Tướng đấu trường chân lý

     

Riot sẽ rất nỗ lực trong việc chỉnh sửa những tướng tá Đấu ngôi trường Chân Lý sau đây nhưng chúng vẫn quá mạnh.

Bạn đang xem: Tướng đấu trường chân lý


Sau khi phiên bản 12.15 trình làng thì Đấu Trường đạo lý đã có một lối chơi thăng bằng hơn với rất nhiều dạng đội hình mạnh. Mặc dù vẫn có một vài vị tướng tá sở hữu sức khỏe hoặc độ nhiều chức năng vượt trội khiến chúng bị tranh nhau một phương pháp quá nóng bức dù Riot sẽ ra tay chỉnh sửa. Vậy đó là các cái tên nào? Hãy cùng khám phá nhé.

Lulu

Mở đầu cho list này là 1 trong những tướng mang thiên hướng nhiều dụng, đưa về nhiều hiệu ứng bổ ích cho đội hình mang tên Lulu. Chỉ riêng câu hỏi sở hữu hệ túng Ẩn với cung cấp cho tất cả đội hình thêm phòng phép đã khiến Lulu biến hóa tướng được mua không hề ít rồi. Nguyên nhân là vì chưng dù đã trở nên giảm sức khỏe nhưng những chủ lực phép màu (Daeja, Aurelion Sol, Ryze...) vẫn còn rất là phổ biến, việc bổ sung kháng phép cùng với Lulu và hệ túng bấn Ẩn là điều quan trọng để khiến cho bạn giành chiến thắng.Không tạm dừng ở đó, với việc chú rồng của tộc Luyện dragon được tăng sức mạnh không hề ít ở bản 12.15, độ đặc biệt của Lulu càng trở phải lớn hơn. ở kề bên việc đẩy cấp tốc tốc độ nâng cấp chú long thì kĩ năng của Lulu còn tăng tốc độ đánh cho quân cờ này với giúp nó tung chiêu liên tục. Kể cả không sử dụng trong đội hình Luyện dragon thì hiệu ứng tăng tốc độ đánh cũng tốt nhất với đại phần nhiều chủ lực dạn dĩ nên Lulu sẽ rất được ưa chuộng ở thời điểm hiện tại.

Xem thêm: Những Bộ Phim Cổ Trang Hoa Ngữ Hay Nhất (Update 2021), Top 22 Phim Trung Quốc Hay Nhất Năm 2021

Bard

Tương trường đoản cú với Lulu thì việc sở hữu Bard trong thời điểm này là vô cùng đặc biệt khi bí Ẩn là cảm giác quá phải thiết. Bên cạnh đó thì Bard cũng giúp cho tất cả đội hình của người tiêu dùng tung chiêu thức sớm hơn hẳn khi vị tướng tá này mang về hiệu ứng hồi năng lượng. đề nghị nhớ rằng hệ Thuật Sĩ chỉ mang lại khả năng hồi năng lượng cho bản thân chúng trong khi đó Bard lại giúp cục bộ tướng trong chuần làm được điều này.


*

Bard là một trong những vị tướng cung ứng quá nhiều hiệu ứng mạnh từ hồi năng lượng, làm choáng, tăng thêm sát thương


Kể cả trong những đội hình không cần không ít năng lượng thì Bard vẫn là 1 trong những quân cờ quá dạn dĩ với kĩ năng của mình. Phát âm một cách dễ dàng và đơn giản thì kĩ năng của Bard đem lại hiệu ứng làm cho choáng cũng tương tự gia tăng gần cạnh thương đến đồng đội tấn công lên những phương châm đó. Vị vậy không những hiệu ứng, Bard còn mang lại rất các sát thương cho tất cả đội hình cần dù chúng ta chơi chuần nào thì con bài này luôn luôn là lựa chọn hàng đầu ở cuối trận.

Sylas

Nếu chúng ta còn ghi nhớ thì làm việc mùa trước bao gồm một tướng tá Pháp Sư cực kỳ mạnh ở khả năng tạo khiên và phòng chịu chính là Vex. Thiết yếu nhân trang bị này đã khiến cho game thủ nhận ra rằng việc tạo ra một tướng tá chống chịu đựng cho hệ pháp môn sư là ko hay một chút nào khi con bài này gần như là đã gánh cả hệ làm việc mùa trước. Mặc dù Riot vẫn chưa rút ra được kinh nghiệm tay nghề và họ còn tạo nên một phiên bạn dạng mạnh mẽ và giận dữ hơn cả Vex sinh sống mùa 7 sẽ là Sylas.Bên cạnh khả năng tạo khiên và kháng chịu xuất sắc thì Sylas còn mua thêm hệ Đấu Sĩ với tương đối nhiều máu cùng thêm. Đó còn chưa kể đến việc kỹ năng của quân bài này còn ngày càng tăng năng lượng dùng chiêu của đối thủ. Hệ quả là Sylas có thể vừa chống chịu vô cùng dũng mạnh ở tuyến đường đầu vừa giúp cho hàng sau chịu đựng ít ngay cạnh thương hơn khi đối thủ tung kỹ năng rất là chậm. Kết hợp với việc pháp sư đang trở lại khỏe khoắn thì chuyện Sylas sở hữu tỷ lệ chọn cao ngất xỉu ngưởng là điều dễ hiểu mà thôi.


*

*

*

Ban biên tập quangphucau.com:

quangphucau.comChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.