Sơn tùng mtp

     

 Những tin tức thuở đầu cho biết, Facebook của ca sỹ sơn tùng MTP bị vô hiệu hóa hóa bởi vì không đủ đk sử dụng. Tuy vậy chỉ ít giờ sau, tài khoản Facebook cá nhân của nam giới ca sĩ này đã trở lại bình thường.

Bạn đang xem: Sơn tùng mtp


*
 Những tin tức ban đầu cho biết, Facebook của sơn tùng mtp bị vô hiệu hóa vì chưng không đủ đk sử dụng. Tuy nhiên chỉ không nhiều giờ sau, thông tin tài khoản Facebook cá nhân của nam ca sĩ này đã quay trở lại bình thường.

FBI yêu ước không tiết lộ danh tính kẻ chủ mưu tiến công Facebook

Facebook vô hiệu hóa nhiều thông tin tài khoản đánh cắp tài liệu người dùng

Facebook bị tấn công, cpu gián điệp "đầu cây viết chì" gây sốc

Chiều về tối 15/11, đa số người sử dụng mạng xã hội cho biết, họ chẳng thể vào thông tin tài khoản Facebook của phái mạnh ca sĩ sơn tùng MTP. Núm thể, khi truy cập vào tài khoản cá nhân của phái mạnh ca sĩ Thái Bình, một thông báo hiện lên cho thấy nội dung trên toàn khoản này hiện nay không khả dụng. Điều này chỉ xảy ra với Facebook cá nhân của ca sỹ sơn tùng MTP, với fanpage Sơn Tùng, việc truy cập vẫn diễn ra bình thường.

Chiều, buổi tối 15/11, cư dân mạng xôn xao vì tài khoản Facebook của phái mạnh ca sĩ sơn tùng mtp MTP thiết yếu truy nhập.

Đánh giá về sự cố này, giới chuyên gia trong nghành mạng làng hội tại nước ta cho biết, thông tin tài khoản của tô Tùng phạm phải lỗi 030 (ba số cuối liên kết kháng nghị của Facebook). Theo đó, tài khoản trên đã vi phạm chính sách của Facebook cùng hiện tất yêu đăng nhập.

Có 2 nguyên nhân lý giải cho triệu chứng này. Vật dụng nhất, sơn Tùng đã đăng thiết lập một câu chữ vi phạm chế độ của Facebook lên thông tin tài khoản cá nhân. Với ngờ vực thứ 2, rất có thể Sơn Tùng MTP bị gài bả bằng một thủ đoạn “hack" Facebook thân quen thuộc.

Theo đó, chỉ việc đã kết bạn với những người bị sợ hãi trên Facebook, một thông tin tài khoản khác rất có thể dễ dàng cung cấp quyền thống trị fanpage của chính bản thân mình cho tài khoản cá thể của sơn Tùng.

Sau khi khiến các cộng đồng mạng đoán ra đoán vào về sự việc cố nói trên, trang Facebook cá thể của sơn tùng mtp MTP đã chuyển động trở lại thông thường vào 23h vào tối 15/11.

Xem thêm: Những Bài Hát Tiếng Anh Có Lượt Nghe Nhiều Nhất Mọi Thời Đại, Nghe Và Cảm Nhận

Sau đó, chỉ việc người này tiếp tục đăng download những tin tức vi phạm như hình ảnh khiêu dâm, ấu dâm, … lên trang fanpage, hệ thống của Facebook vẫn tự phát âm đó là vì tài khoản sơn tùng mtp đăng tải.

Lúc này, tài khoản Facebook của sơn Tùng sẽ bị khoá lại và có thể phải dừng hoạt động vĩnh viễn. Khôn cùng may kịch bạn dạng này đã không xảy ra khi mà lại theo phản ánh của xã hội mạng, mang lại 23h ngày 15/11, trang Facebook cá nhân của nam giới ca sĩ sơn tùng đã trở về bình thường.

Mặc cho dù kịch bản xấu tốt nhất không xảy ra, mặc dù thế sau sự cụ này, người tiêu dùng Facebook cần cảnh giác hơn trong quá trình kết bạn trên trái đất ảo. Cộng đồng mạng tuyệt đối tránh việc kết các bạn với những tài khoản Facebook có dấu hiệu lạ, nhân thân ko rõ ràng. ở bên cạnh đó, người dùng cần dữ thế chủ động tránh đăng tải những nội dung vi phạm chế độ cộng đồng của Facebook.

Trọng Đạt


Facebook của khách hàng liệu tất cả nằm trong 29 triệu tài khoản bị lộ thông tin?

Facebook sẽ tung một hình thức để chúng ta có thể tự kiểm tra xem tài khoản của bản thân mình có bình yên hay ko trong vụ tấn công này.


4 câu hỏi cần làm ngay lúc tài khoản Facebook bị hack

Facebook liên tục đương đầu với sự núm rò rỉ dữ liệu người dùng. Bạn có suy nghĩ tài khoản của bản thân đã bị tấn công? trường hợp vậy, dưới đây là bốn câu hỏi bạn cần tiến hành ngay.


Cách xóa vĩnh viễn thông tin tài khoản Facebook

Nếu các bạn nghĩ rằng đây là lúc tương thích để tránh khỏi mạng xã hội lớn nhất thay giới, shop chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xóa Facebook vĩnh viễn.


Nếu Facebook tự động thoát, rất có thể tài khoản của bạn đã bị xâm nhập

Tài khoản Facebook của mình có bình an không? Đó là thắc mắc của nhiều người dùng nước ta sau sự cố tin tặc cướp đi tài liệu của 50 triệu thông tin tài khoản Facebook vào về tối qua (28/9).