Tỷ phú donald trump sẽ trở thành tổng thống mỹ

     
Chụp lại hình hình ảnh,

Hôm sản phẩm Sáu, ông Michael Bloomberg nộp làm hồ sơ cho cuộc thai cử sơ bộ Dân nhà sống tiểu bang Alabama


Tỷ phú cựu Thị cứng cáp phố Thành Phố New York Michael Bloomberg cho biết thêm ông đã tsay mê gia cuộc đua sẽ được sự đề cử là ứng viên của Đảng Dân nhà cho dùng cho tổng thống Mỹ.

Bạn đang xem: Tỷ phú donald trump sẽ trở thành tổng thống mỹ


Động thái này là 1 trong bước cần thiết để tsi mê gia cuộc đua đổi thay ứng viên của đảng nhằm đối đầu và cạnh tranh với Tổng thống Donald Trump vào cuộc thai cử năm tới.


Tuy nhiên, vạc ngôn viên Jason Schechter nói cùng với media Hoa Kỳ rằng một chào làng "có thể mang lại sớm nhất vào tuần tới".


Doanh nhân Bloomberg biết tới đang khiếp sợ những ứng cử viên Dân công ty hiện tại sẽ không đặt ra thách thức đầy đủ táo tợn đối với ông Trump vào khoảng thời gian 2020.


Ông sẽ tmê mẩn gia vào một lĩnh vực đông đảo với tư giải pháp là một trong những vào 17 ứng cử viên mong muốn được chọn làm cho ứng cử viên đảng Dân công ty.


Cựu phó tổng thống Joe Biden là bạn hiện đang đứng vị trí số 1, tiếp theo sau là nhị thượng nghị viên Bernie Sanders và Elizabeth Warren.


Nhà tài phiệt đang ám chỉ trẻ khỏe rằng ông vẫn ra toắt cử, với thế vấn Howard Wolfson chỉ dẫn tuyên ổn bố buổi tối vật dụng Năm nói rằng người ta có nhu cầu "đảm bảo an toàn rằng Trump có khả năng sẽ bị đánh bại" vào cuộc bầu cử vào thời điểm năm cho tới.


"Nhưng Mike càng ngày càng sốt ruột rằng phần đa ứng viên ngày nay của đảng không làm việc trong vị trí giỏi để triển khai điều này," ông nói thêm.


Bình luận của ông được chỉ dẫn sau rất nhiều mon tranh biện về chênh lệch nhiều nghèo ngơi nghỉ Mỹ, cùng với Việc ông Sanders với bà Warren tuyên ổn cha planer tăng thuế dốc cho các tỷ phú. Tiết lộ các khuyến cáo thuế của chính mình hồi tháng 9, ông Sanders nói: "Không đề nghị gồm tỷ phú".


Hôm máy Sáu, Tổng thống Trump vẫn chế nhạo ông Bloomberg bằng cách nói rằng "không có bất kì ai tôi ý muốn tuyên chiến đối đầu rộng là Michael bé nhỏ".


Ông Bloomberg được hiểu hiểu rõ về việc tđắm đuối gia cuộc đua muộn mằn như vậy chỉ dẫn rất nhiều thử thách ngơi nghỉ những bang như Iowa với New Hampshire, khu vực những ứng viên Dân nhà không giống đã tsay đắm gia chiến dịch tnhãi con cử trong nhiều tháng.


Nhóm Bloomberg biết đến đã thấy một con đường khả thi trải qua các cuộc thai cử được điện thoại tư vấn là Siêu đồ vật Ba vào tháng 3, khi 14 đái bang - bao gồm California, Alabama với Colorabởi - sẽ bỏ phiếu vào một ngày mang lại ứng cử viên Nhà Trắng yêu quý của mình.


Ông Bloomberg đã lưu ý đến bài toán ứng cử vào White House nhỏng một ứng cử viên chủ quyền trong cả hai kỳ bạn bè cử 2008 và năm nhâm thìn.


*

Nguồn hình hình ảnh, Getty Images


Các vắt vấn của ông Bloomberg biết tới sẽ chuẩn bị sách vở cho các tè bang khác với thời hạn sẽ ngay sát mang đến. Cả Arkansas với New Hampshire số đông tận hưởng các ứng cử viên nộp đơn vào tuần tới.Các cuộc bỏ phiếu của tè bang, được điện thoại tư vấn là thai cử sơ cỗ với họp đảng, sẽ được tổ chức triển khai từ tháng 2 năm sau nhằm lựa chọn 1 ứng cử viên vào White House nhà trắng cho đảng Dân nhà.


Người thành công sau cùng đã đăng quang tại đại hội đảng sinh sống Wisconsin vào thời điểm tháng Bảy. Và ứng cử viên của đảng này dự loài kiến đang đối mặt với Tổng thống Trump, đảng Cộng hòa, trong cuộc bầu cử toàn quốc trong thời điểm tháng 11.


*

Ông Biden nói với truyền thông hôm vật dụng Sáu rằng ông "không tồn tại sự việc gì" cùng với Việc ông Bloomberg gia nhập cuộc đua của các ứng viên đảng Dân công ty.

Xem thêm: Giao Thông Việt Nam Trong Mắt Người Nước Ngoài, Giao Thông Việt Nam Trong Mắt Du Khách Nước Ngoài


Bà Warren hoan nghênh câu hỏi ông Bloomberg tham gia bên trên Twitter, liên kết cùng với website chiến dịch toắt cử của riêng bà và kiến nghị cựu thị trưởng để mắt tới các kế hoạch cơ chế tiềm năng.


Trong loại tweet hình như nhắm vào ông Bloomberg, ông Sanders viết: "Lớp triệu phú đã lo lắng cùng bọn họ buộc phải sợ hãi".


Một số cuộc dò xét dư luận gần đây đã nhận định rằng bà Warren cùng ông Sanders - những người cấp tiến về chủ yếu trị rộng ông Biden - có thể cần đối mặt với một trận đánh khó khăn chống lại ông Trump.


Ủy ban Quốc gia đảng Cộng hòa cho thấy vào một tuim ba rằng bài toán gia tham gia đua của ông đại gia "nhấn mạnh là những ứng cử viên Dân chủ yếu".


*

Nguồn hình ảnh, Chip Somodevilla/Getty Images


Chụp lại hình hình họa,

Bernie Sanders, Joe Biden, với Elizabeth Warren là cha ứng viên đang dẫn đầu cuộc đua vào Nhà Trắng của đảng Dân chủ


Ông Bloomberg là một trong những công ty ngân hàng sống Phố Wall trước lúc thiết lập cấu hình đế chế xuất phiên bản tài thiết yếu với tên ông.


Giá trị gia tài ròng rã của ông là 52 tỷ đôla, theo Forbes. Con số này những gấp 17 lần đối với của ông Trump (dự trù khoảng tầm 3,1 tỷ đôla).


Ông trúng cử chức thị trưởng Thủ đô New York vào năm 2001, liên tiếp tại vị vào tía nhiệm kỳ liên tục cho đến năm 2013.


Một đơn vị trường đoản cú thiện, ông đã quim góp hàng nghìn đôla cho những mục đích dạy dỗ, y tế với những nguyên ổn nhân không giống.


Tại sao Bloomberg lại dự tính chạy đua mang lại dùng cho tối đa nước Mỹ chỉ vài ba tháng sau thời điểm tuyên ổn ba sẽ không ra ứng cử vào năm 2020?


Bởi ông nghĩ về bản thân rất có thể thắngBởi ông ao ước đánh giá cuộc tma lanh luậnBởi ông có đủ năng lực tiền tài nhằm ttinh quái cử

Giả tngày tiết trước tiên tất nhiên hợp lí. Ông Bloomberg có tương đối nhiều bạn đảm trách nát trưng cầu dân y và những đơn vị kế hoạch chủ yếu trị vây quanh, với được report là một trong những doanh nhân ra quyết định dựa trên tài liệu. Tuy nhiên, không cần phải có bởi cao cấp về phân tích định lượng để nhận thấy rằng số ứng viên đảng Dân nhà, ngay cả vào thời tự khắc (tương đối) muộn này, vẫn còn đấy sẽ biến đổi.


Có bốn ứng viên đang dẫn đầu hoặc sát đầu những cuộc dò hỏi sơ cấp cho của tè bang và toàn nước - Joe Biden, Elizabeth Warren, Bernie Sanders với Pete Buttigieg. Tất cả đều sở hữu điểm mạnh, tất yếu, tuy nhiên toàn bộ cũng ví dụ bao gồm điểm yếu.


Nguim là một trong đảng viên Dân chủ, ông Bloomberg biến đổi người đảng Cộng hòa để triển khai chiến dịch ttinh ma cử thị trưởng Thủ đô New York năm 2001.


*

Nguồn hình hình họa, Getty Images


Chụp lại hình hình ảnh,

Michael Bloomberg nhấn mạnh vấn đề rằng biến đổi nhiệt độ cùng kiểm soát súng là hai sự việc chính


Cựu thị trưởng Michael Bloomberg bao gồm ý kiến cấp tiến về các vấn đề nhỏng biến đổi nhiệt độ, kiểm soát điều hành súng, nhập cư với quyền phá tnhị.


Ông đã làm được ghi nhận tuần này với Việc góp đảng Dân công ty giành quyền kiểm soát cơ quan lập pháp của Virginia, sau khi nhóm chuyển vận điều hành và kiểm soát súng của ông Everytown for Gun Safety đã gửi 2,5 triệu đôla vào cuộc thai cử của bang.


Với tứ bí quyết là thị trưởng, ông bảo vệ chính sách ngăn bắt cùng thăm khám xét của Slàm việc Chình họa sát New York, nhưng những bên phê bình cho rằng bao gồm mục tiêu nhắm vào fan Mỹ gốc Phi và cội Tây Ban Nha.


Tại tòa thị thiết yếu, ông Bloomberg cnóng những các loại sodomain authority rất to nhằm ngăn uống dự phòng căn bệnh béo phệ, tuy vậy đã bị Tòa án buổi tối cao của bang áp hòn đảo.