop, có rất nhiều thứ mà lại Hàn Quốc mang đến cho toàn thế giới. Và điều đặc biệt là không thể thiếu những món đá quý cực kì lãng mạn. Đó là những bộ phlặng tình cảm Hàn Quốc đầy ngọt ngào, đầy thú vị. Dưới đây đó là 13 phlặng tình cảm lãng mạn Hàn Quốc cơ mà bạn phải coi nắm vày những bộ phyên ổn nhàm chán không giống.

Bạn đang xem: Top 10 bộ phim tình cảm lãng mạn hàn quốc hay, mới nhất 2020


Nội dung chính:


Tuổi Trẻ Của Tháng Năm – Youth Of May

Đạo diễn: Song Min Yeop

Diễn viên: Lee Do Hyun, Go Min Si, Lee Sang Yi, Geum Sae Rok, Oh Man Suk, Uhm Hyo Sub

Thể loại: Tình cảm, lãng mạn

Số tập: 12


Tuổi Trẻ Của Tháng Năm là một trong những bộ phlặng tình cảm Hàn Quốc tốt nhất đang công chiếu bên trên đài truyền hình KBS. Bộ phlặng lấy bối cảnh thời đại của trào lưu dân chủ hóa ở Gwangju vào mùa xuân năm 1980.

Xem thêm: “ Ta Quen Nhau Đã Bao Lâu Rồi Mà Sao Không Dám Nói Lời Yêu Bắt Đầu

Bên cạnh đó là câu chuyện tình yêu sâu sắc giữa Hwang Hee Tae và Kim Myung Hee.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Yêu Không Kiểm Soát là một bộ phim tình cảm Hàn Quốc vô cùng tuyệt vời! Các nhân vật rất đa dạng và đầy đủ tất cả các tính cách từ nhân vật bao gồm đTến phụ. Nội dung dối trá phức tạp kết nối mọi người tạo đề nghị một câu chuyện đầy căng thẳng khiến khán giả luôn muốn kiếm tìm kiếm nhiều hơn. Nếu bạn ưa chuộng một câu chuyện tình lãng mạn đầy bi thương thì đừng bỏ lỡ bộ phlặng tình cảm lãng mạn Hàn Quốc này nhé!

Các bộ phim tình thân lãng mạn Hàn Quốc đã đi một chặng đường dài để chinh phục khán giả. Và list phim tình cảm Hàn Quốc tuyệt nhất bên trên đây đều được nâng cấp kỹ xảo, hình ảnh, nội dung nhằm hấp dẫn người xem. Từ tình cảm ngọt ngào, hài hước, lãng mạn đến tình cảm đau thương, mỗi bộ phim là một color sắc riêng mà lại bạn nhất định phải chế tạo list những chương trình cần coi.