– Bộ đồ chơi đập chuột phát nhạc cho bé gồm 1 bàn 8 chuột và 1 búa, là trò chơi vô cùng bổ ích và thú vị dành cho các bé nhỏ.

Đang xem: Trò chơi đập chuột cho bé

– Bé vừa có thể giải trí, vừa được rèn luyện khả năng phản xạ tốt, óc phán đoán và khả năng quan sát.– Bộ đồ chơi phát ra âm thanh vui nhộn cùng tạo hình dễ thương, nhiều màu sắc tạo niềm hứng thú cho các bé nhỏ.– Chất liệu nhựa cao cấp nhẹ, góc cạnh mượt mà vô cùng an toàn với trẻ nhỏ.– Phù hợp cho bé trên 3 tuổi.

*

Thông tin sản phẩm bộ đồ chơi đập chuột :

– Tên sản phẩm: Bộ đập chuột phát nhạc vui nhộn– Gồm 1 bàn 8 chuột và 1 búa– Kích thước: 20 x 17.5 x 4.5cm, búa: 15 x7cm– Chất liệu: nhựa + hợp kim– Màu sắc: đa dạng– Sử dụng 2 cục pin AA (sản phẩm không gồm pin)– Trọng lượng: 363gr

*

Những âm thanh vui nhộn phát ra khi bé dùng búa đập sẽ làm bé thích thú và hứng khởi tham gia trò chơi này.

Xem thêm: Phim Sự Quyến Rũ Của Người Vợ Vietsub + Thuyết Minh, Xem Phim Sự Quyến Rũ Của Người Vợ

*

Bộ đồ chơi đập chuột sử dụng pin tiểu, bao gồm 1 bàn 8 chuột và 1 búa nhựa chất liệu cao cấp, phù hợp cho bé từ 3 tuổi trở lên. Sản phẩm thiết kế gọn nhẹ, vừa tay cầm cho bé.

Xem thêm:

*

Đặc điểm nổi bật của bộ đồ chơi đập chuột :

– Bộ đồ chơi đập chuột phát nhạc cho bé gồm 1 bàn 8 chuột và 1 búa, là trò chơi vô cùng bổ ích và thú vị dành cho các bé nhỏ.– Bé vừa có thể giải trí, vừa được rèn luyện khả năng phản xạ tốt, óc phán đoán và khả năng quan sát.– Bộ đồ chơi phát ra âm thanh vui nhộn cùng tạo hình dễ thương, nhiều màu sắc tạo niềm hứng thú cho các bé nhỏ.– Chất liệu nhựa cao cấp nhẹ, góc cạnh mượt mà vô cùng an toàn với trẻ nhỏ.– Phù hợp cho bé trên 3 tuổi.

*

*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *