Trò chơi phục vụ khách sạn

     
*

Hướng dẫn

Để game play này bạn phải chạy Flash PlayerCách 1:Bước 1. Kích hoạt Flash Player trên ChromeCopy cùng dán cùng thanh địa chỉ cửa hàng chrome://settings/content/flash?search=flash nhằm mở cài đặt Flash.Nhấn vào "Chặn không cho các trang web chạy Flash" để đảo sang "Hỏi trước".Bước 2. Nhấn vào đây và click vào Allow (Cho phép) để đùa game.

Bạn đang xem: Trò chơi phục vụ khách sạn

Cách 2: Tải ly Cốc mới nhất để game play này.

Xem thêm: Trung Tâm Tiếng Anh Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội, Trung Tâm Tiếng Anh


*
trò chơi 24h đề xuất : chơi game quá 180 phút mỗi ngày sẽ ảnh hướng xấu mang lại sức khỏe
Kinh doanhQuản lýY8 bé GáiBắn nhauFlash
*
*
Chơi lạiMở lớnThu nhỏ
*
Báo lỗi
*
Yêu thích

Game làm chủ khách sạn

Độ tuổi: 18+

Thể loại: Game bạn gái

Nội dung trò chơi làm chủ khách sạn:

Game thống trị khách sạn là trò nghịch khách sạn tiên tiến nhất đưa tín đồ chơi nhập vai trò của một bạn điều hành khách sạn chuyên nghiệp, chuẩn bị cho những trách nhiệm mới này chưa nào?

Game thống trị khách sạn là một công việc không hề dễ dàng dàng, hãy thuộc chơi game marketing nha hang khach san mới tại quangphucau.com nào! 

Trở thành nhà thống trị khách sạn nào! - hình ảnh trong game marketing nha hang khach san

Khi gia nhập chơi game ship hàng khách sạn này bạn sẽ sở hữu một khách hàng sạn new trong game quản lý khách sạn. Hãy cố gắng phục vụ các vị khách của bản thân để đưa khách sạn của  bạn trở bắt buộc nổi tiếng. Chơi game làm chủ khách sạn 5 sao. 

Hình ảnh trong game kinh doanh nhà hàng cùng khách sạn - Hình ảnh trong game phuc vu khach san bắt đầu trên quangphucau.com

Hãy áp dụng tốc đọ cùng khả năng của người sử dụng để chấm dứt trong game quản lý khách sạn. Game cai quản khách sạn 5 sao vẫn đưa chúng ta tới các điều bất thần khác nhau. Đừng quăng quật lỡ game marketing nha hang khach san ngay lập tức thôi nào! 

Cách gameplay quan ly khach san 5 sao:

Sử dụng chuột  để chơi game.

Click con chuột trái  lựa chọn theo yêu thương cầu của người tiêu dùng được hiện trên trò chơi. Bạn phải nhanh tay cấp tốc mắt phục vụ tận tình phần lớn khách hàng của công ty một cách nhanh nhất có thể để ghi được số điểm cao nhất.

Chúc chúng ta chơi game sale nha hang khach san thiệt vui! 


Hãy copy đoạn code này vào nơi bạn muốn hiển thị vào Blog của bạn
Nhúng blog

">