Tuổi thanh xuân tập 21

     

(ĐSPL) - Phim truyền họa "Tuổi thanh xuân" thường xuyên với những diễn biến về sự biến hóa của các nhân vật chủ yếu sau 5 năm xảy ra biến cố lớn trong cuộc đời mỗi người.

Bạn đang xem: Tuổi thanh xuân tập 21

(ĐSPL) - Phim truyền hình "Tuổi thanh xuân" liên tiếp với những diễn biến về sự đổi khác của những nhân vật chính sau 5 năm xảy ra biến cố to trong cuộc sống mỗi người.

*

"Tuổi thanh xuân" lấn sân vào giai đoạn new với sự biến hóa của những nhân vật.

"Tuổi thanh xuân" đã cách sang một quá trình mới, trường hợp như nghỉ ngơi nửa đầu phim là những màu sắc tươi sáng, hồn nhiên khi Linh (Nhã Phương) bước đầu cuộc sinh sống du học sinh và chạm chán gỡ tình ái đầu của cô Junsu (Kang Tae Oh) thì sinh sống nửa sau tập phim tập trung vào khai quật vào sự cứng cáp của những nhân đồ vật sau 5 năm xa biện pháp và triệu tập vào cuộc sống đời thường riêng của từng người.

Sau khi Linh đề xuất trở về nước ta và chia tay Junsu vì mái ấm gia đình phá sản và người mẹ cô xuất tiết não ở viện, xuất phát từ một cô tiểu thư vô lo vô nghĩ, luôn có sự bảo vệ âu yếm của cha mẹ, Linh đang trở thành một fan gánh trên vai nhiệm vụ của cả gia đình.

*

Linh (Nhã Phương) hài lòng với các bước có thể phụ giúp gia đình của mình.

Cô thiết yếu tiếp tục đến lớp và triển khai ước mơ của bản thân mà vươn lên là một bạn làm thuê kiếm tiền trả nợ. Sau 5 năm, số nợ ngân hàng của gia đình Linh đã có cô tích cóp trả sát hết. Hiện tại Linh đang làm cho nhân viên bán sản phẩm của một tiệm bánh ngọt.

Về phần Junsu, có trong mình nỗi đau với niềm day ngừng vì ái tình đầu dang dở, anh nỗ lực cố gắng hết sức để giữ lời hứa hẹn với Linh và trở nên một cực kỳ sao ca nhạc số 1 Hàn Quốc.

*

Junsu (Kang Tae Oh) trở thành ngôi sao 5 cánh lớn.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Xét Học Bạ Tôn Đức Thắng 2019 Đợt 1, Kết Quả Xét Tuyển Học Bạ Đợt 1

Có địa vị, lừng danh và một lực lượng fan ngưỡng mộ hùng hậu nhưng Junsu vẫn luôn luôn tồn tại một khoảng trống trong thâm tâm hồn, anh vẫn luôn luôn nhớ về Linh và muốn sang việt nam đóng phim để hoàn toàn có thể tìm cô.

Miso từ bây giờ cũng có không ít thay đổi, cô là trưởng phòng quản lý của KM, trực tiếp phụ trách các ngôi sao, trong các số đó có Junsu. Phong thái làm việc nghiêm khắc, vâng lệnh nguyên tăc của Miso khiến rất nhiều người e sợ.

Còn Khánh (Hồng Đăng) sau khi giải quyết những khúc mắc về người phụ vương thất lạc những năm của mình, anh thoải mái và dễ chịu tập trung vào sự nghiệp và theo đuổi đam mê.

*

Khánh (Hồng Đăng) bao gồm sự nghiệp đạo diễn thành công.

Sau 5 năm, Khánh đã trở thành một đạo diễn trẻ khả năng và được không ít người biết tới.

Tới cuối tập phim, trong một lần đi chùa Khánh đã tình cờ chạm chán lại Linh - cô gái mà anh thầm mến tuy nhiên chưa khi nào có cơ hội ngỏ lời cùng vẫn duy trì lại hồ hết hình ảnh đẹp trong tâm nhiều năm qua.

Sự chạm chán gỡ này có lẽ rằng sẽ là một trong những bước ngoặt nữa cùng với số phận của các nhân thứ trong "Tuổi thanh xuân".

Tập 22 của "Tuổi thanh xuân" sẽ tiến hành phát sóng vào mức 21h20 bên trên kênh VTV3 tối nay, 5/3.