Xem phim ngọt ngào và cay đắng

     
Trạng thái : Tập 36Tập tiếp theo sau : Đạo diễn : Jeon Chang GeunDiễn viên : Jung Eun Chae, Yoon Ah Jung, Jay Klặng, Kang So Ra, Yoo So YoungĐánh giá : 9 (2 lượt)
*

Phyên ổn Ngọt Ngào Và Cay Đắng (2012)

Ngọt Ngào Và Cay Đắng tập phim tiềm ẩn tình thương muôn màu sắc về tình cảm gia đình, tình bạn và tình yêu, đượcquy hợp dàn diễn viên tươi trẻ, tài năng của xứ ssinh sống kyên chi. Là một mẩu chuyện tưởng chừng bình thường nhưng mà lại đụng tới các cảm xúc sâu lắng tốt nhất trong những nhỏ tín đồ. Không thừa màu sắc mtrằn, không quá khoa trương mà lại khôn cùng giản dị với khôn xiết cảm hễ. Độc đáo trong chủ yếu câu chuyện, đơn giản và dễ dàng nhưng mà hàm xúc vào bí quyết biểu đạt tâm lý nhân trang bị, “Ngọt ngào với cay đắng” làm cho vẻ rất đẹp riêng biệt, một sự lôi kéo cùng với khán giả tivi. Cuộc sinh sống nhỏng một bản nhạc, cùng với đông đảo nốt trầm, nốt bổng với cả đông đảo khoảng yên, tất cả phối hợp tạo nên đều nhạc điệu làm say đắm lòng tín đồ. Tình yêu thương, tình cảm gia đình là những điều giá trị nhưng lại chưa phải ai cũng biết giữ gìn và trân trọng.

Bạn đang xem: Xem phim ngọt ngào và cay đắng

Trong phim, Go Eun Nyên (Jung Eun Chae) là 1 đứa tthấp đáng tiếc, mồ côi bố mẹ. Từ nhỏ tuổi cô đã sinh sống vào sự yêu tmùi hương, đùm quấn của bà nội với cầm cụ. Lớn lên vào hoàn cảnh trở ngại nhưng chính sự đùm bọc, yêu tmùi hương của bà nội và cầm nắm đã nuôi dưỡng trong tâm hồn Eun Nyên ổn một ý thức lạc quan, yêu thương đời tuy nhiên sâu thoắm trái tim cô luôn khát khao hạnh phúc với sự ấm cúng của gia đình. Những xấu số trong cuộc sống thường ngày đã giúp Eun Nyên khỏe mạnh với nghị lực rộng. Cô là thay mặt của cụ hệ tphải chăng tràn đầy tích điện với quá lên số trời để triển khai mong ước với tham vọng của bản thân.

Xem thêm: Danh Sách 63 Tỉnh Thành Từ Bắc Vào Nam, ​​​​​​​Danh Sách Các Tỉnh Thành Từ Bắc Vào Nam

Trái ngược cùng với Eun Nim, Lee Se In (Jay Kim) lại là 1 cậu nóng nhà giàu, cá tính sang chảnh. Sinh ra vào một gia đình giàu sang cùng được nuông chiều chiều tự nhỏ dại cần Se In lúc nào cũng kiêu căng cùng nương tựa vào mái ấm gia đình. lúc Eun Nim may mắn được vào thao tác tại chủ thể “Green Love” của gia đình Se In. Mọi vấn đề bước đầu nảy sinh, bao gồm câu “oan gia ngõ hẹp”, với cá tính vụng Eun Nyên đã không ít lần tạo ra đông đảo tình huống trớ trêu khiến Sen In dsinh hoạt khóc dsinh hoạt cười. Chính sự gặp mặt gỡ đột nhiên với vô tình này đã ươm mầm cho một tình thương trong sạch. Với sự hồn nhiên, vô tư của bản thân mình, Eun Nlặng vẫn làm biến đổi hoàn toàn cuộc sống của đàn ông trai kiêu ngạo Se In.

Kịch tính của bộ phim được đẩy lên cao trào Khi Joo Mi (Yoon Ah Jung) - bạn bạn thusinh hoạt nhỏ tuổi của Se In, phân phát hiện ra cảm xúc của Se In dành cho tôi đã từ từ đổi khác. Không biết trường đoản cú thời gian như thế nào hình hình ảnh Eun Nyên đã chiếm một vị trí đặc biệt trong thâm tâm Se In. Sự ghét ghen, đố kỵ càng tạo thêm Lúc Joo Mi hiểu rằng thực sự Eun Nyên là đàn bà riêng biệt của bà mẹ bản thân. Những mâu thuẫn với hiểu lầm đang khiến mối quan hệ của Eun Nyên ổn cùng Joo Mi rạn vỡ. Đạo diễn Jeon Chang Geun vẫn khôn khéo kiến thiết mẩu truyện tình tay tía giữa một đại trượng phu trai cùng hai người mẹ thuộc bà mẹ không giống phụ vương.