Những gameshow hài hước cực bựa chỉ có ở nhật bản

     

Người Nhật đỉnh về sự cải cách và phát triển công nghệ, bậc thầy về dịch vụ khách hàng, văn hóa ẩm thực thuộc top đầu cơ mà kèm từ đó thì độ “điên” cũng có thể có thừa qua những gameshow rất “bựa” đố các bạn nhịn cười.

1. GAMESHOW NHẬT BẢN: GAKI NO TSUKAI

Gaki no Tsukai là gameshow với những hình phạt có tên gọi là Batsu mang tính chất chất khiến cười dẫu vậy điểm đặc biệt là bạn lại tuyệt vời nhất không được cười.


Bạn đang xem: Những gameshow hài hước cực bựa chỉ có ở nhật bản

*

Tất nhiên nếu như bạn bật cười cợt thì một hình phạt sẽ được đưa ra nhưng các bạn sẽ chẳng thề ngờ đâu đến hình phạt kia khiến cho bạn khổ sở nhưng lại có tính giải trí cực kì cao với người xem.

Hitoshi Matsumoto cùng Masatoshi Hamada 2 diễn viên hài danh tiếng là nhân vật chủ chốt của chương trình. Họ sẽ mời những khách mời là diễn viên hài, người nổi tiếng hay thậm chí còn là các nhà toán học, thiết bị lý,…


*

Những hình phạt chuyển ra cho người chơi thực sự rất “khắc nghiệt” và có tình giải trí cao. Năng lực chịu phân phát của tín đồ chơi cũng đáng thông báo bởi ko phải ai ai cũng có thể nhịn cười được trước những tình huống “thốn tận rốn” này:


Độ lầy với “dị” chắc chắn là không ai bởi Gameshow Nhật Bản.

2. GAMESHOW NHẬT BẢN THỰC TẾ DỌA MA

Xem phim ma còn không đủ can đảm xem đây đằng này lại gặp mặt “ma” kế bên đời ai mà chẳng sợ. Vậy nhưng mà tại Nhật bản có hẳn 1 gameshow dọa ma thách thức thần ghê thép của bé người.


Xem thêm: Một Số Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Toán, Đề Ôn Thi Vào Lớp 10 Môn Toán Có Đáp Án Chi Tiết

Ai kia đang quan sát tôi

Trò chơi kỳ quái, có 1 không 2 này các tình huống dọa ma phần nhiều được xoay thực tế, bắt trọn cảm hứng của fan chơi qua camera che kín.


Người đùa sẽ là một trong những khách mời bất kỳ hoặc là ai kia không may gặp xui xẻo trở thành đối tượng bị dọa ma của chương trình.


Khi mọi fan đang ngồi thủ thỉ vui vẻ thì người bọn ông đột thấy tranh ảnh trên tường vận động và có 1 bé gái tóc dài xõa đi qua. Nhưng điều đáng nói là không có bất kì ai nhìn thấy điều này ngoài anh ta.


Hãy cẩn trọng nếu bạn đang bắt chuyến xe cuối cùng vào khoảng thời gian đủ muộn. Chúng ta có bắt gặp ai kế bên cửa tăng và giảm của xe bus không?


Cho tôi lên xe…

Vừa lướt qua ở bên ngoài giờ đã thấy trong xe rồi