V bts thích màu gì

     
HHT - Nếu là 1 trong những ARMY, chắc các bạn đã biết những thành viên của group yêu thích màu sắc nào tuyệt nhất rồi nhỉ, nhung liệu color yêu thích hợp của từng thành viên tất cả phù với tính bí quyết và nhỏ người của họ không, cùng tò mò nhé!

Jung Kook: color đỏ

*

Màu đỏ tượng trưng cho việc đam mê, tràn đầy nhiệt huyết cùng là một màu sắc mang tính tích cực rất cao. Những người thích màu đỏ có xu hướng theo đuổi đam mê của chính bản thân mình vô cùng tráng lệ và không còn mình. Màu đỏ cũng là màu sắc của tình yêu, với tình yêu của "em út" Jung Kook dành riêng cho các ARMY ra sao thì người nào cũng biết rồi nhé!

V: màu sắc tím

*

Màu tím có ý nghĩa sâu sắc đặc biệt với các fan của BTS, vì thiết yếu V đã sử dụng câu nói "I purple you" để biểu hiện tình yêu của mình với các ARMY. Color tím là màu của hoàng gia, của sự sáng chế và tham vọng chinh phục lớn. V thì và đúng là mang khí hóa học của một "hoàng tử" rồi, cậu ấy cũng rất sáng sinh sản trong âm nhạc, cùng cả thời trang nữa, luôn cực kì nổi bật và vô cùng đẹp trai.

Bạn đang xem: V bts thích màu gì

Jimin: Xanh domain authority trời

*

Có ai thấy màu xanh lá cây da trời cực kì hợp cùng với visual của Jimin không? Xanh domain authority trời là màu sắc mang lại sự thanh thản, dễ chịu, nó đại diện thay mặt cho niềm tin, lòng trung thành. Bên cạnh việc phù hợp với visual của Jimin, xanh da trời cũng tương đối hợp với tính giải pháp của Jimin nữa, cậu ấy luôn có những lời nói ngọt ngào với các fan, có thể làm vơi đi cảm giác căng thẳng của những ARMY rất nhanh chóng.

j-hope: Xanh lá cây

*

Bản thân j-hope đã luôn mang lại cảm hứng tự nhiên sáng ngời của ngày xuân trong lành, thời gian nào các tín đồ cũng thấy j-hope là fan rất an ninh và có năng lượng gần như vô tận. Đúng giống như các gì màu xanh da trời lá cây đại diện, đó là sự việc hài hoà, êm vơi của tự nhiên, mang đến cho bé người cảm giác tươi mát và bình an khi quan sát vào color này.

Xem thêm: Choi Game Mario Dat Bom 4 Danh Cho Ban Gai, Game Dat Boom Mario 4


RM: Đen

*

Với người có chỉ số IQ lên tới 148 như RM, cùng là trưởng đội thì màu đen quá hợp với cậu ấy. Color đen thay mặt đại diện cho sự sang trọng, tinh tế, lịch sự và bí ẩn. Mang dù đôi khi các fan hâm mộ thấy màu black không thực sự hợp với visual của RM, nhưng mỗi khi cậu ấy diện đồ dùng đen, các ARMY đều xúc cảm được năng lượng và tư chất chỉ huy toát ra tự con tín đồ của RM.

SUGA: Trắng

*

Màu trắng đại diện cho sự thuần khiết với ngây thơ, nó cũng là sắc màu của sự hoàn hảo. SUGA cũng là một trong người cầu toàn, thỉnh thoảng cậu ấy mong toàn cho mực từ gây căng thẳng mệt mỏi cho phiên bản thân. Tuy nhiên với bạn dạng tính trầm lặng, tất cả phần hướng về trong của mình, SUGA thực sự là nhân tố cân bởi của BTS, hệt như màu trắng có chức năng cân bằng toàn bộ dãy màu của dải quang phổ.

Jin: color hồng

*

"Anh cả" Jin ưa thích màu hồng có phần hơi kỳ không nhỉ? cơ mà cho mặc dù là một color nghiêng về nàng tính thì với xu thế phi nam nữ của làng mạc hội ngày nay, color hồng cũng càng ngày càng được phái nam yêu thích. Màu sắc hồng là màu của sự hài hoà, vui tươi, lãng mạn. Jin là một chàng trai vui tươi, thân mật và gần gũi và thỉnh thoảng khá tinh nghịch, thích hợp trêu chọc những fan. Jin rất hợp với màu hồng đấy chứ, những ARMY thấy đúng không?