Vòi xịt vệ sinh inax

     

Vòi xịt lau chùi từ lâu đã mất xa kỳ lạ đối với cuộc sống thường ngày hằng ngày của bọn chúng ta. Với vòi phun Inax, một thành phầm đến từ Nhật Bản, cùng với nhiều ưu thế vượt trội, đã cùng đang trở thành một trong những thương hiệu rất được ưa chuộng nhất hiện nay.Các thành phầm Vòi phun Inax phổ biến nhất tháng 8/2022 như: vòi vĩnh xịt rửa thời thượng INAX, vòi xịt rửa cao cấp INAX CFV-105MP, vòi Xịt Inax CFV-105MP, vòi vĩnh Xịt Inax CFV-102M...

Bạn đang xem: Vòi xịt vệ sinh inax


*

*

*

*

*

Inax bao gồm Hãng- vòi vĩnh xịt Inax CFV-105MM- Đồng mạ Crom/Niken, Lõi Van Đồng, Dây Inox - bảo hành chính thương hiệu lên 2 Năm
Vòi xịt dọn dẹp và sắp xếp cầm tay inox cao cấp, bộ vòi xịt bao gồm hãng (Naki -InoxSUS -WaterTec -Inax -Javal) - Huy Tưởng

Thông tin hữu ích

Đánh giá sơ vòi xịt vệ sinh Inax

Vòi xịt rửa Inax là một dụng cụ vòi xịt cầm tay được gắn với bệ bồn cầu. Áp lực nước có thể cầm đổi bằng cách điều chỉnh độ mạnh yếu lực bấm tay cầm.

Vòi xịt có tác dụng rửa bộ phận cơ thể bên dưới sau khi đi vệ sinh, đồng thời chúng còn có thể được dùng để xịt rửa bồn cầu hoặc các khu vực vực gần đó một cách nhanh chóng, tiện lợi.

+ những loại vòi xịt toilet

- Vòi xịt bồn cầu Inax nhựa: Sử dụng chất liệu nhựa bền bỉ, vòi xịt Inax nhựa được ưa chuộng nhờ khả năng chống ăn uống mòn, độ bền cao, trọng lượng nhẹ, đặc biệt là giá thành rẻ, phù hợp với những công trình công cộng.

Xem thêm: Phim Thần Điêu Đại Hiệp 1998 Pham Van Phuong, Thần Điêu Đại Hiệp

- Vòi xịt vệ sinh inox: Inox là một vật liệu hợp kim bền, ko bị gỉ sét và có tính thẩm mỹ cao. Vị đó, những chiếc vòi xịt Inax với chất liệu inox thường được dùng phổ biến ở những khu vực đề cao tính sang trọng trọng như nhà hàng, khách sạn cao cấp.

+ Ưu điểm

Vòi vệ sinh Inax được ưa chuộng và phổ biến nhờ những ưu điểm như:

- Tiện dụng: Với cách dùng đối kháng giản, chỉ cần bấm thanh xịt bên trên tay cầm, là có thể sử dụng cũng như điều khiển áp lực nước theo nhu cầu người dùng.

- Sạch sẽ, an toàn: Sử dụng giấy vệ sinh thương khiến khó khăn mang lại người bị trĩ hoặc phụ nữ lúc đến tháng, vì đó, vòi xịt sẽ là sự lựa chọn hàng đầu để giải quyết những trường hợp này.

- Đa năng: Ngoài việc xịt rửa vệ sinh cho nhỏ người, vòi xịt còn có thể được dùng để làm sạch bồn cầu và các khu vực xung quanh.

Giá vòi vĩnh xịt Inax new nhất

Vòi phun rửa thời thượng INAX giá chỉ 400.000₫Vòi phun rửa thời thượng INAX CFV-105MP giá 870.000₫Vòi phun Inax CFV-105MP giá bán 870.000₫Vòi xịt Inax CFV-102M giá chỉ 400.000₫Vòi phun Inax CFV-102M giá bán 398.000₫Vòi xịt Inax CFV-105MP giá chỉ 869.000₫Vòi phun Inax CFV-102M giá chỉ 378.047₫Vòi phun inax CFV-102A - sản phẩm chính hãng chống xoắn giá bán 288.000₫vòi xịt inax -vòi xịt lau chùi và vệ sinh nhựa tăng áp cao cấp giá 42.000₫vòi phun inax -vòi xịt vệ sinh nhựa inax giá 79.000₫