Hướng dẫn up rom cho lumia 520 đơn giản>> lên luôn black

     

Hướng dẫn cách thiết đặt Flash Firmware (up ROM) cho smartphone Lumia như Microsoft Lumia 430, Microsoft Lumia 435, nokia Lumia 520, nokia Lumia 525, Microsoft Lumia 532, Microsoft Lumia 535, Microsoft Lumia 540, nokia Lumia 620, hãng nokia Lumia 625, nokia Lumia 630, hãng nokia Lumia 635…


*
Hướng dẫn update Windows 10 sản phẩm điện thoại cho phần lớn máy không cung cấp như Lumia 520, 525, 630…
*
Hướng dẫn biện pháp up ROM (Flash Firmware) cho điện thoại Samsung Galaxy Y, V, J, vi xử lý core Prime, Grand Prime…

Trong quá trình sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh Windows 10 Mobile, Windows Phone 8.1, Windows Phone 8, Windows Phone 7x sẽ rất có thể phát sinh đều lỗi không ao ước muốn khiến bạn ko thể tiếp tục sử dụng. Tuyệt nhất là các vọc sĩ: “đi đêm bao gồm ngày gặp gỡ ma”, vọc vun trường kỳ rồi cũng có những lúc xui xẻo, em “lu” con quay ngoắt, biểu tình.

Bạn đang xem: Hướng dẫn up rom cho lumia 520 đơn giản>> lên luôn black

Hoặc thực hiện lâu ngày làm cho máy ứ ứ đọng file “rác”, hay khi mua lại máy xuất phát từ một người khác,.. Bạn muốn “làm sạch” smartphone WP của mình, mang đến như khi bắt đầu xuất xưởng… vân vân với mây mây… Nói cầm lại, có không ít con đường dẫn đến thành Rome, rồi người nào cũng có cơ hội ra đ…à ko phải, rồi ai ai cũng có lúc cần flash ROM cho điện thoại Windows Phone của mình.

*

Nếu bạn gặp khó khăn khi mong muốn flash ROM với không biết ban đầu từ đâu, mời các bạn xem qua khuyên bảo flash firmware bằng ứng dụng Windows Phone Image Designer dưới đây.

Xem thêm: Bộ Ấm Chén Thủy Tinh Zeno: Ngắm Trà, Thưởng Trà, Bộ Ấm Chén Thủy Tinh Zeno Set09

Windows Phone Image Designer (WPID) là gì?

Windows Phone Image Designer là một trong công cụ bởi Microsoft trở nên tân tiến với siêu nhiều tính năng (bạn có thể tham khảo cụ thể tại đây). Đối với bọn chúng ta, nhưng fan dùng bình thường thì chỉ cần quan tâm đến dòng “flash the image lớn your phone” nôm na là nó hoàn toàn có thể “flash” firmware (ROM) vào năng lượng điện thoại. Như vậy là đủ để chúng ta cứu “em lu” tuyệt “làm mới” điện thoại cảm ứng rồi. Một thông tin nữa cũng tương đối quan trọng kia là qui định này cung cấp từ số đông thiết bị Lumia cũ bởi Nokia phát hành đến những thiết bị Microsoft Lumia “đời mới”. Còn đối với những sản phẩm công nghệ chạy Windows Phone vì hãng khác cung cấp (HTC, Samsung, BLU,…) thì mình chưa xuất hiện dịp kiểm tra.

Hướng dẫn flash firmware cho điện thoại Lumia

Cắm điện thoại cảm ứng thông minh vào thiết bị xem thử, nếu máy vi tính nhận điện thoại thông minh thì thôi. Còn nếu máy vi tính không nhận, chúng ta vào folder vừa bung file ở bước trên sẽ thấy thư mục Driver. Vào kia chạy bat để download driver. Rút điện thoại raVào thư mục WPID, chạy Start.bat . Cửa sổ Windows Phone Image Designer xuất hiệnChọn Flash a Windows Phone image onto your phone và nhấn NextTắt điện áp nguồn thoại, tiếp nối nhấn với giữ đồng thời tổng hợp phím Nguồn với Tăng âm lượng. Khi smartphone Rung Lên thì thả phím Nguồn, tuy nhiên vẫn duy trì phím Tăng âm lượng. Cho đến khi trên màn hình điện thoại cảm ứng thông minh sẽ hiện nay hình bánh răng tia sét thì bạn thả phím Tăng âm lượng ra.Kết nối điện thoại cảm ứng và thiết bị tinh bằng dây cáp USBKhi ô Flashable Devices hiện nay Nokia….(hay Microsoft…) thì thiết bị tính đã nhận được điện thoạiCác chúng ta click Change và chọn file .FFU đã cài về ban nãy cùng bấm FlashChờ thừa trình thiết đặt hoàn tất, smartphone khởi rượu cồn lại là xong.

Video lý giải Flash Firmware (up ROM) cho điện thoại cảm ứng thông minh Lumia bằng Windows Phone Image Designer

Trên đây là mình vừa hướng dẫn hoàn thành cách flash firmware, hay các bạn còn hay điện thoại tư vấn là up Rom cho điện thoại Lumia. Các bạn cũng có thể tham khảo và áp dụng cho toàn bộ các máy điện thoại Lumia như Microsoft Lumia 430, Microsoft Lumia 435, nokia Lumia 520, hãng nokia Lumia 525, Microsoft Lumia 532, Microsoft Lumia 535, Microsoft Lumia 540, nokia Lumia 620, nokia Lumia 625, hãng nokia Lumia 630, nokia Lumia 635, Microsoft Lumia 640, Microsoft Lumia 640 XL, hãng nokia Lumia 720, hãng nokia Lumia 725, hãng nokia Lumia 730, hãng nokia Lumia 735, hãng nokia Lumia 820, hãng nokia Lumia 822, hãng nokia Lumia 825, hãng nokia Lumia 830, nokia Lumia 920, hãng nokia Lumia 925, nokia Lumia 930, nokia Lumia 1020, hãng nokia Lumia 1520…

Cuối cùng nếu có vướng mắc hay góp ý gì thì xin hãy nhằm lại đến mình trải qua phần comment bên dưới. Cảm ơn các bạn đã đọc. Chúc các ban thành công!