Xem phim bác sĩ ma cà rồng (bác sĩ khát máu)

     

Bác Sĩ Khát Máulà 1 trong những tập phim y học vềma cà rồng. Lấy toàn cảnh tại một khám đa khoa. Ma cà dragon thao tác nhỏng một bác sỹ. Diễn ra cuộc chiến giữa điều thiện và điều ác cũng tương tự một mẩu chuyện vềtình yêubạt tử.

Bạn đang xem: Xem phim bác sĩ ma cà rồng (bác sĩ khát máu)

*

Phyên Bác Sĩ Khát Máu luân phiên quanh 3 nhân vật chính là Park Ji Sang (Ahn Jae Hyun), 37 tuổi. Là trưởng khoa phẫu thuật gan mật tụy tại một khám đa khoa ung tlỗi. Do bố mẹ anh lây nhiễm vi-rút ít ma cà Long nên anh cũng nghiễm nhiên trở nên một ma cà dragon. Anh luôn luôn nghiên cứu nhằm tra cứu cách biệt thành một người bình thường. không những là 1 trong những anh chàng điển trai, phú quý, tài năng, anh còn là một tín đồ tốt bụng và cực kỳ ấm áp. Anh luôn luôn hỗ trợ phần đa người xung quanh bằng phương pháp sử dụng năng lượng vô cùng nhiên của bản thân. Nhưng ma cà Long thì vẫn luôn là ma cà Long, sự ước mong tiết tươi thời điểm nào cũng trỗi dậy trong tim và anh luôn buộc phải chiến đấu tâm lý khi đứng trước phần đa bệnh nhân mình yêu thương thơm.

Xem thêm: Yasuy Bất Ngờ Lên Đầu Bảng Xếp Hạng Bài Hát Yêu Thích Tháng 8

*

Yoo Ri Ta (Goo Hye Sun), 31 tuổi. Là bác bỏ sĩ nội trú cùng cũng là cháu gái của Chủ tịch bệnh viện. Lớn lên trong nhung lụa, giàu có, luôn luôn được bảo phủ. Tính giải pháp của cô ý rất kiêu ngạo vì chưng lúc nào cũng tự tin là mình đáng yêu, hợp lý với khéo léo. Ngày còn bé, cô đã trở nên lạc vào rừng trong những lúc vẫn đi dã ngoại. Park Ji Sang thời gian đó đã sử dựng năng lượng của bản thân để cứu vớt cô khỏi bầy đàn chó sói hung ác. Cô luôn luôn xung khắc cốt ghi chổ chính giữa trong tim cậu bé xíu đang dũng cảm cứu giúp bản thân.

*

Lee Jae Wook (Ji Jin Hee), 55 tuổi. Tuy 55 tuổi tuy nhiên lại sinh sống cùng với thân phận 41 tuổi do bề ngoài tươi tắn rộng đối với tuổi thiệt. Anh là bạn với cũng chính là người cùng cơ quan của bố mẹ Park Ji Sang. Trong Lúc phân tích với mọi người trong nhà, họ thuộc bị mắc vi rút ít ma cà Long cùng tsống thành ma cà rồng giống như nhau. Sau lúc phân biệt sự hoàn hảo và tuyệt vời nhất của năng lượng khôn xiết nhiên, anh sẽ quyết định dùng nó nhằm trang trí thêm vào cho điểm mạnh của bản thân. Anh cũng có thể có cảm tình với Yoo Ri Ta với luôn luôn quan tâm cho cô. Tuy bề ngoài lịch lãm với tính cách thì cực kì vui nhộn, dẫu vậy bên phía trong người lũ ông ấy là cả một con quỷ khát máu gian ác tàn khốc.