Trong mấy năm gần đây, cuộc thi violympic trên internet ngày càng trở nên hấp dẫn. Để giúp các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh lớp 1 có thêm một tài liệu tham khảo trước khi đến với các vòng thi trên mạng, nhà sách quangphucau.com giới thiệu đến các em học sinh lớp 1, các bậc phụ huynh và quý thầy cô giáo những cuốn sách luyện thi violympic sau.

Đang xem: Tự luyện violympic toán 1

GIẢI SÁCH VIOLYMPIC TOÁN 1 PHIÊN BẢN 2.0 (TẬP 1, 2)

Nhằm giúp học sinh làm quen với các dạng đề thi và tự bồi dưỡng ôn luyện để chuẩn bị thật tốt cho kì thi các cấp, chúng tôi đã biên soạn quyển sách luyện thi violympic toán “Giải sách Violympic Toán 1”.

*
Mua Ngay

Bộ sách bao gồm các bài giải chi tiết tất cả các vòng thi tương ứng với các vòng thi trên trang www.violympic.vn. Ngoài ra, với các đề tự củng cố, học sinh còn có thể nâng cao vốn kiến thức và rèn luyện kĩ năng giải toán, chắc chắn sẽ giúp các em đạt kết quả cao trong các bài thi.

BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI VIOLYMPIC 2 TRONG 1 TOÁN – TIẾNG VIỆT TRÊN MẠNG INTERNET LỚP 1

Đây là một trong những điều kiện để các em phát triển được khả năng tiếng Anh của mình, không những thế còn giúp các em ứng dụng công nghệ thông tin một cách hiệu quả nhất. Cuộc thi giúp các em thay thế các trò chơi điện tử bằng những bài tập tiếng Anh, một việc làm rất ý nghĩa.

*
Mua Ngay

Cuốn sách sẽ hướng dẫn các em cách giải các dạng bài trong mỗi vòng thi. Song song với việc đưa ra đáp án cho mỗi bài thi trong mỗi vòng thi, tác giả còn đưa ra cách làm tốt nhất giúp các em có được cách giải nhanh nhất để hoàn thành các vòng thi.

Xem thêm:

BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI VĂN – TIẾNG VIỆT LỚP 1

*
Mua Ngay

Cuốn sách này được chia làm 2 phần.Phần 1 : Các bài tập thực hành với 103 bài được tác giả biên soạn từ dễ đến khó.Phần 2 : Luyện tập tổng hợpPhần này được tác giả biên soạn với nhiều chủ điểm khác nhau như Nhà trường, gia đình, thiên nhiên – đất nước, ngoài ra còn có thêm phần ôn tập – kiểm tra và truyện đọc cuốn sách.

CHINH PHỤC 30 BỘ ĐỀ THI VIOLYMPIC GIẢI TOÁN BẰNG TIẾNG ANH TRÊN MẠNG INTERNET LỚP 1

Violympic Toán – Tiếng Anh là cuộc thi trên mạng internetvới những câu hỏi trắc nghiệm rất quen thuộc với đa số các em nhưng không phải học sinh nào cũng có thể dễ dàng vượt qua được những câu hỏi để về đích.

*

* Cuốn sách gồm 30 vòng luyện thi Violympic giải Toán bằng tiếng Anh qua mạng internet được tác giả tổng hợp từ các vòng thi trên mạng internet các năm học vừa qua.* Với mỗi bài thi trong các vòng thi được tác giả hướng dẫn cách giải chi tiết, các câu hỏi hình ảnh sinh động giúp các em học sinh nắm được cách giải một cách khoa học từ đó áp dụng vào việc giải các bài thi trên mạng internet một cách nhanh chóng, chính xác và đạt hiệu quả cao nhất.* Đặc biệt, tác giả đã dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt một cách rõ ràng phù hợp với học sinh hiểu một cách cơ bản nội dung các đề bài và cách giải, mang đến cho các bé những kiến thức thú vị và cần thiết cho kì thi violympic, giúp các bé vừa học giỏi toán vừa rèn luyện tiếng anh từ khi còn nhỏ.

Xem thêm: Khoa Y Đại Học Quốc Gia Tp Hcm Điểm Chuẩn, Khoa Y Đhqg

BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI VIOLYMPIC TOÁN 1

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi VIOLYMPIC Toán 1của tác giả Nguyễn Văn Đồngsẽ thông tincho các em các dạng bài tập cơ bản thường xuất hiện trong kỳthi. Ngoài ra tác giả cũng không quên đưa ra những cách giải nhanh,chi tiết nhấtđể giúp các em phát triển tư duy, thành thạo trong việc áp dụngcông nghệ vào việc học tập, đặc biệt có thể dễ dàng vượt qua kì thi Violympic đang rất hot tại Việt Nam hiện nay.

*

Mua Ngay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *