Truyện mới nhất của nguyễn nhật ánh

     

Ra bờ suối nhìn hoa kèn hồng tiếp tục là một tòa tháp trong trẻo, tràn đầy tình yêu thương thương đuối lành, trải ra trước mắt fan đọc vườn trại bùng cháy cỏ hoa của vùng quê thanh bình, kèm từ đó là đa số “nhân vật” đáng yêu, tạo sự một “thế giới nhiều có, rộng lớn và cực kỳ hấp dẫn” mà hình như người lớn đã chẳng chú ý đâu kia từ lâu. Đây là phong cách quen thuộc trong phòng văn tuy đã hơn 60 tuổi nhưng chất văn vẫn còn đó rất... Teen này.

*

Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh

Sau hầu hết Tôi là Bêtô, bao gồm hai nhỏ mèo ngồi mặt cửa sổ, Chúc một ngày xuất sắc lành, nhỏ chó nhỏ mang giỏ hoa hồng thì Ra bờ suối nhìn hoa kèn hồng là cuốn sách thứ 5 của phòng văn Nguyễn Nhật Ánh cơ mà nhân vật chính là những loài vật ngộ nghĩnh, được thể hiện sống rượu cồn dưới ngòi cây viết tài hoa và giàu tình thương.

Bạn đang xem: Truyện mới nhất của nguyễn nhật ánh

Như đơn vị văn từng phân tách sẻ: “Ba chị Ni thường nói trung tâm hồn con fan ta cũng cần vitamin, cùng sách - độc nhất vô nhị là sách viết về động vật - là nhiều loại vitamin hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất. Bởi nếu con tín đồ ta biết yêu thương một nhỏ chó thì hiển nhiên fan ta đang biết yêu thương nhỏ người; làng hội dựa vào vậy sẽ bớt đi những chuyện đau lòng” (trích bé chó bé dại mang giỏ hoa hồng).

*

Cuốn sách mới nhất của Nguyễn Nhật Ánh

Ra bờ suối ngắm hoa kèn hồng bao gồm 8 phần cùng với 64 chương sách là những mẩu truyện đầy ắp lòng yêu thương yêu, tính lương thiện, tình thân các bạn bè, lòng dũng mãnh và bao dung đánh bạt sự ác độc và gần như thói xấu. Fan đọc đã được hòa tâm hồn vào một trái đất động thứ rất dễ thương và đáng yêu từ nhỏ chuột Chuông Rè “hát hay không bằng xuất xắc hát”, chú dế đêm đêm vẫn kéo lũ dưới gốc nhãn, đến con vịt gì cũng Biết ưa thích viết văn … đa số chú gà đang tuổi bắt đầu lớn có cảm tình với nhau, ba bố con nhà chuột, bà mẹ con bên cáo, chưng ngựa, một cô bói cá, một cô ngỗng, một cô hải âu… được nhân giải pháp hoá với số đông vui buồn, yêu đương, hờn giận và thay đổi những nhân đồ dùng đầy thú vị trong nhân loại của Ra bờ suối nhìn hoa kèn hồng.

Xem thêm: Ở Người Có Bao Nhiêu Cặp Nhiễm Sắc Thể ? Nhiễm Sắc Thể Thường


Theo bên văn, viết là phương pháp để cho ông vượt qua đợt cao điểm đại dịch trên TPHCM theo “kiểu riêng rẽ mình” của mình. Để đem thú vui tới cho bạn đọc, Nguyễn Nhật Ánh tiếp tục chọn lựa cách viết đầy dễ thương, vào sáng, tươi vui, nhân văn. Ra bờ suối nhìn hoa kèn hồng sẽ tiềm ẩn sẽ góp phần mang về tinh thần lạc quan, yêu đời, yêu người cho những độc giả thân quý vào bối cảnh thông thường mới sau đại dịch COVID-19.

*

Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh ký khuyến mãi bạn đọc

Trong lần xuất bản cuốn sách mới này, đơn vị văn đã phối hợp với Thảo cầm viên sài thành triển khai một chương trình hoạt động mang nhiều ý nghĩa sâu sắc như khuyến mãi ngay huy hiệu gồm in hình những con đồ vật “tuyệt đỉnh dễ dàng thương” vào Ra bờ suối nhìn hoa kèn hồng cho bạn đọc vào thăm Thảo nỗ lực viên, cùng các bạn đọc bộ quà tặng kèm theo thực phẩm chăm lo các chú voọc Chà Vá (là loại linh trưởng sệt hữu quý và hiếm tại Việt Nam) tại Thảo nuốm viên từ nay cho tới Tết Nguyên đán Nhâm Dần.

"Tôi viết thành phầm này từ tháng 3 năm trước. Tôi lựa chọn viết về những con vật nhằm tìm thấy sự bình yên, tuy vậy trước đó tôi sẽ nghĩ cho một cuốn sách khác. Nhân loại hồn nhiên, rộn ràng, tươi vui của các con đồ vật ngộ nghĩnh giúp tâm hồn tôi mang lại thăng bằng. Đối cùng với tôi, đó y như một biện pháp tinh thần. Tôi mong muốn bạn đọc khi hiểu cuốn sách này cũng sẽ thấy bình yên và ấm cúng hơn trong những ngày mon này"- Nguyễn Nhật Ánh trung ương sự.