Trò chơi vương quyền 2018

     

Mặt trời sẽ lặn, lặn lâu dài rồi. Mùi tử khí ngày dần nặng vật nài hơn, bất chấp những cây nến thơm sẽ cháy. Hương thơm này gợi Jaime ghi nhớ về tuyến phố độc đạo chạy qua dưới Golden Tooth, nơi anh đã thắng một trận oanh liệt trong những ngày đầu cuộc chiến. Buổi sớm hôm sau, từng đàn quạ mở tiệc bên trên xác của khắp cơ thể thắng lẫn kẻ bại, như chúng đã từng ăn mừng bên trên xác Rhaegar Targaryen sau trận Trident.

Bạn đang xem: Trò chơi vương quyền 2018

Chiếc nón miện hoàng đế thực sự đáng giá do đó không, khi mà cuối cùng chỉ với những nhỏ quạ ầm ĩ mở tiệc bên trên xác một vị vua?

Bộ sách mũm mĩm và đình đám Trò đùa vương quyền là một trong những series tè thuyết sử thi viễn tưởng của tè thuyết gia nổi tiếng người Mỹ George R. R. Martin. Lấy cảm hứng từ tè thuyết “Cuộc chiến hoa hồng” và “Ivanhoe” Martin bước đầu viết bộ sách vào năm 1991 và năm 1996 ông cho reviews ấn phẩm đầu tiên. Cuốn tiểu thuyết tương tự như cả cỗ sách nhanh lẹ nhận được sự đón rước nhiệt liệt của một lượng fan ngưỡng mộ khổng lồ, trở thành các tác phẩm best seller của tương đối nhiều bảng xếp hạng uy tín. 

Bộ sách viết về cuộc tranh giành quyền lực của bảy lãnh chúa vùng đất Weterlos và Essos, bao gồm những khu vực do những dòng họ béo cai trị, trong bối cảnh nhiều thế lực đen về tối có sức khỏe siêu nhiên như tín đồ Ngoại nhân, quỷ nhẵn trắng… luôn đe dọa lấn chiếm Weterlos.

Xem thêm: Danh Sách Điểm Chuẩn Các Trường Đại Học Ở Hà Nội Mới Nhất 2020

Lấy cảm hứng từ các sự kiện lịch sử như lịch sử vẻ vang nước Anh thời kỳ “Cuộc chiến hoa hồng”, mà lại Martin nạm tình mặc kệ các quy mong về thể một số loại giả tưởng để viết đề xuất bộ tè thuyết này. Bạo lực, tình dục và sự mơ hồ về đạo đức liên tục hiển thị trong item của ông. Nhân vật dụng chính liên tiếp bị giết, các sự kiện được xem dưới nhiều mắt nhìn khác nhau, bao gồm cả qua chiếc nhìn của các nhân vật phản diện, điều đó khiến fan hâm mộ không thể nghiêng về các nhân đồ gia dụng “anh hùng” như những cuốn tè thuyết thường thì khác; mặt khác cũng xác định thêm thực sự rằng phần đông nhân vật hero không thể đi qua những biến núm mà không xẩy ra tổn thương, mất mát y như trong đời thực. Chính vì vậy, Trò đùa vương quyền cảm nhận vô số đều lời sử dụng nhiều về công ty nghĩa hiện nay thực. Đồng thời cỗ tiểu thuyết cũng nhận thấy những phản hồi quan trọng về sứ mệnh của thiếu phụ và tôn giáo được biểu lộ trong tác phẩm.

Giá sản phẩm trên quangphucau.com đã bao gồm thuế theo mức sử dụng hiện hành. ở kề bên đó, tuỳ vào nhiều loại sản phẩm, bề ngoài và địa chỉ cửa hàng giao sản phẩm mà rất có thể phát sinh thêm giá thành khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập vào (đối với deals giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....