Xe ôm công nghệ bee

     

Xe ôm công nghệ Be là áp dụng gọi xe pháo trên điện thoại thông minh vừa giới thiệu khôn lâu nhưng đã và đang thu hút được không hề ít sự chú ý kề bên những áp dụng gọi xe công nghệ mang tên tuổi từ lâu như Grab, Go Việt… Vậy nhãn hiệu xe ôm công nghệ Be là gì? tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Xe ôm công nghệ bee

Xe ôm technology Be là gì?

Be là áp dụng gọi xe công nghệ được trở nên tân tiến bởi doanh nghiệp cổ phần BE GROUP, một Startup mới của làng công nghệ Việt Nam. Chủ nhân của vận dụng Be không người nào khác đó chính là của cựu người có quyền lực cao kỹ thuật của Vinagame, ông è cổ Thanh Hải. Hai thương mại & dịch vụ chính mà lại Ứng dụng hotline xe Be cung cấp là BeBike (dịch vụ để xe 2 bánh) cùng BeCar (dịch vụ để xe 4 bánh).

*
Ứng dụng đặt xe technology Be

Tháng 12/2018, ứng dụng gọi xe “be” với màu sắc áo kim cương sọc xanh black đặc trưng, chính thức thành lập và hoạt động tự tin khẳng định đây là ứng dụng trọn vẹn thuần Việt và rất có thể trực tiếp tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với các ứng dụng điện thoại tư vấn xe hiện tất cả trên thị trường. “Quả thật, kể từ lúc có ý tưởng cho tới lúc “be” ra đời là cực kỳ nhanh chóng. Tôi nghĩ có lẽ do quy tụ đủ cả 3 yếu ớt tố: Thiên thời, Địa lợi, Nhân hòa…”- tổng giám đốc (TGĐ) BE GROUP trằn Thanh Hải chia sẻ.

Ứng dụng điện thoại tư vấn xe Be được cải cách và phát triển bởi lực lượng kĩ sư việt nam có gớm nghiệm, vẫn từng thao tác tại những quốc gia công nghệ phát triển như Mỹ, Singapore và những tập đoàn technology lớn cả ở nước ta và quốc tế. Be gồm tiềm lực tài bao gồm khá vững dựa vào nguồn vốn đầu tư chi tiêu từ một vài ngân sản phẩm với hoài bão biến Be trở thành Startup Việt bao gồm mức chi tiêu lớn độc nhất vô nhị từ trước mang lại nay.

Xem thêm: Những Bức Ảnh Đẹp Về Thiên Nhiên Và Con Người Của Nhiếp Ảnh Gia Trên Khắp Thế Giới

Các thương mại dịch vụ của vận dụng xe ôm công nghệ Be

Ứng dụng gọi xe Be lúc này đang triệu tập vào 4 thương mại dịch vụ chính kia là:

Be Bike: dịch vụ thương mại gọi xe ôm (xe máy) 2 bánh nhằm kết nối những khách hàng có nhu cầu đi lại bằng phương tiện đi lại là xe thiết bị với đối tác tài xế, dịch vụ tương tự như như GrabBike của Grab hay Go-Bike của Go-Viet đang có.Be Car: thương mại dịch vụ gọi xe hơi ô tô 4 bánh 4 vị trí và 7 chỗ cho các khách hàng có nhu cầu di chuyển bởi xe hơiBeDelivery: dịch vụ giao hàng nhanhBeRental: thương mại dịch vụ cho mướn xe

BeExpress và BeDelivery là gì?

BeDelivery là dịch vụ ship hàng dựa bên trên nhu cầu của chúng ta ứng dụng Be giúp liên kết những khách hàng có nhu cầu gửi sản phẩm hóa, bưu phẩm cho tới các đối tác doanh nghiệp tài xế beBike và nếu như khách hàng từng áp dụng dịch vụ ship hàng GrabExpress của Grab xuất xắc Go-Send của Go-Viet thì sẽ biết đến dịch vụ này vì nó vận động tương tự.

*
Các ứng dụng gọi xe của xe pháo ôm công nghệ Be

Không như thương mại & dịch vụ BeDelivery quý khách hàng sử dụng là các cá nhân, cửa ngõ hàng nhỏ thì BeExpress nhắm đến các quý khách là doanh nghiệp lớn thương mại, sale thương mại năng lượng điện tử với là các đối tác hợp đồng cùng với be Group hay nói cách khác beExpress có nét giống với AhaMove, LalaMove…

Ngoài ra các người tiêu dùng của Be đã được cung cấp phần mượt quản lí, điều phối sản phẩm và có thể phân lệnh rước hàng cho tài xế Be bất cứ lúc nào. Đội ngũ giao hàng beExpress chưa phải là những tài xế beBike mà là 1 trong những đội ngũ tài xế chăm chạy thương mại dịch vụ beExpress với vấn đề hưởng lương căn bản và hoạt động theo giờ đồng hồ giấc cụ định.

Dịch vụ beExpress cũng cung ứng các gói như: siêu tốc, Nhanh, chuẩn chỉnh với các mốc thời hạn giao không giống nhau.

Giá cước dịch vụ thương mại xe ôm công nghệ Be

Cước phí những dịch vụ của xe pháo ôm technology Be

Tại Hà Nội:Mức cướcbeBikebeCar 4 chỗbeCar 7 chỗbeRentalbeDelivery
2km đầu tiên13.200đ27.500đ33.000đ480.000đ14.500đ
1km tiếp theo4.180đ9.350đ11.000đ15.000đ5.500đ
1 phút440đ1.100đ1.000đ
Tại TP hồ nước Chí MinhMức cướcbeBikebeCar 4 chỗbeCar 7 chỗbeRentalbeDelivery
2km đầu tiên13.200đ27.500đ33.000đ500.000đ14.500đ
1km tiếp theo4.400đ11.000đ14.300đ16.000đ5.500đ
1 phút1.000đ

Trên đây chúng tôi đã tập vừa lòng những thông tin về áp dụng gọi xe công nghệ Be. Ao ước rằng các bạn đọc đã đạt được cái nhìn rất đầy đủ về ứng dụng này và chắt lọc cho bản thân dịch vụ di chuyển tốt nhất.