(quangphucau.com) – Diễn biến mới về gia đình của Vân Quang Long khiến nhiều người xôn xao. Mới đây, Ái Vân đã phải lên báo cầu cứu vì bị đe dọa. Đáng nói, mẹ của nam ca sĩ quá cố lại cho rằng người đứng sau là Linh Lan.

Vân Quang Long đột ngột qua đời vào cuối năm 2020, để lại sự tiếc thương vô hạn với những người ở lại. Đến tận bây giờ, những ồn ào về gia đình của nam ca sĩ càng khiến mọi người thêm buồn bã. Mới đây, Ái Vân – vợ cũ của Vân Quang Long phải lên báo thanh minh, đồng thời cầu cứu khi mình bị tung nhiều tin đồn thất thiệt.

Đang xem: Cuộc Sống Hiện Tại Của Vợ Cũ Cố Ns Vân Quang Long

*

Cụ thể, theo lời Ái Vân, bản thân bị vu khống trầm trọng, bôi nhọ danh dự. Cô mong dư luận sẽ tỉnh táo trước những thông tin này, không để bị “dắt mũi”. Một số kênh thông tin giả mạo đã chia sẻ tin cho rằng gia đình Vân Quang Long muốn giữ toàn bộ tiền hỗ trợ, không chấp nhận mẹ con Linh Lan. Điều đó cũng ảnh hưởng trực tiếp đến danh dự của bố mẹ nam ca sĩ quá cố.

“Trong trường hợp cần thiết. chị Vân sẽ nhận được sự hỗ trợ của tổ Luật sư, đặc biệt là tìm lại sự công bằng cho hai con của cố Nghệ sỹ Vân Quang Long khi bị vu khống không phải con ruột của Vân Quang Long. Liên quan luật an ninh mạng, đã được ban hành rất chi tiết, rất hiệu quả để bảo vệ người dân trước những thông tin bị vu khống, xúc phạm danh dự”, phóng viên cho biết.

*

Mẹ Vân Quang Long là bà Nhâm Thị Tư cũng lên tiếng về vụ việc này. Bà cho biết, gia đình mình và Ái Vân có mối quan hệ rất thân thiết dù cả hai đã ly hôn. Hiện tại, họ nhận Ái Vân làm con gái nuôi. Cô luôn chăm sóc cho ông bà trong thời gian qua. Mọi người hai bên gia đình rất yêu quý, coi cô như người trong nhà, chuyện gì xảy ra họ đều nắm rõ.

*

*

Thời gian qua, thấy vợ cũ Vân Quang Long bị đồn thổi vô căn cứ, mẹ nam ca sĩ và gia đình rất bức xúc. Bên cạnh động viên cô, họ cũng mong cộng đồng mạng hãy lắng nghe và tìm hiểu rõ. Đáng chú ý, mẹ Vân Quang Long cho rằng Linh Lan là người đứng sau vụ việc này.

“Nhưng dần dần, gia đình phát hiện thấy những YouTuber vu khống gia đình nhiều nhất lại giao du kết thân công khai với Linh Lan. Linh Lan đón tiếp họ tại nhà, ăn uống, trao đổi, đưa thông tin, liên kết nhận tiền từ thiện từ bà con và công khai trên YouTube.

Xem thêm: Review Tự Thương Mình Sau Những Tháng Năm Thương Người Mobi Trên Sách Mobi ™

*

Ngay cả trong các bài đăng, nói chuyện trực tiếp của Linh Lan trên mạng xã hội, cô ấy cũng thường xuyên ám chỉ, dẫn dắt dư luận rằng gia đình tôi và Ái Vân đang làm hại Linh Lan dù chẳng có căn cứ hay bằng chứng gì. Dư luận do không biết sự thật nhưng đã theo những lời dẫn dắt này, vu khống của các YouTuber mà gọi điện hăm dọa mẹ con Ái Vân và gia đình tôi, thậm chí kêu gọi tẩy chay, đốt phòng khám của Ái Vân…

Nếu nói ai đứng sau mọi chuyện thì tôi không nói được vì tôi không có chứng cứ xác thực. Nhưng tôi nghĩ là các YouTuber nói xấu gia đình và Linh Lan đã có mối quan hệ “cộng sinh” để hợp tác, đưa ra xã hội các thông tin giả mạo về gia đình, về những người thân khác của Vân Quang Long nhằm trục lợi cá nhân”, mẹ Vân Quang Long nói.

Hiện tại gia đình Vân Quang LongÁi Vân đã trình báo lên cơ quan công TP.HCM về sự việc vợ cũ nam ca sĩ bị vu khống, đe dọa đốt nhà.

Quyền lực của Minh Nhí, người được chọn thay thế Trấn Thành, Trường Giang, sánh vai Hoài Linh

(quangphucau.com) – Không phải ngẫu nhiên mà Minh Nhí chứ không phải bất cứ danh hài nào khác được chọn ngồi ghế nóng “Thách thức danh hài” mùa 7 cùng với Hoài Linh.

Xem thêm:

Link gốc
Review Số
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất
Công nghệ Z – Xe Z – Đánh giá Z – Trend Kinh Doanh Tin MớiZMedia RSS Thể Thao 247 Vn-Zoom
quangphucau.com là trang thông tin điện tử tổng hợp. Cơ quan chủ quản: Công Ty Cổ Phần Zmedia. VP: Tầng 9, số 217 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 7, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Giấy phép số: 55/GP-STTTT. Sở thông tin và Truyền thông TP.HCM.
Liên hệ quảng cáo:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *