Trong Liên Quân, bất kì vị trí nào trong đội hình 5 người đều có sứ mệnh riêng khi giao tranh. Tướng Xạ Thủ Liên Quân có vai trò chủ chốt ngang ngửa Sát Thủ bởi nắm trong tay là lượng sát thương chính của team.

Đang xem: Tướng xạ thủ liên quân

Tùy vào chất tướng và trang bị kỹ năng nên một số tướng Xạ Thủ kém cơ động, dễ bị kẻ địch tấn công. Nhưng bù lại, các vị tướng này có được lượng sát thương siêu cao. Các kiện tướng có đoán ra được những tướng trong danh sách này không?

*

Mời bạn tham gia cộng đồng Discord của S-Games, một sân chơi thú vị dành cho game thủ Liên Quân, để cùng bình luận, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm cũng như lập team leo rank hiệu quả. Tại server Liên Quân trên Discord, bạn còn được chia sẻ về các game hot trên thị trường, đặc biệt S-Games sẽ thông báo các code độc quyền những tựa game mới đến từ nhà VNG cực kỳ hấp dẫn, Vậy, bạn còn chần chừ gì nữa? THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Mục lục

Valhein

Người chơi mới khi tải Liên Quân gặp ngay Valhein đầu tiên trong bài học vỡ lòng. Vị tướng này được nhiều người chơi nhất bởi sự thân thuộc. Trong bộ chiêu thức của Valhein không có kĩ năng tăng tốc chạy hay lăn lộn, bù lại là chiêu 2 Lời Nguyền Tử Vong làm cho kẻ địch “act cool” đứng hình mất 1 giây, anh em có thể áp dụng để chạy khỏi giao tranh hoặc phối hợp với chiêu khác để hạ địch.

*

Tel’annas

Nữ Vương Tinh Linh – Tel’annas luôn là tướng Xạ Thủ Liên Quân “Idol” trong mắt người chơi, bởi tạo hình xinh đẹp với cây cung quá khổ nổi bật. Từ hạng Kim Cương trở xuống, cô nàng xuất hiện nhiều hơn so với đấu hạng cao cấp vì luôn nhận được hỗ trợ từ tướng Đỡ Đòn kè kè bên cạnh với có khả năng tạo ra sát thương cực kỳ cao. Chiêu cuối Hỗn Mang Tiễn gây choáng kẻ địch tận 1.25 giây giúp cô nàng dồn damage một cách hiệu quả hoặc anh em có thể dùng chiêu 2 Ám Tiễn giảm tốc chạy của đối thủ trước rồi bắn chiêu cuối cho chuẩn xác.

*

Moren

Gã Thợ Rèn Moren được mệnh danh là tướng Xạ Thủ trâu bò nhất và có tỉ lệ chí mạng cao. Nhờ sự góp sức từ tích lũy nội tại kết hợp chiêu 1 Súng Thần Công, sức sát thương và khả năng hút máu của Moren có thể cân 2, 3 tướng địch là chuyện rất bình thường. Bên cạnh đó, kiện tướng cũng nhớ sử dụng chiêu cuối Trường Điện Từ thả phía sau lưng tướng địch và chiêu 2 Pháo Phản Lực để đẩy tướng vào khu vực này với mục đích gây choáng và tăng thêm sát thương cộng dồn cho Moren nhé!

*

Terri

Sau khoảng thời gian ra mắt, các chiến thần dường như chưa thực sự hiểu rõ về Teeri nên cô bé không xuất hiện nhiều trong đấu hạng, cũng có thể do bộ kĩ năng không được cơ động. Ngược lại trong đấu thường thì mật độ được chọn của cô bé rất cao. Bộ chiêu thức của Terri vô cùng đặc biệt khi có thể tung Song Luân xuyên thấu nhiều mục tiêu, cùng tầm bắn xa của chiêu cuối Liên Hoàn Luân làm không kẻ địch nào có cơ hội chạy thoát.

