Viết thư gửi ông già noel

     
*
Chữ đẹp quá, và lời hứa hẹn của cô bé bỏng cũng rất giản đơn thương!
*
Một mong mơ rất giản dị khi cô nhỏ xíu chỉ ý muốn người bạn của bản thân mau ngoài bệnh.

Bạn đang xem: Viết thư gửi ông già noel

*
Cô nhỏ nhắn này còn khá cẩn thận khi ghi chú vị trí của mình để ông già Noel đỡ nhầm lẫn!
*
Có lẽ cậu chàng này khá “láu” khi viết bức thư này, tò mò và hiếu kỳ hỏi ông già tuyết đủ thứ, còn chúc ông “làm ăn uống phát đạt” nữa!
*
Bức thư này hẳn là của một fan chủ nhỏ dại dễ mến nào này đã viết hộ cho… chú chó Bin nhằm xin quà.

*

Cô bé Anh Sa bày tỏ là vẫn tin vào ông già Noel buộc phải bị chúng ta cười. Cô bé bỏng ao ước được khuyến mãi một cỗ váy như nhân vật Twilight Sparkle trong bộ phim truyện “My little pony” nhưng cô nhỏ nhắn yêu thích. Cô bé xíu hứa sẽ làm cho bánh quy sô cô la đến ông già Noel nếu như được tặng ngay quà.

*
Trong khi đó, cô bé bỏng Kiu – em gái Anh Sa cũng mê mệt tập phim “My little pony” lại yêu thích được tặng ba con pony: Pinkie Pie, Twilight Sparkle cùng Rainbow Dash với một chiếc xe ô tô tinh chỉnh và điều khiển từ xa. Cô bé xíu thậm chí còn vẽ hình nhằm ông già Noel dễ dàng hình dung.

Xem thêm: Các Chuyến Tàu Từ Sài Gòn Đi Nha Trang, Bảng Giờ Tàu, Giá Vé Tàu Sài Gòn

*
Bé na thì thổ lộ mong muốn muốn tất cả một đôi giày cao gót của con nít và cũng mong bài thi/bài kiểm tra của chính bản thân mình được điểm tốt.

*

*

*
Bé Tuấn Hưng với nickname Cu Dỗi “chuyên nghiệp” hơn khi viết thư cho ông già Noel bằng tiếng Anh với văn bản vô thuộc “người lớn”

Cậu bé xíu với nickname Cu Dỗi “chuyên nghiệp” hơn khi viết thư đến ông già Noel bằng tiếng Anh với nội dung vô cùng “người lớn”:

“Con là một trong những đứa trẻ bình thường, Giáng sinh năm nay con muốn:1. Giúp lhq đưa bọn khủng ba ra Toà án Hình sự Quốc tế;2. Một viên tẩy;3. Một cỗ quần áo mùa đông (cao 1,41m, nặng nề 43,7kg)4. Khối hệ thống camera CCTV (để giúp cô nhà nhiệm phạt hiện các bạn nói chuyện trong lớp)”.

*

*

*
Cô nhỏ bé Trần Bảo Hân mong được tặng kèm một bộ xếp hình nơi ở công chúa trang điểm
*
Bức thư của bé Trần quang Hưng tương đối ngộ nghĩnh

Bé è cổ Quang Hưng trưởng Tiểu học Lý thường xuyên Kiệt, Huế cũng viết hết sức ngộ nghĩnh:


“Ông già Noel thân mến,

Hôm nay, cháu viết thư nhằm hỏi thăm ông. Dạo bước này ông tất cả khỏe không? năm nay cháu đã cố gắng học thật tốt và vâng lời ba chị em để xứng đáng con ngoan trò giỏi. Năm nay ông gồm đi khuyến mãi ngay quà cho các bạn thiếu nhi không? Năm nào cháu cũng viết thư mang đến ông với mong ước được ông khuyến mãi quà. Năm kia cháu cũng viết mang lại ông tuy nhiên không được ông tặng quà. Noel này cháu ý muốn ông bộ quà tặng kèm theo cho con cháu một mẫu xe điều khiển ông nhé”

*
Thư của nhỏ bé Khánh Ngọc

*

*
Bức thư đầy xúc hễ của một bé xíu gái tới từ Huế
*
Thư của bé Khánh Linh

Bức thư của bé bỏng Nguyễn Ngọc Khánh Linh từ bỏ Huế cũng khá xúc động: “Bà nói ông nội đi làm việc rất xa sinh sống thiên đường, ở đoạn của ông già Noel. Cháu mong ông đến ông nội con cháu nghỉ làm cho một ngày để đưa cháu đi chơi công viên như thời gian trước. Cùng cả ba mẹ cũng rất được nghỉ làm chứ không phải đi làm gian khổ như mọi ngày để thuộc được đi dạo với cháu”.