Tùng maru và han sara

     

Đến Đông Nhi cũng đề xuất thừa nhận ước ao “trụy tim” khi tận mắt chứng kiến màn công khai tình cảm của nhị học trò Han Sara với Tùng Maru.


Han Sara và Tùng Maru (Uni5) được biết đến là hai ca sĩ trẻ cùng doanh nghiệp quản lý của Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Cả nhị từng gồm cơ hội hợp tác trong một số sản phẩm âm nhạc và bao gồm mối quan tiền hệ rất thân thiết không tính đời thường. Cũng bởi vì thường xuyên "thả thính" nhau bên trên mạng thôn hội đề xuất thời gian qua, cả nhị liên tục được tín đồ ghép đôi nhiệt tình.

Bạn đang xem: Tùng maru và han sara

Cho đến mới đây, Han Sara cùng Tùng Maru còn làm người hâm mộ bất ngờ hơn lúc livestream để thừa nhận mối quan tiền hệ hiện tại đang trên mức đồng nghiệp. Không chỉ liên tục khẳng định đang là một cặp, nhị học trò của Đông Nhi - Ông Cao Thắng còn sẵn sàng giành riêng cho nhau những cử chỉ tình cảm để chứng minh mối quan hệ. Thậm chí, khi được khán giả yêu thương cầu hôn chứng minh chuyện tình cảm là thật, Tùng Maru đã sẵn sàng hôn má Han Sara khiến nữ ca sĩ "Tớ say đắm cậu" vừa bất ngờ, vừa ngượng ngùng vài giây.


Tùng Maru sẵn sàng hôn má Han Sara khi được khán giả yêu cầu chứng minh tình cảm.

Xem thêm: Diem Chuan Đại Học Kinh Tế Kỹ Thuật Công Nghiệp Năm 2020, Điểm Chuẩn Đại Học Kinh Tế


Màn công khai minh bạch chuyện tình cảm này đã khiến Đông Nhi cũng ko thể đứng không tính cuộc. Cô mau chóng đăng tải một dòng trạng thái lên trang cá thể và khẳng định: "Lâu rồi mới bao gồm cảm giác trụy tim như vậy" khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Tuy vậy đến hiện tại, chuyện tình cảm của Tùng Maru với Han Sara là thật giỏi đùa vẫn làm cho khán giả phải đặt dấu hỏi lớn. Bên cạnh đó một số người cũng đến rằng việc bất ngờ bày tỏ tình cảm chỉ bởi cả nhị đang thực hiện yêu thương cầu của gameshow hẹn hò đang tham gia.Đến Đông Nhi cũng ko thể yên ổn lặng trước màn công khai tình cảm của nhị học trò.Trước đó, Tùng Maru với Han Sara đã thường xuyên công khai minh bạch thả thính nhau bên trên mạng xã hội.


Han Sara và Tùng Maru (Uni5) tích cực công khai minh bạch "thả thính" nhau khiến fan nhiệt tình ghép đôi, ước ao đợi sẽ sở hữu được thêm cặp đôi mới của Vbiz!


coi theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon tháng 1 mon 2 mon 3 tháng 4 Tháng 5 tháng 6 tháng 7 mon 8 mon 9 mon 10 tháng 11 mon 12 20222021202020192018 coi