Tướng đàn ông nhu nhược

     

Tướng đàn ông nghèo khó chẳng mấy khi có tiền, dễ yểu mệnh

Đàn ông 3 lắp thêm này khổng lồ phát tài, chỉ 1 thứ bé dại cũng khiến cả đời khốn khó


Trong nhân tướng học, đầy đủ người bầy ông có điểm lưu ý khuôn mặt này vẫn nói lên vận xấu, đàn bà đừng dại mà lại lấy làm chồng.

Bạn đang xem: Tướng đàn ông nhu nhược


Miệng quai xách

Cái hotline là miệng quai xách, quy mô này là một quy mô xấu. Đa số lũ ông sắc nét tướng này tính cách nhu nhược, nóng nảy, luôn hờ hững với người xung quanh, không tồn tại một chút tình người, do dự ơn, sống sa đọa, dễ dàng sinh dịch tật, phiền óc triền miên, cực nhọc kiếm ăn. Giá cả nhiều hơn kiếm được. Mong đổi vận thì yêu cầu làm nhiều việc thiện, xem xét người khác những hơn.

*

Hình ảnh mang đặc thù minh họa

Đường râu rồng phía 2 bên miệng

Các mặt đường nét râu rồng xuất hiện thêm trên khuôn phương diện và đặc điểm này cũng thường mở ra sau tuổi trung niên. Nếu các đường râu rồng mở ra sớm thì đa số vận may sớm yếu đuối hơn. Đây là người hay nói lời ngon ngọt, sắc sảo, thích đo lường và thống kê với fan khác, mưu mô, thâm sâu, thị phi, tham rẻ, quá ích kỷ, tự phụ tự đại. Tương lai khó hoàn toàn có thể phát triển lên cao, tuy thế nếu mặt đường râu rồng kéo dãn dài xuống cằm thì con đường này ngụ ý trường thọ, sức khỏe dồi dào, khả năng sống thọ trăm tuổi.

Xem thêm: Cách Cúng Tết Trung Nguyên (Ngày Rằm Tháng 7), Cách Cúng Tết Trung Nguyên

*

Những người có đường râu long rộng (cách xa miệng) rất có tác dụng lãnh đạo, là hầu như nhà làm chủ đầy năng lực, tài giỏi. Đường râu rồng song mang chân thành và ý nghĩa có được quyền lực nhiều hơn nữa người bình thường và hầu hết người này có “thần kinh thép”, hiếm khi bị tác động bởi hầu hết đau khổ, buồn phiền trong cuộc sống.

Tai gió

Có tức là tai húi ra ngoài, vành tai lộ ra ngoài, giống như cái quạt. Dáng vóc này là tín đồ lười biếng, tham lam nhan sắc đẹp, chỉ biết hưởng trọn thụ, không chịu quăng quật ra công sức để kiếm tiền nhưng chỉ nhà hàng siêu thị thả ga, ko tiết kiệm, ko hoạch định cho tương lai thì sẽ bần hàn cả đời. Tai này còn được gọi là tai tham, giả dụ gặp đàn ông tướng phương diện này thì đề nghị tránh xa. Nếu như không, dù cho có kết hôn sau đây bạn cũng biến thành tự có tác dụng khổ mình, tốn nhát tiền bạc, công sức, làm nạp năng lượng không suôn sẻ, sau cùng bạn chỉ là fan chịu thiệt.

*

Bờ mi bên dưới to cùng đen

Xét về mặt, mí mắt dưới là cung con cái, đại diện thay mặt cho tài lộc, phúc đức của một người,… mí mắt bên dưới đầy đặn với hơi ngả vàng có nghĩa là đường tài lộc lớn mạnh, gặp nhiều may mắn. Nhưng nếu bờ mi đôi mắt dưới black đủi, hoặc có túi dưới mắt, thâm nám quầng, trũng xuống thì người có tướng khía cạnh này bị suy thận khí, thiếu tinh, tài năng sinh sản yếu, đẻ ít, phải tích đức và thao tác thiện. Nếu tất cả đường chỉ nhỏ, trơn đẹp, đường âm khí và dương khí phúc đức thì có lợi cho thay hệ tương lai và nâng cao vận may mang đến gia đình, phúc lộc dồi dào.