Việt nam vs malaysia vòng loại world cup 2022

     
/van-hoa-the-thao/202106/thang-nghet-tho-malaysia-2-1-viet-nam-sang-cua-di-tiep-o-vong-loai-world-cup-2022-aec050b/
*

23h45 ngày 11-6, tại sân chuyển động Al Maktoum sống Dubai, UAE, nhóm tuyển nước ta đã chạm trán team tuyển Malaysia trong độ lớn bảng G - vòng loại thứ hai World Cup 2022 khoanh vùng châu Á.

Bạn đang xem: Việt nam vs malaysia vòng loại world cup 2022


*
Tiến Linh ghi bàn chiến hạ mở tỷ số cho đội tuyển Việt Nam.

Ở cuộc đấu này, team tuyển nước ta ra sảnh với chuần gồm các cầu thủ: Tấn Trường, Duy Mạnh, Ngọc Hải, Tiến Dũng, Văn Hậu, Xuân Trường, Trọng Hoàng, Văn Đức, Hoàng Đức, Công Phượng, Tiến Linh. Trong những khi đó, phía đội tuyển Malaysia ra sảnh với những cầu thủ: Farizal, Corbin Ong, Dion Cools, Zafuan, Guiherme de Paula, Syamer, Brendan Gan, Sumareh, Matthew Davies, Safawi, Syafiq.

Những phút đầu của trận đấu, đội tuyển việt nam thi đấu khá chủ động trước nhóm Malaysia. Phút thiết bị 11, Văn Hậu tung ra cú sút xa apple bạo về phía form thành của Malaysia, nhưng bóng đi chệch khung thành. Rất nhiều phút tiếp theo, khai thác nhược điểm của hàng che chở Malaysia, các cầu thủ Việt Nam có nhiều tình huống xong điểm nguy hiểm phía bên ngoài vòng cấm, nhưng mà không thành công. Đến phút trang bị 27, từ trộn đá vạc góc của Xuân Trường, Văn Hậu tấn công đầu chiến thuật để Tiến Linh tiến công đầu ghi bàn mở tỷ số 1-0 mang lại tuyển Việt Nam.

Sau bàn thắng này, những cầu thủ Malaysia đang dâng lên tiến công để tra cứu bàn gỡ. Phút sản phẩm công nghệ 38, ước thủ Syafiq đã có pha đánh đầu cận thành nguy hiểm, song đã biết thành Tấn ngôi trường đẩy ra. Bức xạ tuyệt vời của thủ thành gốc Đồng Tháp đã cứu được một bàn thảm bại trông thấy mang đến đội tuyển Việt Nam. Phút cuối của hiệp 1, thêm một lần nữa, Tấn trường cứu thua trận cho tuyển Việt Nam, sau trộn sút phân phát của Safawi. Hiệp 1 của cuộc chiến khép lại với tỷ số 1-0 nghiêng về Việt Nam.

Xem thêm: Không Khỏi Xót Xa Khi Nghệ Sĩ Hài Chí Tài Chia Sẻ Đang Sống Cô Độc Và Gặp Không Ít Khó Khăn


*

Pha tranh trơn giữa những cầu thủ team tuyển vn (áo đỏ) và các

cầu thủ Malaysia (áo vàng).


Bước sang hiệp 2, các cầu thủ mặt phía Malaysia tiếp tục phải thừa nhận 2 thẻ vàng sau những trường hợp truy cản trái phép đối với các ước thủ Việt Nam. Phần đông phút tiếp theo, Công Phượng với Trọng Hoàng đều sở hữu cơ hội xong điểm về phía form thành của thủ môn Farizal, cơ mà không thành công.

Ở phút trang bị 71, Văn Hậu phạm lỗi cùng với De Paula trong tầm cấm và chủ yếu cầu thủ này quân bình tỷ số đối kháng cho Malaysia trên chấm 11m. Phút thứ 78, giảng dạy viên Park Hang-seo đưa Văn Toàn, Đức Chinh vào thay Tiến Linh với Trọng Hoàng, nhằm tăng thêm sức táo bạo tấn công. Phút máy 81, Văn Toàn bị phạm lỗi trong tầm cấm với Quế Ngọc Hải đã thực hiện thành công quả phát 11m, nâng tỷ số lên 2-1 mang đến đội tuyển Việt Nam. Đây cũng là công dụng cuối cùng của trận đấu.

Với thắng lợi này, nhóm tuyển nước ta được 17 điểm, đứng vững ngôi đầu bảng G và thế 80% thời cơ để đi tiếp vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Ở trận đấu thuộc giờ, team tuyển UAE đã giành chiến thắng đậm đà 5-0 trước nhóm tuyển Indonesia. Với thành công này, đội tuyển UAE vẫn kém đội tuyển việt nam 2 điểm và đứng thứ nhì bảng. Bởi đó, cuộc đấu giữa team tuyển vn và UAE vẫn là trận đấu quan trọng để tranh ngôi đầu bảng, giành quyền đi tiếp vào vòng loại thứ ba World Cup 2022.