Hồ quang hiếu

     

Vốn là ca sĩ, cụ nhưng giờ đây Hồ quang quẻ Hiếu lại được biết đến là TikToker kiêm danh hài lấn sảnh ca hát các hơn. Cứ đọc comment dưới MV mới nhất là thấy!


Vừa qua,Hồ quang Hiếuđã đã tạo ra mắt trở lại sản phẩm âm nhạc sở hữu tên Người Khóc cùng Anh. Ca khúc là một câu chuyện buồn kể về đàn ông hoạ sĩ bị mù nhưng luôn có người bạn gái kề cận chăm sóc. Cho dù từng bị bố mẹ đối phương ngăn cản chuyện đến với nhau nhưng với tình yêu mãnh liệt, cả hai đều thuộc nắm tay với vượt qua sóng gió.

Bạn đang xem: Hồ quang hiếu

Khoảnh khắc cuối MV như gỡ bỏ mọi nút thắt khi đại trượng phu hoạ sĩ mù vẽ đề xuất bức tranh tuyệt đẹp về người đàn bà mình yêu cùng khiến cô ko ngừng xúc động mà lại bật khóc. MV sau khoảng 4 ngày lên sóng hiện đã lọt thẳng vị trí cao nhất 5 trending YouTube cùng hơn 1,8 triệu lượt xem. Thế nhưng, bí quyết mà netizen đón nhận sản phẩm âm nhạc của Hồ quang đãng Hiếu mới là đáng nói.

Xem thêm: Sự Khác Biệt 'Chuẩn Không Cần Chỉnh' Giữa Con Trai Và Con GáiHồ quang đãng Hiếu vốn là ca sĩ mà phải không? Thế nhưng phía dưới phần bình luận, ai ai cũng bảo chàng trai này là danh hài chuyển sang làm cho ca sĩ đấy chứ!

Nguyên nhân của việc này là do trong suốt quãng thời gian im hơi lặng tiếng rất nhiều năm vừa qua, Hồ quang quẻ Hiếu đã trở thành người chơi hệ TikTok khi thực hiện vô vàn video hài hước. Từ nấu ăn, làm cho trò ảo thuật "troll" bạn bè hay tuân theo trend bên trên TikTok... đều quyến rũ hàng triệu lượt xem. Vị "chiếm sóng" trên mạng làng hội thừa lâu, chăm chỉ sản xuất các video hài thừa mà không tồn tại tín hiệu comeback bắt buộc dân tình quên luôn việc Hồ quang đãng Hiếu vốn là ca sĩ, fan hâm mộ mới biết tới còn tưởng chàng trai chỉ là 1 hiện tượng TikTok nào đó...


Hồ quang đãng Hiếu sở hữu câu chuyện buồn là thế...... Nhưng tín đồ chỉ nhớ tới một danh hài bên trên TikTokLời chúc mừng gửi tới danh hài Hồ quang đãng HiếuVà gồm ý kiến còn tưởng đâu anh đã nghỉ hát để làm cho danh hài


Một số clip gây sốt mạng làng hội của Hồ quang đãng Hiếu khiến mang lại anh trở thành "danh hài" vào mắt các fan: