Vòi xịt nước áp lực cao

     

Đầu vòi vĩnh xịt tăng áp mini thêm vào theo công nghệ mới năm 2020. Làm từ vật tư đồng cao cấp, không gỉ, thuận tiện tháo rửa, vệ sinh, lắp đặt đơn giản. Thực hiện đầu vòi giúp tiết kiệm chi phí nước, tăng 300% áp lực đè nén nước đối với vòi thường. Đầu vòi phun có thể điều chỉnh được chế độ phun, không lo bị tắc tốt hỏng, chịu áp lực nặng nề nước rất lớn mà không trở nên xì nước ra ngoài.

Bạn đang xem: Vòi xịt nước áp lực cao


Vòi xịt Nước Tăng Áp Suất Nước
*

Đầu vòi xịt tăng áp mini thêm vào theo công nghệ mới năm 2020. Làm cho từ vật liệu đồng cao cấp, ko gỉ, thuận lợi tháo rửa, vệ sinh, lắp ráp đơn giản. áp dụng đầu vòi giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí nước, tăng 300% áp lực nặng nề nước so với vòi thường. Đầu vòi phun hoàn toàn có thể điều chỉnh được chính sách phun, không lo ngại bị tắc tốt hỏng, chịu áp lực đè nén nước không nhỏ mà không trở nên xì nước ra ngoài.

*
Đầu vòi xịt tăng áp góp tăng áp lực nước lên gấp 3 lần, giải pháp ưu việt để đánh tan mọi bụi bẩn cứng đầu một phương pháp nhanh chóng, hỗ trợ đắc lực cho bài toán rửa xe, lau chùi nhà cửa ngõ hay tưới cây cối. Đặc biệt, đó là thiết bị luôn luôn phải có trong những gara, tiệm cọ xe ô tô, xe máy, thậm chí là được áp dụng trong nhà.

 

 

*
 Khác với những loại đầu rửa thông thường, đầu vòi vĩnh xịt tăng áp cho công dụng cao, mang các điểm ưu việt cải tiến, đoạt được mọi khách hàng hàng, đánh nhảy mọi vết bẩn cứng đầu trên xe và dọn dẹp vệ sinh hiệu quả.

 

ĐIỂM NỔI BẬT ĐẦU VÒI XỊT TĂNG ÁP BẰNG ĐỒNG

 Đầu vòi vĩnh xịt tăng áp có xây cất thông minh với nhiều đổi mới mới. Đa năng với tiện dụng, hoàn toàn có thể xịt cọ xe cùng với nhiều cơ chế linh hoạt.

Xem thêm: Bộ Đề Thi Trắc Nghiệm Tiếng Anh Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh 2020 Cực Hay Có Đáp Án

 

 

*

 

 Chất liệu sản phẩm cao cấp và bền chắc, dễ dàng cho câu hỏi tháo lắp, vệ sinh.

*

 Tăng áp lực nước rửa xe táo tợn mẽ, làn nước xịt mạnh.Rửa sạch và nhanh lẹ các lớp bụi bờ cứng.

 

 

*

 

Thiết kế nhỏ tuổi gọn có thể xịt rửa xe trong đông đảo ngỏ ngách. Đầu vòi hoàn toàn có thể điều chỉnh được mức nước theo yêu cầu của người sử dụng.

 

 

*

 

Đầu vặn liên kết với ống nước chắn chắn chắn, không biến thành rỉ nước ra ngoài giúp tiết kiệm ngân sách nước. Đặc biệt, đầu vòi có 2 lần bán kính từ 12 – 14 – 16mm tương xứng với mọi loại ống.

 

*
 


THÔNG SỐ KỸ THUẬT
*

 Sản phẩm Vòi xịt nước tăng áp
Áp lực nước Xấp xỉ 10kg
 Đặc điểm Có thể điều khiển lưu lượng nước
 Phạm vi phun Xấp xỉ 10m
 Chất Liệu Đồng thau
 Chế độ sử dụng Sạc và áp dụng không dây
 Kích thước 9,7 x 1,5 x 1,5 cm
 Dùng cho Vệ sinh xe, lau chùi nhà cửa, tưới cây, rửa cửa ngõ sổ
 Bộ sản phẩm bao gồm 1 đầu vòi vĩnh xịt áp lực nặng nề cao + 1 Đai Siết