Tướng xạ thủ liên quân

     

Trong Liên Quân, bất cứ vị trí nào trong chuần 5 người đều có sứ mệnh riêng lúc giao tranh. Tướng tá Xạ Thủ Liên Quân gồm vai trò chính yếu ngang ngửa sát thủ bởi cố gắng trong tay là lượng sát thương chủ yếu của team.

Bạn đang xem: Tướng xạ thủ liên quân

Tùy vào hóa học tướng và trang bị tài năng nên một trong những tướng Xạ Thủ kém cơ động, dễ bị địch thủ tấn công. Dẫu vậy bù lại, các vị tướng này có được lượng gần kề thương hết sức cao. Những kiện tướng có đoán ra được đều tướng trong danh sách này không?

*

Mời bạn tham gia xã hội Discord của S-Games, một sân nghịch thú vị giành cho game thủ Liên Quân, để cùng bình luận, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm cũng như lập team leo rank hiệu quả. Tại vps Liên Quân trên Discord, bạn còn được chia sẻ về những game hot bên trên thị trường, đặc trưng S-Games sẽ thông tin các code độc quyền gần như tựa trò chơi mới đến từ nhà VNG rất là hấp dẫn, Vậy, bạn còn chần chừ gì nữa? thâm nhập NGAY DISCORD S-GAMES!


Mục lục


Valhein

Người chơi mới khi cài Liên Quân chạm mặt ngay Valhein thứ nhất trong bài học kinh nghiệm vỡ lòng. Vị tướng tá này được không ít người nghịch nhất bởi vì sự thân thuộc. Vào bộ chiêu trò của Valhein không có tài năng tăng tốc chạy giỏi lăn lộn, bù lại là chiêu 2 Lời Nguyền Tử Vong có tác dụng cho kẻ thù “act cool” đứng hình mất 1 giây, bằng hữu có thể áp dụng để chạy khỏi giao tranh hoặc phối phù hợp với chiêu khác nhằm hạ địch.

*

Tel’annas

Nữ vương vãi Tinh Linh – Tel’annas luôn là tướng mạo Xạ Thủ Liên Quân “Idol” trong mắt bạn chơi, bởi vì tạo hình dễ thương với cây cung vượt khổ nổi bật. Tự hạng Kim cương cứng trở xuống, cô nàng mở ra nhiều hơn so cùng với đấu hạng cao cấp vì luôn nhận được cung ứng từ tướng tá Đỡ Đòn kè kè bên cạnh với có chức năng tạo ra liền kề thương rất là cao. Chiêu cuối Hỗn mang Tiễn gây choáng đối thủ tận 1.25 giây giúp cô nữ dồn damage một cách hiệu quả hoặc bạn bè có thể sử dụng chiêu 2 Ám Tiễn tụt giảm chạy của kẻ thù trước rồi phun chiêu cuối cho chuẩn chỉnh xác.

*

Moren

Gã Thợ Rèn Moren được mệnh danh là tướng tá Xạ Thủ trâu trườn nhất và bao gồm tỉ lệ chí mạng cao. Nhờ sự cống hiến từ tích lũy nội tại phối kết hợp chiêu 1 Súng Thần Công, sức gần cạnh thương và kỹ năng hút ngày tiết của Moren hoàn toàn có thể cân 2, 3 tướng tá địch là chuyện hết sức bình thường. ở bên cạnh đó, kiện tướng cũng nhớ áp dụng chiêu cuối ngôi trường Điện trường đoản cú thả phía sau lưng tướng địch và chiêu 2 Pháo phản Lực nhằm đẩy tướng tá vào khu vực này với mục tiêu gây choáng và tăng thêm sát thương cộng dồn mang đến Moren nhé!

*

Terri

Sau khoảng thời gian ra mắt, các chiến thần ngoài ra chưa thực sự làm rõ về Teeri đề nghị cô bé không xuất hiện thêm nhiều trong đấu hạng, cũng rất có thể do bộ tài năng không được cơ động. Trái lại trong đấu thường xuyên thì tỷ lệ được lựa chọn của cô nhỏ xíu rất cao. Bộ chiêu thức của Terri vô cùng quan trọng đặc biệt khi có thể tung song Luân xuyên thấu các mục tiêu, cùng tầm bắn xa của chiêu cuối Liên trả Luân làm không kẻ thù nào có cơ hội chạy thoát.

Xem thêm: Con Gái Chậm Kinh Lâu Nhất Là Bao Nhiêu Ngày ? Trễ Kinh Bao Lâu Thì Có Thai

*

Yorn

Chiến thần Yorn một thời phá đảo bất kỳ hạng đấu nào, nhưng sau khoản thời gian bị hạ sức mạnh, đổi khác bộ chiêu trò và sự lên ngôi của các tướng Xạ Thủ Liên Quân mới thì sự xuất hiện của Yorn giảm rõ rệt. Nhưng mà cũng phải cảm thán sức gần kề thương của Yorn bởi thuộc hàng phệ nhất nhì Liên Quân. Dù kém cơ động, Yorn dọn quân nhân siêu cấp tốc nhờ tích nội tại góp tăng ngay cạnh thương liên tục.

*

Celica

Kề mặt Celica là khẩu súng to đùng, chỉ cần cô phái nữ dựng pháo thì rất có thể gây cạnh bên thương tự 3,500 lên đến mức 5,500. Kĩ năng công với thủ trụ của Celica được xem như là đỉnh của đỉnh khi bao gồm tầm bắn xa. Điều chưa ổn ở đấy là khi dựng pháo thì cô cô gái mất đi tài năng di chuyển. Nếu đồng đội không cản phá sinh sống phía trước thì Celica sẽ hối hả bị hạ. Mặc dầu vậy, chiêu cuối Pháo Thần Công này cũng bổ sung cập nhật thêm một lượng tiếp giáp giúp cô khỏe khoắn hơn.

*

Capheny

Thay bởi vác pháo như Celica thì Capheny vác đại liên bằng hữu ạ! Capheny gồm tận 2 cơ chế phun nên những kiện tướng mạo cần hiểu rõ cả hai nhằm gây liền kề thương cao nhất lên quân nhân hoặc tướng tá địch. Bạn bè có thể theo dõi thanh nội tại phía dưới thanh máu, chính sách Đại Liên là thanh màu trắng & Đại chưng sẽ thành màu sắc đỏ. Một giữ ý nhỏ dại cho trò chơi thủ, chiêu 2 pha Động Lực lúc Capheny chuyển hóa hiệ tượng súng để giúp đỡ cộng nội trên Đại Liên. Khi thanh white đầy thì Đại bác bắn được nhiều lần hơn đấy!

*

Elsu

Chiêu 1 Ưng Trạm của Elsu vận động hệt như cắm mắt, tồn tại tối đa 300 giây và gửi 10% huyết bị mất của Tù trưởng thành sát thương trang bị lý lên quái rừng trong phạm vi tầm chú ý của trạm. Cho dù là chiêu cuối Giật phun giúp Elsu lùi sau đây nhưng thời hạn hồi chiêu 20-30 giây đã làm giảm đi sự cơ đụng của chính chiêu trò này. Điều đặc sắc trong bộ chiêu là Viễn Trình Kích góp Elsu thành một người bắn tỉa bao gồm hiệu, tạo ra gần 1,000 gần kề thương khi chỉ ở cấp độ 1.

*

Joker

Joker là nhân đồ vật DC duy nhất vận động với sứ mệnh tướng Xạ Thủ Liên Quân. Chuyên viên rỉa huyết Joker sử dụng chiêu Đùa Sốc khai hỏa súng phóng lựu phun xuyên mọi kẻ địch trong trung bình ngắm, cấp dưỡng nội tại Đùa Dai cường hóa đạn thêm 40% gần cạnh thương đồ lý thì kẻ địch nào cũng cần về tế lũ hồi ngày tiết thôi.

*

Tổng kết

Có thể thấy những tướng Xạ Thủ Liên Quân này dù cho không tất cả chiêu chạy hay nhảy đầm qua đồ gia dụng cản thì sát thương vẫn rất cao và gồm thêm một vài khả năng khác để giải trừ khống chế. Như vậy thì tướng tá Đỡ Đòn hãy yêu thương Xạ Thủ nhiều hơn, bảo kê nghiêm ngặt hơn nhằm họ yên trung ương tung chiêu. Hơn nữa tướng Xạ Thủ cơ cồn thì sao? lưu lại Sforum vào bookmark với chờ bài viết kế tiếp nhé!