Xem thêm: Con Gái Chậm Kinh Lâu Nhất Là Bao Nhiêu Ngày ? Trễ Kinh Bao Lâu Thì Có Thai

*

Yorn

Chiến thần Yorn một thời phá đảo bất kể hạng đấu nào, nhưng sau khi bị hạ sức mạnh, thay đổi bộ chiêu thức và sự lên ngôi của các tướng Xạ Thủ Liên Quân mới thì sự có mặt của Yorn giảm rõ rệt. Nhưng cũng phải cảm thán sức sát thương của Yorn vì thuộc hàng khủng nhất nhì Liên Quân. Dù kém cơ động, Yorn dọn lính siêu nhanh nhờ tích nội tại giúp tăng sát thương liên tục.

*

Celica

Kề bên Celica là khẩu pháo to đùng, chỉ cần cô nàng dựng pháo thì có thể gây sát thương từ 3,500 lên tới 5,500. Khả năng công và thủ trụ của Celica được xem là đỉnh của đỉnh khi có tầm bắn xa. Điều bất cập ở đây là khi dựng pháo thì cô nàng mất đi khả năng di chuyển. Nếu đồng đội không cản phá ở phía trước thì Celica sẽ nhanh chóng bị hạ. Cho dù vậy, chiêu cuối Pháo Thần Công này cũng bổ sung thêm một lượng giáp giúp cô mạnh mẽ hơn.

*

Capheny

Thay vì vác pháo như Celica thì Capheny vác đại liên anh em ạ! Capheny có tận 2 cơ chế bắn nên các kiện tướng cần hiểu rõ cả hai để gây sát thương cao nhất lên lính hoặc tướng địch. Anh em có thể theo dõi thanh nội tại phía dưới thanh máu, chế độ Đại Liên là thanh màu trắng & Đại Bác sẽ thành màu đỏ. Một lưu ý nhỏ cho game thủ, chiêu 2 Pha Động Lực khi Capheny chuyển hóa cơ chế súng sẽ giúp cộng nội tại Đại Liên. Khi thanh trắng đầy thì Đại Bác bắn được nhiều lần hơn đấy!

*

Elsu

Chiêu 1 Ưng Trạm của Elsu hoạt động hệt như cắm mắt, tồn tại tối đa 300 giây và chuyển 10% máu bị mất của Tù Trưởng thành sát thương vật lý lên quái rừng trong phạm vi tầm nhìn của trạm. Cho dù có chiêu cuối Giật Bắn giúp Elsu lùi về sau nhưng thời gian hồi chiêu 20-30 giây đã làm giảm đi sự cơ động của chính chiêu thức này. Điều đặc sắc trong bộ chiêu là Viễn Trình Kích giúp Elsu thành một người bắn tỉa chính hiệu, gây nên gần 1,000 sát thương khi chỉ ở cấp độ 1.

Xem thêm: (40) Cách Tìm Số Các Số Chẵn Có 4 Chữ Số Chia Hết Cho 9 Là Bao Nhiêu?

*

Joker

Joker là nhân vật DC duy nhất hoạt động với vai trò tướng Xạ Thủ Liên Quân. Chuyên viên rỉa máu Joker dùng chiêu Đùa Sốc khai hỏa súng phóng lựu bắn xuyên mọi kẻ địch trong tầm ngắm, thêm vào nội tại Đùa Dai cường hóa đạn thêm 40% sát thương vật lý thì đối thủ nào cũng phải về tế đàn hồi máu thôi.

*

Tổng kết

Có thể thấy các tướng Xạ Thủ Liên Quân này dù cho không có chiêu chạy hay nhảy qua vật cản thì sát thương vẫn rất cao và có thêm một vài khả năng khác để giải trừ khống chế. Như thế thì tướng Đỡ Đòn hãy yêu thương Xạ Thủ nhiều hơn, bảo kê chặt chẽ hơn để họ yên tâm tung chiêu. Mà còn tướng Xạ Thủ cơ động thì sao? Lưu Sforum vào bookmark và chờ bài viết kế tiếp nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *