Mô tả ngắn

Mua Truyện tranh – Dragon ball – 7 viên ngọc rồng tập 1 (KĐ) ở đâu?

Đang xem: Truyện tranh 7 viên ngọc rồng tập 1

*

*

*

Xem thêm: Máy Gặt Lúa Mini Lấy Rơm Trung Quốc Scm, Máy Gặt Lúa Liên Hoàn Mini Trung Quốc

*

Giới thiệu Truyện tranh – Dragon ball – 7 viên ngọc rồng tập 1 (KĐ)

Dragon Ball – 7 Viên Ngọc Rồng là câu chuyện kể về cậu bé có đuôi khỉ tên là Goku được tìm thấy bởi ông lão sống một mình trong rừng, ông lão xem đứa bé như là cháu của mình. Một ngày nọ Goku tình cờ gặp cô gái tên là Bulma trên đường đi bắt cá về, Goku và Bulma đã cùng nhau truy tìm bảy viên ngọc rồng. Bảy viên ngọc rồng chứa đựng bí mật có thể triệu hồi một con rồng và ban điều ước cho ai sở hữu chúng.

Trên cuộc hành trình dài đi tìm bảy viên ngọc rồng, họ gặp những người bạn và những đấu sĩ huyền thoại cũng như nhiều ác quỷ. Họ trải qua những khó khăn và học hỏi các chiêu thức võ thuật đặc biệt để tham gia thi đấu trong đại hội võ thuật thế giới được tổ chức hàng năm. Ngoài các sự kiện đại hội võ thuật, Goku và các bạn còn phải đối phó với các thế lực độc ác như Đại vương Pilaf, Quân đoàn khăn đỏ của Độc nhãn tướng quân, Đại ma vương Pocollo và những đứa con của hắn. Rồi họ đi đến Namek, gặp rồng thần của Namek; chạm trán rô bô sát thủ, Frieza, Cell, Ma Nhân Buu.

Tâm điểm của Dragon Ball – 7 Viên Ngọc Rồng nói về triết lý của “tình bạn, sự chiến đấu và chiến thắng vẻ vang”. Như một loạt các sự kiện xảy ra trong bộ truyện, lòng tốt và những hoạt động hướng về sự hòa bình của nhân loại, các nhân vật chính tiến triển theo một quỹ đạo của sự chiến đấu, chiến thắng, chết đi và học được những bài học quan trọng trong cuộc sống để rồi tiếp tục chiến đấu. Cùng với sự tiến triển của bộ truyện, những anh hùng tiếp tục đạt được những tiến bộ võ thuật.

*

Chi Tiết Sản Phẩm

Thương hiệu

SKU

ISBN ISSN

Ngôn Ngữ

d

NXB Kim Đồng
l1640997620
ISBN
Tiếng Việt
528

Xem thêm: Tuổi Thật Của Kissshot Acerolaorion Heart-Under-Blade? Danh Sách Các Nhân Vật Monogatari

bút lông dầu đen thiên long giấy dán đánh dấu trang giấy tiếng pháp flashcard trọn bộ sách lớp 1 flyers book biểu lụa sách jungle sách tiếng anh sticker quạt tay nhựa cute khắc con dấu tên sổ tay ghi chép nhiều trang yêu nha giấy thi a3 rất thích bộ flashcard học tiếng anh bộ ba xuất chúng sách 24h truyện tranh kimetsu no yaiba thế giới quả là rộng lớn percy jackson và các vị thần trên đỉnh olympus

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *