Chất liệu an toàn cho béNhiều màu sắc bắt mắtLà món đồ chơi vận động cho béRèn luyện khả năng phản xạNhiều lựa chọn cho béChấp nhận thanh toán:

*

Món đồ chơi yêu thích của trẻ

Thông tin nổi bật của sản phẩm

Antoàn tuyệt đối cho trẻ

– Con quay vô cực sử dụng chất liệu nhựa ABS kết hợp với chất liệu kim loại đã được xử lý không bị han rỉ nên rất an toàn cho sức khỏe của bé khi sử dụng.Bạn đang xem: Trò chơi chiến thần vô cực

– Màu sử dụng cho sản phẩm rất an toàn không chứa bất kỳ thành phần độc hại nào cho bévà đã kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa vào sản xuất.

Đang xem: Trò chơi chiến thần vô cực

– Từng góc cạnh của món đồ chơi trẻ em nàyđều được làm vát cho bớt cạnh sắc để không làm trầy xước da của bé trong quá trình chơi.

Là món đồ chơi được nhiều bé yêu thích

– Chắc hẳn Chiến Thần Vô Cực làbộ phim hoạt hình mà gia đình nào có trẻ em cũng đều rất yêu thích và xem thường xuyên, vì vậy việc trẻ ao ước có một chiếc vòng quay vô cực cho riêng mình là điều đương nhiên. Do đó, để đáp ứng nhu cầu giải trí của trẻ lần lượt các phiên bản đồ chơicon quay vô cực đã ra đời.

– Việc còn lại của các bậc phụ huynh là lựa chọn những mẫu mã đồ chơi mà con mình yêu thích để từ đó trẻ có những giờ vui chơi đầy hứng thú để thư giãn tinh thần sau mỗi giờ học tập căng thẳng.

*

Là món đồ chơi vận động cho bé

Kết cấu chắc chắn thoải mái va đập

– Bộ phận chính của con quay được làm từ chất liệu kim loại đúc nguyên khối nên rất chắc chắc, do đó ngoàiviệc sử dụng con quay để chơi một mình thì có thể thoải mái chiến đầu cùng bạn bè mà không lo con quay nhanh bị hỏng khi chơi.

Bé được thỏasức lắp ghép, dễ chơi

– Con quay được thiết kế có thể tháo rời và thay đổi phụ kiện, do đó bé có thể tự tháo lắp con quay bằng dụng cụ tháo lắp và thay thế các phụ kiện có sẵn trong bộ sản phẩm để thử khả năng lắp ráp của mình.

Xem thêm: – Giọng Hát Việt Nhí (Mùa 4)

– Để cho con quay có thể quay được bé chỉ cần để con quay vào bệ phóng rồi rút dây quay để truyền năng lượng cho con quay là được.

Hướng dẫn cách chơi cho bé

– Trước tiên mẹ hướng dẫn bé luồn dây quay vào bệ phóng sao cho dây thò sang đầu phía bên kia, bé có thể luồn vào lỗ bên trái hay phải đều được. Và việc để dây dài luồn sang bên còn lại dài hay ngắn quyết định tốc độ quay của vòng quay vô cực.

*

Các thao tác chơi vòng quay vô cực

– Tiếp theo đưa mặt trên của con quay vào bệ phóng và cài vào đúng 4 khớp trên bệ.

– Giữ bệ sao cho dây quay ở phía trên còn đầu quay của con quay hướng xuống dưới sàn nhà, sau đó bé rút mạnh dây quay là con quay tự nhả ra khỏi bệ phóng và bắt đầu quay.

– Để tháo con quay bé chỉ cần lấy dụng cụ tháo lắp rồi đặt khớp vào các lỗ mặt trên của con quay rồi xoay ngược lại theo chiều kim đồng hồ là có thể tháo được rời các phụ kiện ra một cách dễ dàng.

Xem thêm:

Lưu ý : Sản phẩm có thể tháo và lặp ngược xuôi tuy nhiên khi lắp ngược thì độ bền và khả năng chịu đựng sẽ kém hơn nhưng sẽ tăng thêm sức mạnh khi tấn công.

Thông tin chi tiết của sản phẩm

Tên sản phẩm Con quay chiến thần vô cực F6101
Chất liệu Nhựa ABS, kim loại
Bộ gồm 01 con quay,01 bệ phóng, 01 dây quay, 01 dụng cụ tháo lắp
Phiên bản Chiến thần vô cực
Màu sắc Đỏ, xanh
Xuất xứ Trung Quốc

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *