Vương miện hoa hậu hoàn vũ

     
Dân trí

Lần đầu tiên trong lịch sử các đại diện thay mặt Việt nam giới tại Miss Universe, gồm một Á hậu được trao khuyến mãi ngay vương miện trước khi lên đường dự thi.

Bạn đang xem: Vương miện hoa hậu hoàn vũ


Chỉ còn vài ngày nữa, Kim Duyên - Đại diện việt nam tại hoa hậu Hoàn vũ nhân loại - Miss Universe lần đồ vật 70 sẽ thỏa thuận lên con đường dự thi.

Chương trình công bố, chạm mặt gỡ và giao giữ với Kim Duyên đã chủ yếu thức diễn ra tối qua 20/11. Vào chương trình, Kim Duyên đồng ý được công bố là đại diện thay mặt Việt phái nam tham gia cuộc thi Miss Universe 2021.

Đặc biệt, ba người mẹ và em trai của cô ấy cũng từ đề nghị Thơ mang đến tham gia nhằm gửi lời chúc mừng, khích lệ cô trước lúc chinh chiến tại đấu trường quốc tế.

Đặc biệt, Kim Duyên còn được trao loại vương miện danh giá trước khi sang Israel dự thi. Đây là loại vương miện đầu tiên dành cho thay mặt đại diện Việt phái mạnh tại Miss Universe. Đây là thứ nhất tiên, một Á hậu Việt thi Miss Universe có vương miện của riêng mình.

Và đó cũng là lần trước tiên trong lịch sử các đại diện thay mặt Việt phái nam tại Miss Universe được trao khuyến mãi ngay vương miện trước lúc lên đường dự thi. Đây chắc chắn sẽ là nền móng để xuất hiện thêm sự như mong muốn cho các đại diện thay mặt Việt nam giới sau này.

Xem thêm: Các Vụ Tai Nạn Giao Thông Ở Việt Nam, Thực Trạng Tai Nạn Giao Thông Hiện Nay

Vương miện Phoenix được lấy cảm hứng từ hình ảnh chim phượng hoàng - vua của các loài chim phương Đông - hình tượng của sự may mắn, quyền lực và nhiều sang. Được chế tạo ra từ hàng vạn viên đá quý, tượng trưng cho sự vinh quang và năng lực của bạn chiến thắng, bởi vì vậy vương vãi miện còn là món đá quý may mắn, nhằm mục tiêu tạo thêm rượu cồn lực cho đại diện Việt Nam.

Ban Tổ chức hoa hậu Hoàn vũ việt nam cũng khẳng định, vận động trao vương vãi miện cho đại diện thay mặt Việt phái nam tại Miss Universe 2021 là trả toàn độc lập với cuộc thi hoa khôi Hoàn vũ trên Việt Nam. Trong khuôn khổ cuộc thi hoa khôi Hoàn vũ vn 2021, một vương vãi miện trọn vẹn mới vẫn sẽ được đương kim hoa hậu Hoàn vũ việt nam Nguyễn trằn Khánh Vân trao lại cho người kế nhiệm.

Ông è cổ Ngọc Nhật - trưởng phòng ban Tổ chức hoa hậu Hoàn vũ việt nam gửi lời chúc mừng đến Kim Duyên và chia sẻ: "Đại diện vn Kim Duyên đi thi thân lúc tình hình dịch dịch vô thuộc phức tạp, đối diện với nhiều khó khăn và thử thách nhưng Kim Duyên đã hoàn thành tốt quá trình đào tạo, huấn luyện chuyên nghiệp theo đúng kế hoạch. Kim Duyên bao gồm sự từ bỏ tin, niềm tin thiện chiến, mạnh bạo mẽ, năng lượng dồi dào, trọn vẹn ở tâm cầm cố đã chuẩn bị sẵn sàng cho hành trình Miss Universe 2021 chuẩn bị tới".

Sau đó, ông è cổ Việt Bảo Hoàng - phó ban Tổ chức hoa khôi Hoàn Vũ việt nam và hoa hậu Khánh Vân đã cùng nhau trao giấy triệu chứng nhận, sash mang lại Kim Duyên. Kim Duyên bằng lòng trở thành Đại diện của vn tại cuộc thi Miss Universe lần thiết bị 70 sinh hoạt Israel.

Trong chương trình, Kim Duyên các lần rơi nước mắt và bật khóc vị xúc động. 

Cô khóc khi xem đoạn clip gia đình ủng hộ, quánh biệt đoạn clip có cuộc gọi cuối cùng từ ông nội trước lúc qua đời vẫn nói cùng với Kim Duyên: "Con đẹp mắt lắm".

Cũng trong chương trình, Kim Duyên lần đầu tiên trình diễn bộ đồ dạ hội. 

Và cô trình diễn ra mắt bộ trang phục dân tộc mang thương hiệu "Ai Tét Hônggg?".

Bộ bộ đồ nhận được rất nhiều ủng hộ bởi thông điệp gửi gắm vô cùng ý nghĩa về cuộc sống thường ngày tươi đẹp, tích cực và lành mạnh trước nhiều biến động do ảnh hưởng đại dịch Covid-19 bên trên toàn cầu.