Whey nzmp có tốt không

     

Whey Protein Concentrate là gì? Whey Protein Concentrate (WPC) là các loại Whey tự nhiên và rẻ tiền nhất do ít đề nghị trải qua các công đoạn xử lý với tinh thanh lọc tạp chất. Whey Protein Concentrate chứa khoảng chừng 70-80% protein và những hợp chất có giá trị sinh học khác đem về nhiều lợi ích cho sức khỏe. Whey Concentrate là 1 trong số những nguyên liệu thịnh hành nhất được thực hiện trong không hề ít loại thực phẩm bổ sung protein hiện có trên thị trường.

Bạn đang xem: Whey nzmp có tốt không

*

Hướng dẫn tổng thể Whey Protein Concentrate là gì?

Chắc chắn, bạn đã có lần nghe nói với thấy quảng cáo tương đối nhiều về những dòng sữa Whey Protein cao cấp; mặc dù nhiên, hỏi ra thì mấy ai biết tới Whey Concentrate là gì đâu. quangphucau.com xin khẳng định sẽ có tương đối nhiều người bất thần khi biết đấy là dạng Whey bột thông dụng và được áp dụng nhiều, cũng giống như xuất hiện tiếp tục trong các sản phẩm Whey giá rẻ.

1. Ưu điểm của Whey Protein Concentrate

Nếu như hòn đảo qua khá nhiều diễn đàn, các bạn sẽ nghe nhiều đồng đội tập thể hình, cũng như khá nhiều 1-1 vị marketing mặt hàng sữa thể hình nói rằng Concentrate là một số loại rẻ tiền, kém chất lượng và ko đáng trút tiền mua đối với 2 nhiều loại bột Whey Protein còn lại. Thậm chí, đa số người còn cho rằng Whey này yếu xa trọn vẹn so cùng với Isolate. Kiểu y hệt như loại Whey này sẽ không khác gì protein mà ai đang ăn cả.

Điều này hoàn toàn SAI.

Đúng là cách đó vài chục năm về trước lúc mọi người chưa biết nhiều tới Whey là gì, cũng như công nghệ sản xuất không phát triển, Whey Concentrate (còn call là WPC) chỉ chứa hàm lượng đạm tại mức RẤT THẤP (khoảng 30% và chứa không hề ít lactose, tạp chất).

Tuy nhiên, sau khá nhiều thập kỷ với sự tân tiến vượt bậc của nền kỹ thuật và technology sản xuất các thực phẩm thể thao, các nhà chế tạo đều tạo ra được những cách nhảy thần tốc, đến ra những loại Whey Concentrate có chất lượng cao cấp (lượng protein lên tới 70-80%). Chính điều này đã xác định phần làm sao lượng lactose, hóa học béo... đã giảm xuống rất nhiều. Điều này góp cho khoảng cách giữa Whey Concentrate và những loại thực phẩm chứa nhiều chất đạm xa dần. (1)

Nói chung, Concentrate là loại Whey protein tất cả tính tự nhiên và thoải mái nhất, vày ít trải qua các công đoạn xử lý tạp hóa học và chế biến. Nghe cũng khá giống với bột đậu thể hình thần thoại cổ xưa phải ko nào.

Vì vậy, dù hàm vị protein trong WPC (~70-80%) có thấp hơn Isolate (Whey Concentrate sở hữu trong mình rất nhiều thành tố vững mạnh như IGF-1, TGF-1 với TGF-2. Ngoại trừ ra, nó còn chứa nhiều phospholipid, lipid cùng lactoferrin. Bọn chúng giúp tăng hệ miễn dịch, hỗ trợ sức khỏe đường tiêu hóa và nhiều giá trị không giống cho sức khỏe của chúng ta.Ngoài ra, còn 1 ưu điểm nữa chính là các nhóm sản phẩm có đựng WPC giá chỉ rẻ. Vì đó, chúng ta cũng chớ quá ngạc nhiên khi nhiều người nói mua Whey Protein Concentrate giá chỉ rẻ vô địch.

Xem thêm: Đưa Em Về Thanh Xuân Về Những Dấu Yêu Ban Đầu, Lời Bài Hát Thanh Xuân

2. điểm yếu kém của Whey Concentrate WPC là gì?

*

Nếu hiểu kỹ khái niệm ở phía trên, bạn sẽ biết lý do do ít trải qua các quá trình xử lý, tinh lọc những tạp chất phải WPC đựng được nhiều lactose, chất to (dù lượng protein cho tới 80%) so với các thành phầm Whey khác. Lưu ý, mặc dù họ nói là WPC chứa tương đối nhiều lactose và hóa học béo, nhưng các loại sữa tươi thường thì mà họ hay uống cũng chứa 2 chất này cùng với hàm lượng vẫn còn đang cao gấp những lần WPC.

Do đó, nếu bị dị ứng với lactose trong sữa mặc dù năng giỏi nhẹ, tuyệt vời nhất nói ko với Whey Concentrate. Nếu như muốn an toàn và thải trừ các chất béo, carbs thì hãy chọn Whey Protein Isolate. Tỉ lệ thành phần Protein của Concentrate cũng rẻ hơn các so cùng với 2 thành phầm kia.

Whey Protein Concentrate: 70-80% protein

3. Ai đề xuất uống Whey Concentrate là xuất sắc nhất?

Nếu chúng ta chỉ có một mục tiêu độc nhất vô nhị là bổ sung cập nhật protein tinh khiết và chẳng thèm thân yêu tới tình trạng tài chính, không biến thành dị ứng lactose, chất béo, thì đây đó là dòng sản phẩm lý tưởng mang lại bạn. Nếu bạn đang search 1 nhiều loại bột sữa Whey giá rẻ để tăng cơ bớt mỡ, Whey Protein Concentrate 80 là lựa chọn dành riêng cho bạn.

Nếu chúng ta là sv hay chưa đủ điều kiện kinh tế tài chính thì cứ chọn cài đặt thực phẩm bổ sung amino axit.


*

4. Công dụng của Whey Protein Concentrate

Khá như thể với những loại Whey khác, những tính năng dưới đây sẽ phân tích và lý giải cho thắc mắc có nên mua Whey Protein Concentrate xuất xắc không.

Hấp thụ nhanh vào cơ thể gấp các lần đối với thức ăn thường thì (chỉ đại bại Whey Protein láo lếu hợp, Whey Isolate và lose xa Hydrolyzed Whey)Tăng cường miễn dịch, mức độ khỏeGiúp tăng cơ bắp, tăng cân nặng tăng cơPhục hồi cơ hiệu quảTổng hòa hợp protein cấp tốc hơn

5. Whey Concentrate tất cả trong các thành phầm nào?

Hiện tại, ngay gần như không tồn tại sản phẩm nào chứa 100% Whey Concentrate trên thị trường. Ko kể 2 sản phẩm,

Cả 2 thành phầm Whey này những có chất lượng tương từ bỏ nhau, giá thành cực kỳ rẻ. Nói chung là hầu hết thứ rất hoàn hảo.

Ngày nay, thường tín đồ ta đang trộn chung với các loại khác để tạo nên thành Whey Protein các thành phần hỗn hợp (Whey Blend). Thường được sử dụng tinh tách và phân phối ra những loại thời thượng hơn như Whey Isolate!

6. Tổng quan liêu ưu với nhược điểm

Ưu điểm

Hấp thụ cấp tốc hơn những loại thực phẩm ăn uống bình thườngProtein trường đoản cú nhiên, không nhiều qua xử lýCó chứa được nhiều giá trị sinh họcÍt lactose cùng chất béo so với những loại sữa tươi/bòGiá rẻ

Khuyết điểm

Chỉ đựng 70-80% proteinHàm lượng tạp hóa học còn caoHấp thụ chậm trễ so với các dòng Whey khác

Giờ thì chúng ta đã biết Whey Protein Concentrate là gì. Không tính ra, các bạn nên tham khảo thêm bài viết bột Whey Protein là gì nhằm hiểu tổng quan hơn về hợp hóa học này!