Thế giới quà tặng ngày càng phong phú kéo theo sự đa dạng của túi giấy đựng quà. Dù là món quà lớn hay nhỏ sẽ có thiết kế túi giấy đựng quàtương ứng đảm bảo công năng và tính thẩm mỹ nhất định. Túi quà đẹp không chỉ giúp tăng giá trị món quà, mà còn thể hiện sự đầu tư của người tặng,và sự bất ngờ, hài lòng dành chongười nhận.Dưới đây là bản tổng hợp 10 mẫu túi đựng quà dành cho các món quà, sản phẩm lưu niệm Khang Thành gợi ý đến bạn. Tham khảo ngay để có những mẫu túi phù hợp cho những dịp đặc biệt như sinh nhật, Giáng sinh, Tết, lễ kỷ niệm…

Đang xem: Túi giấy đựng quà nhỏ

Gợi ý 10 mẫu túi giấy nhỏ đựng quà

1. Mẫu túi đựng quà nhỏ họa tiết hoa nhí có nơ2. Mẫu túi quà nhỏ ý tưởng từ icon nhỏ3. Mẫu túi họa tiết hoa, thiết kế đơn giản4. Mẫu túi đựng quà tặng nhỏ có quai xách dây dù sợi xoắn5. Túi hoạt hình với dây xách bằng vải6. Túi giấy đựng quà có quai ruy băng7. Mẫu túi đựng mỹ phẩm nhỏ có thiết kế đặc biệt8. Túi đựng quà nhỏ chấm tròn quai ruy băng9. Mẫu túi đựng quà bằng giấy phong cách Vintage

1. Mẫu túi đựng quà nhỏ họa tiết hoa nhí có nơ

Túi đựng quà nhỏ có nơ là mẫu túi có thiết kế khá độc đáo. Túi có thiết kế với kích thước nhỏ nhắn. Quai túi được tạo ra bởi kỹ thuật cắt giấy độc đáo và cũng chính là vị trí mở túi.Ưu điểm:

Thiết kế túi nhỏ gọn dễ cầm, nắm hay xách tay trẻ trung, hiện đại.Mẫu túi thích hợp với món quà cần sự kín đáo.Màu sắc đa dạng với họa tiết hoa nhí.Chi phí phải chăng.

Nhược điểm:

Không đựng được món quà lớn.Không thích hợp với việc tặng quà cho đối tác lớn của doanh nghiệp.

*

2. Mẫu túi quà nhỏ ý tưởng từ icon nhỏ

Mẫu túi giấy thứ 2 lấy ý tưởng từ các hình ảnh nhỏ xinh vớihình ảnh đáng yêu, thích hợp món quà tặng cho lứa tuổi học sinh, sinh viên.Túi có thiết kế nắp giấy gấp tạo thành quai xách, đồng thời sử dụng sticker nhỏ hay nơ làm nút thắt cho miệng túi.Ưu điểm:

Túi có thiết kế khá đơn giản, chi phí thấp.Quai túi dễ cầm nắm thuận tiện cho di chuyển.Thiết kế túi thích hợp với món quà cần sự kín đáo.Không cần kết hợp thêm hộp quà tặng.

Nhược điểm:

*

3. Mẫu túi họa tiết hoa, thiết kế đơn giản

Đây là mẫu túi đựng quà có thiết kế cực kỳ tối giản. Khi sử dụng sẽ được gập lại cách thông thường và dán miệng túi bởi miếng tem dán.Ưu điểm:

Tiện dụng vì vừa là hộp quà vừa là túi quà.Chi phí thấp.Dễ dàng tùy chỉnh màu sắc họa tiếtLinh hoạt được trong đựng nhiều sản phẩm kích cỡ khác nhau nhờ quy cách đóng miệng túi.

Nhược điểm:

*

4. Mẫu túi đựng quà tặng nhỏ có quai xách dây dù sợi xoắn

Túi đựng quà nhỏ có thiết kế dạng túi có quai xách đẹp và có tính thời trang cao. Sản phẩm thích hợp cho nhiều món quà nhỏ có giá trị và được sử dụng rộng rãi ở các doanh nghiệp.Ưu điểm:

Thiết kế túi có quai xách tiện lợi với hình ảnh trẻ trung, sang trọng.Túi thích hợp cho món quà của doanh nghiệp tặng đối tác, khách hàng.Độ bền túi cao.Túi chịu được món quà có trọng lượng khá lớn.Đa dạng thiết kế, màu sắc.

Nhược điểm:

Chi phí cao hơn so với các mẫu trên.Thường cần kết hợp thêm hộp quà tặng đựng sản phẩm.

Xem thêm: Khuyến Mãi Điện Thoại, Smartphone, Phụ Kiện, Thiết Bị Di Động Đến 50%

*

5. Túi hoạt hình với dây xách bằng vải

Mẫu túi đựng quà nhỏ lấy ý tưởng từ nhân vật hoạt hình với nhiều biểu cảm, hình ảnh khác nhau. Túi giấy có thiết kếquai xách bằng vải rất chắc chắn và tiện lợi.Ưu điểm:

Thiết kế tiện lợi có quai vải xách dễ di chuyển.Độ bền cao, chịu trọng lượng lớn do thiết kế đặc biệt ở nút thắt kim loại của quai túi.Đa dạng hình ảnh được thể hiện trên bề mặt túi.

Nhược điểm:

Thiết kế túi không thích hợp với hình ảnh sang trọng cần có ở món quà doanh nghiệp tặng đối tác.Chi phí tương đốicao.

*

6. Túi giấy đựng quà có quai ruy băng

Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu túi giấyvới thiết kế thời trang, sang trọng thì đây là gợi ý thích hợp. Thiết kế nhỏ nhắn, màu sắc đa dạng với thiết kế đồng màu cho túi và quai. Đặc biệt túi sử dụng chất liệu dây ruy băng cho phần quai, tạo cảm giác sang trọng, cao cấp cho món quà.Ưu điểm:

Túi có thiết kế sang trọng thể hiện đẳng cấp của người tặng.Quai xách tiện lợi, bền chịu được món quà có trọng lượng tương đối lớn.Mẫu túi thích hợp được thiết kế để làm nổi bật tính thương hiệu của doanh nghiệp.

Nhược điểm:

*

7. Mẫu túi đựng mỹ phẩm nhỏ có thiết kế đặc biệt

Gợi ý tiếp theo tới các bạn là mẫu túi được tạo ra với kiểu dáng như một loại mỹ phẩm.Điểm nhấn được tạo ra nhờ màu sắc và chi tiết nơ trên miệng túi tạo ra sự chuyên nghiệp cho món quà.Ưu điểm:

Thiết kế độc đáo, khác biệt thể hiện tính thương hiệu tốt.Túi nhỏ gọn dễ được cầm, nắm trên tay.Thích hợp với sản phẩm là mỹ phẩm.Món quà được tặng kín đáo nhờ miệng túi được thắt bởi chiếc nơ nhỏ.

Nhược điểm:

*

8. Túi đựng quà nhỏ chấm tròn quai ruy băng

Ý tưởng được tạo ra bởi việc sử dụng các chấm tròn trên túi. Sự khác biệt giữa các thiết kế chính là màu sắc của các chấm tròn và quai ruy băng của túi.Ưu điểm:

Túi có thiết kế đẹp, sang trọng thích hợp với món quà có giá trị.Độ bền cao.Quai túi ruy băng bền, đẹp, tiện lợi.Thiết kế túi có khả năng đựng món quà có trọng lượng tương đối lớn.

Nhược điểm:

*

9. Mẫu túi đựng quà bằng giấy phong cách Vintage

Ý tưởng tạo ra mẫu túi đựng quà nhỏ lấy hình ảnh mang đậm phong cách Vintage. Đó là màu vàng của giấy Kraft, hình ảnh các công trình nổi tiếng thế giới với nét vẽ chân thực. Phong cách Vintage đang được giới trẻ rất ưa chuộng hiện nay. Chính vì thế mẫu túi quà nhỏ này là gợi ý cho món quà được giới trẻ yêu thích.

Xem thêm: Những Bộ Phim Cổ Trang Hoa Ngữ Hay Nhất (Update 2021), Top 22 Phim Trung Quốc Hay Nhất Năm 2021

Ưu điểm:

Thiết kế độc đáo thích hợp với món quà tặng với giới trẻ.Túi có tay cầm tiện lợi.

Nhược điểm:

*

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *