Top 10 câu chuyện hay về tình yêu tuổi học trò

Truyện tình yêu tuổi học trò giữa Thắng với Ngân là một câu chuyện siêu lãng mạn. Thắng là 1 tín đồ nghịch ngợm, tuyệt tới trường muộn, lười làm bài tập về bên. Còn Ngân là 1 trong những cô bé thanh thanh, học tốt với rất đáng yêu và dễ thương.

Bạn đang xem: Top 10 câu chuyện hay về tình yêu tuổi học trò


Truyện tình yêu tuổi học trò giữa Thắng và Ngân phần 1.

Ngân là một trong cô bé học cực kỳ tốt và cũng là lớp trưởng của lớp 11a6, Ngân là một trong những cô gái nhân hậu, ngoan ngoãn, lễ phnghiền, dễ thương yêu cầu được không hề ít các bạn trong lớp thương mến.

Nhưng Thắng thì lại khác, Thắng lại hết sức ghét Ngân, vị Thắng xuất xắc đến lớp muộn, cơ mà Ngân lại thường xuyên phàn nàn với Thắng về bài toán này. Đã có không ít lần Ngân báo cáo bài toán Thắng đi học muộn cùng với giáo viên chủ nhiệm, và Thắng đã và đang nhiều lần cần viết bạn dạng kiểm điểm, Thắng đã trở nên phạt khôn cùng nặng về việc này.

Thắng là một trong những học viên đắm say chơi, đậm cá tính đề xuất thầy giáo chủ nhiệm vẫn đến Thắng ngồi thuộc bàn với Ngân, để Ngân kèm cặp Thắng. Thắng Cảm Xúc cực kỳ giận dữ khi đề nghị ngồi cạnh Ngân, đang rất nhiều lần Thắng xin gửi vị trí, nhưng gia sư chủ nhiệm không chấp nhận.

Xem thêm: Tán Gái Xinh Và Gái Xấu Thì Có Gì Khác Nhau? Bật Mí Với Bạn 1 Điều


*
*
*

quý khách vẫn đọc truyện tình yêu tuổi học tập trò thân Thắng và Ngân phần 3

Thắng trả lời: Không, tớ chỉ muốn nghe Ngân nói, là Ngân có thích Thắng hay không thôi, tớ không muốn nghe rất nhiều lời khác. Ngân bình thản với nói: Thắng cho tớ xem xét mấy ngày nha, tớ trả lời Thắng sau nha. Lúc này Thắng Cảm Xúc bản thân có một chút ít hy vọng và gật đầu chấp nhận, Ngân nên vấn đáp Thắng nkhô giòn nha, Thắng chờ ao ước câu trả lời này của Ngân lắm kia. Ngân mỉm cười!

1 tuần sau, Ngân ơi! Sao cậu không trả lời tớ. Ngân giả vờ như không lưu giữ cthị trấn gì?, trả lời gì vậy Thắng?. Ngân không nhớ!. Hiện nay Thắng Cảm Xúc tuyệt vọng khôn cùng, vậy là Ngân ko yêu thích Thắng hả?. Thắng yêu thương Ngân, yêu thương Ngân những lắm!. Ngân cù lịch sự với nói: Thật không?. Thắng trả lời: Thật, tớ yêu thương Ngân nhiều lắm, Ngân ghét tớ vậy sao? Hay tại tớ học tập dốt, trên tớ nghèo phải Ngân không yêu?

Ngân mỉm mỉm cười cùng nói: Ngân có nói gì đâu? Sao Thắng lại nói thế? Thắng không học tập dốt mà lại, Thắng bây giờ biến đổi rồi nhưng mà. Hihi. Thắng chú ý trực tiếp vào mắt Ngân cùng nói: Ngân có yêu Thắng không?. Ngân trả lời đi?. Ngân tĩnh mịch và không gì?. Thắng quay thanh lịch với nói: Ngân ko nói gì Có nghĩa là Ngân chấp nhận rồi nha. Ngân: Ơ, ơ, cậu…..

Thắng mỉm cười cợt với nói: Em yêu ơi!. Ngân trả lời: Cậu đã thủ thỉ với ai đấy?. Thắng trả lời: Tớ vẫn nói chuyện cùng với người yêu tớ. Ngân trả lời: Đâu, tình nhân của cậu đâu?. Thắng trả lời: Người yêu tớ vừa vấn đáp đó, tình nhân tớ ngồi cạnh tớ này. Ngân: Cậu…… Thắng xoay nkhô hanh thanh lịch thơm vào má Ngân một chiếc, nụ hôn bất thần khiến Ngân đứng hình. Đây là lần đầu tiên Ngân được một người đàn ông hôn mình, Ngân không còn nhận biết được gần như gì sẽ vừa xảy ra nữa.

Thắng cười cợt vào vui lòng, Thắng xoay sang trọng Ngân và nói: Ngân ơi, Thắng hẹn với Ngân trường đoản cú nay Thắng đã cố gắng học hành thật giỏi, cùng Thắng không nghịch ngợm nữa! Xin Ngân hãy tin Thắng nha. Ngân khẽ đồng ý cùng không nói được lời gì?

Những ngày tiếp nối, tình cảm của Thắng cùng Ngân càng ngày càng đam mê, Ngân hạnh phúc lắm lúc được Thắng quyên tâm cùng quan tâm cho khách hàng.

Xem thêm: Đáp Án Đề Thi Tuyển Sinh Lớp 10 Môn Văn 2016 Tphcm, Đề Thi, Đáp Án Môn Ngữ Văn Vào Lớp 10 Ở Tp

một năm sau, hiện giờ Thắng cùng Ngân đang cùng cả nhà thi đậu vào trường ĐH thương mại, cả nhì ngơi nghỉ phổ biến cùng nhau với học cùng trường với nhau. Họ hạnh phúc lắm lúc được ở cùng nhau !!!. 5 năm sau, hôm nay là đám hỏi của Thắng và Ngân, Thắng với Ngân vẫn vẽ lên một câu truyện đẹp về tình cảm tuổi học tập trò!!.


Chuyên mục: Tin Tức