Trực tiếp bóng đá ronaldo

     

(Trực tiếp láng đá người thương Đào Nha - CH Séc, Nations League) ch.séc không thể tận dụng thời cơ để tất cả bàn win danh tham gia lưới nhân tình Đào Nha.


ĐT ý trung nhân Đào Nha
ĐT ý trung nhân Đào Nha ĐT ch.séc

Điểm

Diogo Costa7.1

Cancelo8.5

Pepe7.3

Danilo7.0

Guerreiro7.7

Carvalho6.9

Ruben Neves6.8

Guedes7.1

Bernardo Silva8.1

Diogo Jota6.9

Ronaldo7.1


Điểm

Stanek6.9

Zima6.2

Brabec6.5

Mateju6.1

Coufal6.0

Soucek5.9

Sadilek6.2

Havel5.9

Lingr6.2

Hlozek6.1

Kuchta6.1


ĐT người thương Đào Nha ĐT ch.séc


1’

Bernardo Silva đi nhẵn lắt léo mặt cánh phải trước lúc chọc khe mang đến Cancelo đột nhập vòng cấm xong xuôi điểm ở góc cạnh hẹp tung lưới CH Séc.

Bạn đang xem: Trực tiếp bóng đá ronaldo


Nhận nhẵn trước vòng cấm, Bernardo Silva chọc khe vừa tầm nhằm Guedes băng xuống xong xuôi điểm chéo cánh góc hạ gục thủ môn Stanek.


Ronaldo đi trơn vượt sang 1 hậu vệ CH Séc trước khi tạt bóng kỹ thuật buộc thủ môn Stanek nên cản phá chịu quả phạt góc.


Hàng thủ người yêu Đào Nha làm cho 4 ước thủ ch.séc có thời cơ đối khía cạnh với thủ môn Costa và khôn cùng may là nhóm khách quan yếu tận dụng thành công.


Hai mong thủ CH Séc phối kết hợp đá vạc chếch bên cánh bắt buộc nhưng sản phẩm thủ tình nhân Đào Nha vẫn chơi tập trung giải nguy.


CH Séc phản bội công trong trường hợp 3 tấn công 2 trước khi bóng tìm tới Jurecka tuy nhiên số 11 lại xong điểm đi chệch cột dọc.


Jota đi bóng trong khoảng cấm trước khi hoàn thành điểm vô cùng căng buộc thủ môn Stanek nên trổ tài cứu thất bại cho CH Séc.

Xem thêm: Lịch Chiếu Phim Galaxy Kinh Dương Vương Ngày Mai, Lịch Chiếu Phim Galaxy Kinh Dương Vương


Từ mặt đường căng ngang của Jota mặt cánh trái, Guedes gồm cơ hội ngừng điểm nhưng Sadilek đang xoạc bóng truy tìm cản bao gồm xác.


Jurecka thoát xuống phá bẫy việt vị rồi xộc thẳng vào vòng cấm trước khi dứt điểm đi chệch form thành của người yêu Đào Nha.


Trong 1 pha áp sát, Vlkanova chiếm bóng trong chân Neves nhưng mong thủ này lại xong điểm ra ngoài trong pha đương đầu với thủ môn Costa.


Diogo Costa, Cancelo, Pepe, Danilo, Guerreiro, Carvalho, Ruben Neves, Guedes, Bernardo Silva, Diogo Jota, Ronaldo

Bồ Đào Nha thể hiện sức khỏe áp đảo trong trận thắng 4-0 trước Thụy Sĩ cùng với cú lưu ban của Cristiano Ronaldo, fan đã có 118 bàn thắng trong màu áo ĐTQG. Anh đang hụt cú hat-trick nhưng sẽ tiếp tục có cơ hội gia tăng chu kỳ lập công ở lever quốc tế của chính bản thân mình với cột mốc tiếp theo sau là 120 bàn, tương tự như giúp BĐN tiếp tục khởi đầu bất bại sinh hoạt UEFA Nations League.

Ronaldo đã có 118 bàn thắng cho ĐTQG sau cú lưu ban trước Thụy Sĩ

CH Czech cách thắng lợi chỉ vài ba giây trước Tây Ban Nha cơ mà đánh rơi 2 điểm vì để cho đối thủ 2 lần gỡ hòa, với hiện họ đã tạm bởi điểm cùng với BĐN (4) sau 2 trận. Đội tuyển này có tổn thất lúc Jakub Jankto với Jaroslav Zeleny phần nhiều dính chấn thương, trong lúc phía BĐN ko mất một ai.

HLV Fernando Santos rất có thể sẽ thử nghiệm vài yếu tố ở trận này như Domingos Duarte hay Joao Palhinha. Dù vậy lực lượng của BĐN vẫn nhỉnh hơn nhiều và vừa sức giành được một thắng lợi dù rất có thể không vượt đậm đà.