Để giúp các em học sinh có một mùa tuyển sinh vào hệ chuyên lớp 10 đạt kết quả cao, quangphucau.com xin chia sẻ một số tài liệu môn toán hay (kèm lời giải chi tiết) để các em tham khảo thêm.

Đang xem: Tuyển tập các đề thi vào lớp 10 chuyên toán có đáp án

Hệ thống kiến thức cơ bản, trọng tâm trong chương trình THCS được thể hiện qua các dạng bài tập cơ bản và một số đề thi tham khảo (có đáp án) dưới đây:

Hi vọng với bộ đề thi thử trên sẽ giúp ích cho các em học sinh ôn thi vào lớp 10 trường chuyên nhé.

Cuối cùng quangphucau.com xin chúc các em học tập tốt để có một kỳ thi vào lớp 10 thật hiệu quả nhé

quangphucau.com Team

Các từ khóa: đề thi tuyển sinh lớp 10 , đề thi môn toán tuyển sinh vào lớp 10 , đề thi tuyển sinh vào lớp 10 hệ chuyên , đề thi tuyển sinh vào lớp 10 môn toán

*

Thành viên VIP mới nhất thanhnambkhn

*

*

Hệ thống câu hỏi trong game đa dạng phong phú, được xắp sếp ngẫu nhiên từ dễ đến khó. Triệu phú 123 đòi hỏi người chơi phải có hiểu biết tất cả các lĩnh vực, bạn sẽ có cảm giác ngồi ghế nóng thực sự như đang tham dự ‘’Ai là triệu phú‘’

*

Nếu chiến thắng bạn sẽ nhận thêm mức thưởng bằng số điểm thành tích đặt cược nhân 3.Nếu thua cuộc bạn sẽ mất toàn bộ số điểm thành tích mà bạn tham gia đặt cược.Bạn dám không ?

*

Bạn có quyền lựa chọn đối thủ. Bạn có quyền lựa chon môn thi đấu. Bạn có quyền lựa chọn số điểm cược. Hãy tham gia thách đấu.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Trường Đại Học Tài Chính Marketing Năm 2019, Điểm Chuẩn Trường Đại Học Tài Chính

*

BẠN NGUYỄN THU ÁNH Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo – Nam Định Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại quangphucau.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.

*

BẠN TRẦN BẢO TRÂM Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong – Nam Định quangphucau.com có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.

*

BẠN NGUYỄN THU HIỀN Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn – Hà Nội Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên quangphucau.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.

Cơ quan chủ quản: Công ty CP Vinsofts.

Xem thêm: 59 Giây: Thay Đổi Cuộc Sống Của Bạn Chỉ Trong Dưới 1 Phút, Những Câu Nói Ý Nghĩa Làm Thay Đổi Cuộc Đời Bạn

Trụ sở: Số 8 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ quan chủ quản: Công ty CP Vinsofts.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *