Ứng dụng xem phim thực tế ảo

     
*

Nếu như vài ba năm trước, quan niệm Virtual Reality (thực tế ảo) còn xa lạ, thì hiện nay, công nghệ tiên tiến này đã trở nên thịnh hành hơn, và xuất hiện thêm rộng rãi trong cuộc sống thường ngày hiện đại. Để có thể hòa mình vào technology hiện đại này, họ cần phải có dụng cụ hỗ trợ, mà rõ ràng là kính thực tiễn ảo. Các hãng technology đã cho ra đời nhiều mẫu mã kính thực tiễn ảo văn minh như Samsung, Sony, Google… mặc dù nhiên, để hoàn toàn có thể sử dụng một số loại kính này, bọn họ cần yêu cầu có phần mềm tích hợp nhằm điều chỉnh những tính năng của chúng. Chúng tôi sẽ tổng thích hợp các phần mềm xem kính thực tế ảo VR hiện nay.

Bạn đang xem: Ứng dụng xem phim thực tế ảo


Mục lục


Tổng phù hợp các phần mềm xem kính thực tiễn ảo VR hiện tại nay

Công nghệ VR là gì?

Thực tế ảo viết tắt là VR (Virtual Reality) là 1 trong những trải nghiệm mô bỏng do máy tính tạo ra, hoàn toàn có thể giống hoặc hoàn toàn khác với trái đất thực. Trong đó, một người có thể tương tác vào môi trường không khí ba chiều tự tạo bằng những thiết bị điện tử, chẳng hạn như kính thực tiễn ảo đặc biệt quan trọng hoặc găng tay tay bao gồm gắn cảm biến. Trong môi trường xung quanh nhân chế tạo mô bỏng này, bạn dùng rất có thể nhìn lên, chú ý xuống hoặc theo bất kỳ cách nào, như thể họ đang thực sự làm việc đó. Technology này được áp dụng trong không ít lĩnh vực, từ vui chơi và nghịch game, hoặc vận động như một công cụ cung cấp hàng, giáo dục đào tạo hoặc đào tạo. Một hệ thống thực tế ảo hoàn hảo sẽ bao gồm phần cứng là thứ vật lý (kính, găng tay tay…) với phần mềm.

*

Nhiều người thường tốt nhầm lẫn có mang VR với AR (Augmented reality – công nghệ thực tế ảo tăng cường). AR cho phép người sử dụng trải nghiệm trái đất thực, vẫn được bức tốc kỹ thuật số hoặc cải thiện và ảo hóa chúng. Ngược lại, VR loại trừ người dùng khỏi trải nghiệm thế giới thực, sửa chữa thay thế nó bởi một trải nghiệm hoàn toàn được mô phỏng. Chính vì VR yêu cầu nên nhập vào trái đất ảo hoàn toàn, những thiết bị VR sẽ chống cách người dùng với quả đât thạt 100%. Còn thiết bị sử dụng để cung cấp cho technology AR hay là trong suốt.

Loại kính thực hiện cho VR thường sẽ bao trùm một lớp ảo hình ảnh lên các giác quan liêu của bạn, khiến cho bạn như hoàn toàn lạc vào một thế giới khác. Nó chất nhận được người cần sử dụng tương tác theo nhiều mức độ khác nhau (chạy, rứa nắm, nhìn, gật đầu…). Một số dòng kính VR phổ biến bây giờ có thể kể tới như Google Cardboard, Lenovo ANT VR, Samsung Gear VR, Moonflor 3D…

Tổng hợp các phần mềm xem kính thực tế ảo VR hiện tại nay

Google Cardboard – Ứng dụng mang đến kính thực tế ảo miễn phí

*

Google Cardboard là giữa những ứng dụng kính thực tế ảo VR cho di động xuất hiện sớm nhất và vẫn được xếp hạng cao trong list ứng dụng VR miễn phí rất tốt của trên top mạng tìm kiếm google Play mang lại năm 2017. Ứng dụng này được xây dựng đặc biệt để tế bào tả các tính năng của VR và được gợi nhắc như một chọn lựa hoàn hảo cho người muốn bước vào trái đất VR cùng trải nghiệm một trong những tính năng tuyệt vời và hoàn hảo nhất của công nghệ này.

Đây là phần mềm được cung cấp miễn chi phí và gồm rất nhiều clip cho kính thực tiễn ảo cũng tương tự các công dụng trong áp dụng như tích hợp với Google Maps, nơi bạn cũng có thể đi khắp thế giới qua clip 360 độ. Ứng dụng này hoàn toàn có thể sử dụng bên trên cả hệ điều hành và quản lý iOS và Android.

Netflix VR – Ứng dụng coi phim VR

*

Nếu nhiều người đang tìm kiếm vận dụng xem phim thực tế ảo VR tốt nhất để xem phim và các chương trình truyền hình, thì không cần tìm đâu xa, nhưng mà hãy nghĩ về ngay cho Netflix VR. Đây là là áp dụng chính thức của công ty có thể chấp nhận được người cần sử dụng xem các bộ phim và chương trình truyền hình yêu thương thích của họ trong môi trường xung quanh ảo. Tuy nhiên, ứng dụng xem kính thực tiễn ảo này vẫn còn có nhiều hạn chế độc nhất vô nhị định: ví dụ: các bạn chỉ hoàn toàn có thể xem phim VR online, không thiết lập về để thấy ngoại đường được . Bù lại ứng dụng này chứa cả kho phim cho kính thực tiễn ảo. Ngoài ra, Netflix VR chỉ cung ứng trên hệ điều hành Android, buộc phải những người tiêu dùng iOS đành nên chịu số phận vô duyên với ứng dụng này.

Youtube VR – Ứng dụng xem kính thực tế ảo phổ biến

*

Là nền tảng social chuyên về video lớn nhất hiện nay, Youtube đã gấp rút phát triển với tích hợp sẵn áp dụng của mình chính sách video 3D thực tiễn ảo, chất nhận được bạn tiện lợi tìm cùng xem những đoạn clip chụp hình ảnh 360 unique và nội dung thực tiễn ảo bằng một số trong những kính VR với thiết bị tuyệt nhất định. Giống hệt như các ứng dụng khác của Google, YouTube VR là áp dụng miễn phí. Nó cũng được cho phép bạn search kiếm video bằng tiếng nói của mình, đem đến trải nghiệm trọn vẹn rảnh tay.

Để thực hiện Youtube VR, bạn truy vấn kênh YouTube VR trong áp dụng YouTube trên năng lượng điện thoại của công ty để tìm kiếm các video VR xuất sắc nhất. Tìm hình tượng ở góc bên dưới bên đề xuất của clip để cho chính mình biết đó là VR. Khi clip đang phát, hãy nhấn và kéo màn hình để xem xung quanh, hoặc chỉ việc di chuyển điện thoại của doanh nghiệp để đi khám phá. Một điểm cùng là chúng ta có thể download đoạn phim trên ứng dụng YouTube để xem lúc ngoại tuyến.

InCell VR – Game 3 chiều cho kính thực tiễn ảo

*

Chơi game bằng kính thực tế ảo là một trải nghiệm không thể bỏ lỡ khi sử dụng technology này. InCell VR là 1 trong game dành riêng cho kính thực tế ảo thể loại hành động đề cao tính kế hoạch và tài năng hiểu biết về khoa học viên học. Đó là 1 dự án xuất xắc vời để gia công quen với những ứng dụng Google Cardboard hoặc để có được trải nghiệm thực tiễn ảo mới. InCell VR là một trong mẫu thử đồ vật chiếu phân tích về các kĩ năng mới của thực tế ảo bởi vì Google Cardboard cung cấp.

Xem thêm: Trẻ 9 Tháng Tuổi Nên Ăn Những Gì Để Tăng Cân Và Chiều Cao? Chế Độ Ăn Cho Trẻ 9 Tháng Tuổi

Ứng dụng này tương hợp với những loại kính VR như: View-Master, Fibrum, Homido, Lakento, Archos, Durovis và số đông Cardboard VR khác. InCell VR là một trong những trò nghịch tái tạo nên lại các tế bào của con người trông khôn cùng thú vị, mà trải qua nó, bạn chơi sẽ cải thiện kỹ năng về khoa học sinh học.

VirtualSpeech – phần mềm VR giả lập đám đông

*

Bạn cần luyện tập phát biểu trước đám đông, nhưng chúng ta không thể đưa ra số lượng người theo dõi nhiều suôn sẻ muốn? thực hành thực tế một bài bác phát biểu nhưng không có người theo dõi sẽ bắt buộc nào giúp đỡ bạn rèn luyện khả năng khi đối lập với áp lực trước đám đông, vậy thì nên để VirtualSpeech góp bạn.

Ứng dụng thực tiễn ảo này vẫn đặt bạn lên sảnh khấu ảo với chỗ đông người ảo, nơi bạn có thể thực hành bài phát biểu hoặc bài bác thuyết trình của chính mình trước khán giả bằng cách bắt chước phong thái và music của người thật. Các hoạt động và âm thanh trong áp dụng hoàn toàn hoàn toàn có thể tùy chỉnh, vì chưng vậy chúng ta cũng có thể tăng kỹ năng tập trung cùng phán đoán ảo càng nhiều càng tốt. Và khi xong bài tuyên bố ảo của bạn, vận dụng sẽ so sánh và đến điểm khả năng tiếp xúc bằng khẩu ca và ko lời của bạn.

Discovery VR – Ứng dụng xem thực tế ảo 3D cho tất cả những người thích thăm khám phá

*

Bạn đã bao giờ muốn bơi lội cùng cá khủng chưa? Hay đùa với gấu trúc? Với vận dụng cho kính thực tiễn ảo Discovery VR, chúng ta có thể lại ngay gần với điều này hơn. Discovery VR tất cả phần giống như như YouTube dành riêng cho đoạn clip 3D. Sự khác hoàn toàn lớn giữa các việc sử dụng YouTube đối với Discovery VR là chúng chuyển động trực tiếp giỏi hơn. Nội dung bao gồm các đoạn clip ngắn xuất phát điểm từ một loạt loạt phim VR 360 bao hàm Shark Week, MythBusters, Racing Extinction, v.v.

Khi các bạn đeo kính VR, ứng dụng sẽ đưa các bạn vào môi trường xung quanh sống của những loài cồn vật, phong cảnh và cảnh sắc thành phố khác nhau với đông đảo bức ảnh 360 độ chất lượng. Giáo viên rất có thể áp dụng Discovery VR bằng phương pháp chia sẻ các video clip cụ thể phù hợp với nội dung lớp học, giúp học sinh khám phá nội dung theo cách mới và nhận ra nhiều chi tiết hơn sau từng lần truy vấn vào nhân loại VR.

Deep Space Battle VR – Game giành riêng cho kính thực tiễn ảo

*

Deep Space Battle Cardboard VR là game bắn súng dành riêng cho kính thực tế ảo trước tiên mà bạn nên setup khi muốn trải nghiệm cảm giác với công nghệ VR. Trong trò chơi hành vi chiến đấu thú vui này, hãy thực hiện vũ khí với trí thông minh của chúng ta như một phi hành gia vũ trụ solo độc bảo vệ chống lại sự thôn tính của lực lượng bón tối.

Game hành vi bắn súng không khí này được thiết kế với dành riêng cho kính Cardboard VR để đem về trải nghiệm thực tế ảo sống động nhất. Ứng dụng được các nhà phân phát triển tạo nên với technology đồ họa ưa nhìn cho đề xuất VR sống động, cùng với game play thú vị cùng độ khó tăng nhiều qua từng màn chơi. Điều kia khiến cho những người chơi luôn có xúc cảm hào hứng muốn chinh phục được những thử thách. Đây là ứng dụng miễn giá tiền 100%.

Trên đó là tổng hợp những ứng dụng giành cho kính thực tế ảo VR hiện tại nay. Hy vọng bạn lựa chọn được vận dụng cho trải đời tuyệt vời của mình nhé.