quangphucau.comdeo: Cách Vẽ Xe Máy Bằng Bút Chì

quangphucau.comdeo: Hướng dẫn vẽ xe máy | Vẽ phương tiện giao thông | Vẽ siêu dễ cùng Hi art Cute | Vespa drawing 2022, Tháng bảy

*

Bút chì có một số tính năng cần được lưu ý khi sử dụng nó trong vẽ. Để làm cho bức vẽ biểu cảm, bạn cần thử nghiệm rất nhiều với lực ép và độ sắc nét của bút chì. Một lựa chọn tuyệt vời để đào tạo là vẽ thử một chiếc mô tô.

Đang xem: Vẽ xe máy bằng bút chì

*

Tìm mô hình phù hợp cho bản vẽ của bạn

Hướng dẫn

Bước 1

Vẽ các bản phác thảo cơ bản bằng các đường mảnh, gần như không nhìn thấy. Ở giai đoạn này, điều chính là duy trì tỷ lệ một cách chính xác. Các bánh xe phải có cùng kích thước và khung không được quá khổ.

Bước 2

Bắt đầu phác thảo các chi tiết chính. Bút chì có thể được làm sắc nét khó hơn một chút để làm nổi bật các đường chính. Ở giai đoạn này, mô hình của xe máy được xác định. Nếu bạn chưa quen với quangphucau.comệc sơn, hãy chọn một chiếc siêu xe đạp thể thao. Mô hình xe đua này có kiểu thân đóng. Bạn không cần phải vẽ động cơ, pin và hệ thống dây điện liên quan.

Bước 3

Sử dụng một chiếc máy cắt làm mô hình nếu bạn muốn một thiết kế phức tạp hơn. Trong trường hợp này, bạn sẽ phải vẽ bên trong của con ngựa sắt, điều này khó hơn nhiều.

Xem thêm: Sữa Rửa Mặt Thuốc Bắc Bn One, Sữa Rửa Mặt Thảo Dược Thuốc Bắc 50G

Bước 4

Sử dụng các ví dụ thực tế. Để có được một chiếc mô tô thực sự như thật, hãy chuẩn bị sẵn hình ảnh của mô hình bạn đang vẽ. Để tìm những gì bạn cần, hãy nhập vào công cụ tìm kiếm “xe đạp thể thao” hoặc “chopper” tùy thuộc vào bản vẽ của bạn.

Bước 5

Đưa ra hình vẽ động lực học. Mô tả một chiếc xe máy đang chuyển động. Hiệu ứng này có thể đạt được với hiệu ứng mờ tinh tế trên thân xe và bánh xe. Chà bút chì bằng tăm bông hoặc chỉ ngón tay của bạn vào khu vực vỏ xe và vẽ ra một bóng lớn hơn bình thường một chút. Nó sẽ tạo cảm giác rằng chiếc xe đạp đang đi quá nhanh đến nỗi cái bóng không thể theo kịp nó.

Bước 6

Không phủ bóng các bộ phận mạ crôm của xe máy. Thay vào đó, hãy tạo hiệu ứng lấp lánh trên ánh sáng bằng bút chì trắng. Hiệu ứng của “gương cong” trên chrome có thể được mô tả một lần nữa với độ mờ yếu bằng cách sử dụng tăm bông.

Xem thêm: Lời Bài Hát Cô Đôi Thượng Ngàn Văn Chương, Văn Cô Đôi Thượng Ngàn

Bước 7

Tập thể dục càng nhiều càng tốt. Đây là cách chắc chắn duy nhất để phát triển các kỹ năng cho phép bạn tạo ra những kiệt tác.

Phổ biến theo chủ đề

Cách May Băng Dính Rèm Trên Vải Tuyn

*

Cửa sổ là một yếu tố của nội thất. Hình dạng và cách xử lý kiến ​​trúc của nó ảnh hưởng đáng kể đến diện mạo của ngôi nhà chúng ta nói chung. Rèm cửa không chỉ là một tấm vải che khuất cửa sổ mà còn là một yếu tố tạo nên thiết kế của nó. Có một số lựa chọn cho thiết kế cửa sổ:

Cách Thêm Nhạc Vào IPhone

*

Đầu tiên là âm nhạc, cụ thể là iPod. Chiếc iPhone xuất hiện sau khi anh ấy kết hợp khả năng của một chiếc điện thoại và một máy nghe nhạc. Giờ đây, khi bạn mở ứng dụng iPod trên iPhone của mình, bạn có thể tải xuống nhạc một bài hát tại một thời điểm hoặc toàn bộ danh sách phát – theo nghệ sĩ, thể loại và hơn thế nữa

Cách Kích Hoạt Một Mod Trong Minecraft

*

Nhiều người hâm mộ lâu năm của Minecraft, những người đã trải qua nhiều biến thể của trò chơi này, có lẽ biết trò chơi trở nên thú vị hơn bao nhiêu sau khi cài đặt ít nhất một sửa đổi. Hầu như mọi bản mod đều mang công thức chế tạo nguyên bản, vật phẩm mới và nhiều điều bất ngờ thú vị khác

Cách Thay đổi Kết Cấu Trong Minecraft

*

Thế giới khối lập phương của Minecraft, mặc dù có đồ họa đơn giản nhưng lại thu hút rất nhiều game thủ – số lượng người hâm mộ của nó đã vượt quá mười triệu người. Đồng thời, không phải ai trong số họ cũng biết: anh ta khá có khả năng đóng góp vào thực tế là giao diện trò chơi đã thay đổi

Cách May Dây Vai Theo Form

*

Đối với những người lần đầu tiên phải đối mặt với quangphucau.comệc phải đặt may đồng phục theo đúng hình dáng, câu hỏi làm thế nào để may áo trễ vai có thể khá khó khăn. Đầu tiên, bạn nên tìm ra các phương pháp có sẵn để gắn dây vai vào mẫu. Nó là cần thiết một biểu mẫu, dây đeo vai, thước kẻ, kim, kéo, ống bào, trong một số trường hợp là kìm hoặc nhíp, chỉ có màu đen hoặc phù hợp với màu của quangphucau.comền trên dây đeo vai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *