Xem phim cả một đời ân oán tập 34

     
(quangphucau.com) – Trong tập 34 cũng là tập cuối phần 1phim Cả một đời oán thù, bé Nguyên ổn An (phụ nữ của Dung cùng Đăng) biến mất, Dung (Hồng Diễm) trường đoản cú tử…
Sau tất cả, hầu hết hiểu nhầm giữa Dung và bà mẹ ông xã quan yếu giải hòa. Ở tập 33 phyên Cả một đời ân oán, bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) trầm trồ giận dữ với tuyên ổn bố không thích sinh sống cùng với Dung thêm một ngày nào nữa.

Bạn đang xem: Xem phim cả một đời ân oán tập 34


Không khí trong gia đình chúng ta Vũ sau khoản thời gian ông Quang (NSƯT Mạnh Cường) mệnh chung luôn luôn luôn ngột ngạt và khó thở, bi tráng. Dung vẫn nói chuyện với Đăng (Mạnh Trường) chuyện ly hôn nhỏng bà Lan thử khám phá.
Dung chỉ bao gồm một hoài vọng là được nuôi bé bỏng Ngulặng An nhưng lại bà Lan cũng ko chấp nhận. Bà L.N.Lan nhận định rằng Nguim An là cháu công ty họ Vũ, chỉ có Vũ gia mới đem về cuộc sống tốt nhất đến nhỏ nhắn. Bà Ngọc Lan nói Dung tránh việc ích kỷ, chỉ bởi vì bạn dạng thân bản thân nhưng để Nguyên ổn An đề xuất Chịu khổ.
*
Lê Ngọc Lan không đồng ý mang đến Dung nuôi bé xíu Nguyên ổn An
Mọi cthị xã Dung đông đảo nghe theo lời bà mẹ ông xã nhưng riêng rẽ Việc nuôi nhỏ bé Nguim An, mặc dù không được bà Lan đồng ý nhưng mà Dung vẫn đưa ra quyết định thuộc phụ nữ đi khỏi công ty ck. Cô chuyển bé xíu Nguim An về bên chị em đẻ dẫu vậy bà bầu cùng em trai cô sẽ vứt trốn, căn nhà đã bị siết nợ. Dung tất cả ý muốn vẫn gửi phụ nữ đến một địa điểm xa, nhằm Vũ Gia cần thiết kiếm được.

Xem thêm: Tìm Số Tự Nhiên Lớn Nhất Có 3 Chữ Số, Cách Tìm Số Lớn Nhất Có 3 Chữ Số Khác Nhau


Trích đoạn tập 34 phlặng Cả một đời oán thù, Dung cùng Đăng tá hỏa vày bé Nguyên An bị mất tích. Trên bờ biển, Dung cùng Đăng nhận lại đồ của đàn bà nhưng lại lại không thấy nhỏ nhắn đâu.
Tại rất nhiều tập cuối phần 1, đa số ân oán giữa các member không được giải phóng, thậm chí còn hiểu nhầm càng thêm sâu sắc.
*

Xem ‘Cả một đời ân oán’ tập 33: Khán trả thuyệt vọng do Đăng nghe bà mẹ ly hôn Dung


Đăng (Mạnh Trường) đề nghị viết 1-1 ly hôn vị bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) thử khám phá trong tập 33 phlặng Cả một đời oán thù. hầu hết người theo dõi đãi đằng sự thuyệt vọng vì chưng Đăng nhu nhược, thiết yếu từ bỏ quyết định niềm hạnh phúc của bản thân.

*
*

*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN