Upload video lên youtube không vi phạm bản quyền

     

Hiện giờ, nhiều người dân ý niệm rằng upload Clip online lên youtube là rất nguy hiểm. Nguy hiểm tại chỗ này đó là sự việc bạn dạng quyền. Forum bây chừ chỉ gồm 2 box phyên được upload online (Anime và phyên ổn TVB). Mà phim TVB rất hấp dẫn bị youtube xóa bởi vì vi phạm luật phiên bản quyền của phòng đài TVB (vốn đã có đăng ký bản quyền).

Bạn đang xem: Upload video lên youtube không vi phạm bản quyền

Lúc bấy giờ, không ít người quan niệm rằng upload đoạn Clip online lên youtube là khôn cùng nguy hại. Nguy hiểm ở đây đó là sự việc bạn dạng quyền. Forum hiện nay chỉ bao gồm 2 box phlặng được upload online (Anime với phim TVB). Mà phlặng TVB rất lôi cuốn bị youtube xóa vì chưng phạm luật bạn dạng quyền ở trong nhà đài TVB (vốn đã có ĐK bạn dạng quyền).

Có nhiều lúc các bạn trường đoản cú hỏi: “Tại sao các trang web coi online rất có thể up online trên youtube nhưng mà không trở nên server youtube xóa link bao giờ? Phải chăng các trang web đó đề nghị tải bản quyền hay làm một điểm gì đó rất đẳng để không bị youtube xóa đoạn Clip vì chưng vi phạm luật bản quyền?”

Để tránh vấn đề tệp tin các bạn up lênbị youtube xóa, mình lập topic này để hướng dẫn các bạn biện pháp up online trên youtube nhưng mà ko sợ bị xóa tệp tin.

1. Ưu điểm của Server youtube so với những hệ thống khác: + Tính thông dụng rộng thoải mái. + Giao diện gần gũi, dễ dàng làm chủ. + Upload thuận tiện, gấp rút. + Đường truyền định hình hiếm khi bị đứng hình, trừ lúc mạng lag.

Trong thời điểm này những website online sinh hoạt VN cũng như những nước không giống đa số xem Youtube là 1 trong những biện pháp luôn luôn phải có mang đến bài toán up online.

2. Cách upload:

– Bước 1: Tạo 1 tài khoản.

Xem thêm: Du Học Thụy Sĩ Góc Nhìn Của Người Trong Cuộc, Du Học Thụy Sĩ Qua Góc Nhìn Của Người Trong Cuộc

*

– Cách 2: Điền vừa đủ biết tin vào trang ĐK account (chi tiết xem hình mặt dưới)

*
*
*

– Cách 3: Gia tăng thời hạn upload 1 Clip to hơn 15 phút (Vì youtube chỉ có thể chấp nhận được người tiêu dùng bình thường upload đoạn Clip với dung tích

*
+ Gởi số điện thoại thông minh của công ty đến google (hình dưới):
*
+ Google vẫn cung ứng cho mình một số ít mật mã, chúng ta gõ đúng số mật mã sẽ cung cấp vào ô (hình dưới):
*

Lưu ý: 1 số ít điện thoại thông minh chỉ được sử dụng cho một trương mục.

Bước 4: Upload Video Online

*
+ Chọn file Clip để upload online:
*

Cách 5: Chọn chính sách upload để youtube không bao giờ xóa tệp tin video clip (Quan trọng)

*

Có 3 chính sách upload: + Public: Upload công khai, ai cũng hoàn toàn có thể thấy được tệp tin của bạn, hệ thống youtube sẽ dò tìm được ngay lập tức links và đã xóa file ngay lập tức ví như xét thấy vi phạm luật bạn dạng quyền của một đơn vị như thế nào kia tất cả đăng ký phiên bản quyền (Ví dụ: Phyên TVB). + Unlisted: Upload không công bố, chỉ bao gồm chúng ta (chủ acc) cùng những người dân được các bạn nhúng link coi online vào 1 website nào đó new xem được đoạn Clip. Youtube xuất xắc bất kỳ pháp luật tra cứu kiếm nào thì cũng ko lúc nào tra cứu thấy links video clip nghỉ ngơi cơ chế này. Đây là chính sách được những trang web online lựa chọn để up mang đến mọi bạn coi online. + Private: Upload riêng biệt tư, chỉ tất cả các bạn (nhà acc) và những người dân được bạn share link trực tiếp bắt đầu xem được đoạn phim.

Để up online được an ninh ko sợ bị xóa link. quý khách hàng đề nghị up cơ chế Unlisted.

Sau kia chúng ta cứ việc ngồi đợi cho youtube upload ngừng video clip cùng bạn hoàn toàn im chổ chính giữa là mãi sau liên kết video clip của bạn sẽ không khi nào bị xóa. Trừ khi chúng ta trường đoản cú xóa hoặc chúng ta chuyển thanh lịch chính sách Public cố tình để youtube lưu lạc links.

Để mô tả phyên ổn TVB, Anime bên trên forums, chúng ta áp dụng những loàn thẻ BBCODE theo phía dẫn trên topic này: Link Topic

3. Kết luận:

Với những khả năng thừa trội nêu trên và tính thông dụng của youtube. Xét thấy phải gửi youtube vào hạng mục những VPS up online của 4rum.