Người Nhật đỉnh về sự phát triển công nghệ, bậc thầy về dịch vụ khách hàng, văn hóa ẩm thực thuộc Top đầu nhưng kèm theo đó thì độ “điên” cũng có thừa qua các gameshow cực “bựa” đố bạn nhịn cười.

1. GAMESHOW NHẬT BẢN: GAKI NO TSUKAI

Gaki no Tsukai là gameshow với những hình phạt có tên gọi là Batsu mang tính chất gây cười nhưng điểm đặc biệt là bạn lại tuyệt đối không được cười.

Đang xem: Những gameshow hài hước cực bựa chỉ có ở nhật bản

*

Tất nhiên nếu bạn bật cười thì một hình phạt sẽ được đưa ra nhưng bạn sẽ chẳng thề nào ngờ đến hình phạt đó khiến cho bạn khổ sở nhưng lại có tính giải trí cực kỳ cao với người xem.

Hitoshi Matsumoto và Masatoshi Hamada 2 diễn viên hài nổi tiếng là nhân vật chủ chốt của chương trình. Họ sẽ mời các khách mời là diễn viên hài, người nổi tiếng hay thậm chí là các nhà toán học, vật lý,…

*

Những hình phạt đưa ra cho người chơi thực sự rất “khắc nghiệt” và có tình giải trí cao. Khả năng chịu phạt của người chơi cũng đáng báo động bởi không phải ai cũng có thể nhịn cười được trước những tình huống “thốn tận rốn” này:

Độ lầy và “dị” chắc chắn không ai bằng Gameshow Nhật Bản.

2. GAMESHOW NHẬT BẢN THỰC TẾ DỌA MA

Xem phim ma còn không dám xem đây đằng này lại gặp “ma” ngoài đời ai mà chẳng sợ. Vậy mà tại Nhật Bản có hẳn 1 gameshow dọa ma thách thức thần kinh thép của con người.

Xem thêm: Một Số Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Toán, Đề Ôn Thi Vào Lớp 10 Môn Toán Có Đáp Án Chi Tiết

Ai đó đang nhìn tôi

Trò chơi kỳ quái, độc nhất vô nhị này các tình huống dọa ma đều được quay thực tế, bắt trọn cảm xúc của người chơi qua camera giấu kín.

Người chơi sẽ là 1 khách mời bất kỳ hoặc là ai đó không may gặp xui xẻo trở thành đối tượng bị dọa ma của chương trình.

Khi mọi người đang ngồi nói chuyện vui vẻ thì người đàn ông bỗng thấy bức tranh trên tường chuyển động và có 1 bé gái tóc dài xõa đi qua. Nhưng điều đáng nói là không ai nhìn thấy điều đó ngoài anh ta.

Hãy cẩn thận nếu bạn đang bắt chuyến xe cuối cùng vào khoảng thời gian đủ muộn. Bạn có nhìn thấy ai ngoài cửa lên xuống của xe bus không?

Xem thêm: Những Kiểu Nhuộm Tóc Nam Màu Đen Khói Cho Nam Nổi Bật Hợp Với Tất Cả Mọi Người

Cho tôi lên xe…

Vừa lướt qua ở bên ngoài giờ đã thấy trong xe rồi

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *