Trên bằng da dưới bằng da

     
toàn bộ Lớp 12 Lớp 11 Lớp 10 Lớp 9 Lớp 8 Lớp 7 Lớp 6 Lớp 5 Lớp 4 Lớp 3 Lớp 2 Lớp 1

*


ĐÔNG VỀ ...Sau bao ngày không khí xung xung quanh tôi cứ trầm xuống do mưa gió, những tòa nhà chỉ nghe thấy giờ mưa rơi, thì hôm nay, bỗng nhiên chốc thật không giống lạ. Vẫn một mẫu áo cộc tay, tôi bước thoát khỏi giường mà rét run thay cập, tia nắng của sớm ban mai đã len lách vào nơi ở đằng Đông của mình,... đó chính là lúc tôi nhận thấy đông đang về.

Bạn đang xem: Trên bằng da dưới bằng da

Đông về, kèm theo dòng nắng khô cứng khiến fan ta lười bước chân ra khỏi giường để đi chợ ban sớm. Hôm nay, cửa hàng tôi thường ngồi bán sản phẩm cho mẹ vì vậy vắng khách hàng đi hẳn. Tuy nhiên đã mặc mẫu áo thu đông mới mua của phòng MEO, tuy vậy gió to khiến tôi thu bản thân lại vì lạnh mát da thịt.

Đông về, phòng bếp củi lửa ẩn dưới thường ngày tôi chả mấy khi bước xuống, thì nay nó lại là nơi tôi ngồi sưởi ấm, thực tế là đun nước để tắm. Cái phòng bếp củi chị em tôi làm cho ngày ấy, tôi là đứa vẽ bậy bởi than củi lên tường các nhất, cùng cũng là nơi tôi thấy nó còn chút nào đấy cổ kính của nông thôn Bắc Bộ. Hương thơm khói phòng bếp tuy có tác dụng cay chỗ sống mũi, nhưng cảm hứng có hơi nóng và trang điểm lạ kì.

Đông về, có lẽ rằng thứ cơ mà tôi thích nhất là mỗi buổi tối được ủ vào chăn ấm cùng những người dân thân yêu của mình, là chiếc căng thẳng tay ấm nóng nhưng mà gió vẫn rất có thể xuyên qua, là nồi lẩu quây quần thuộc bè bạn. Đông giá buốt thật đấy dẫu vậy ôi chao, sao tôi yêu mùa Đông mang đến thế. Ngày đông đẹp lạ, đẹp nhất lùng, tuy bi tráng nhưng man mác niềm vui. Tôi yêu thương mùa Đông bởi cái nắng không còn gay gắt tựa như các ngày hè đổ lửa, cũng chẳng bao hàm bữa mưa phùn nồm ẩm khó chịu. Tuy vậy sao đẹp bởi trời Thu được, nhỉ tuy nhiên tôi vẫn thích hehehe.

Xem thêm: Khi Đã Loại Bỏ Những Điều Không Thể, Những Thứ Còn Lại, Dù Có Vô Lý Đến Đâu, Cũng Chính Là Sự Thật

Bạn yêu ngày đông bởi điều gì ? Còn tôi, tôi yêu gần như lớp áo tầng thế hệ lớp như viên bông nóng áp. Tôi ghi nhớ lắm ngày đông của năm trước, lúc vào phần lớn ngày lạnh độc nhất vô nhị trong năm, tôi và lũ chúng ta rủ nhau lên hồ tây " lộng gió" nhằm vi vu. Nhanh nắm nhỉ, tôi vừa new trượt đại học dứt mà, vừa mới lên thành phố hà nội để đi làm thôi mà vậy mà lại giờ đang đi tới mùa đông năm sau, đã đặt chân vào học viện X.

Bạn gồm kỉ niệm gì đáng quý với mùa đông không? ngày đông tôi tốt lượn vài ba vòng vào chăn ấm :)), lượn qua nhà Meo mua đồ Đông và lướt mạng nghe người ta đề cập về mùa đông. Mùa đông lạnh, cũng chính vì vậy người ta ước ao xích lại ngay gần nhau, chắc vậy mà bắt đầu có bài bác hát " ngày đông là quá lạnh lẽo để hoàn toàn có thể xa nhau..." . Mùa đông chính vì như vậy mà được nhìn đặc sản nổi tiếng cơm chó nhiều hơn.

Mùa đông,cũng sẽ gần cạnh lắm đa số ngày cuối năm, chính vì như thế mà cuộc sống đời thường hối hả, tín đồ người chạy đôn chạy đáo với mong muốn muốn đã đạt được cái đầu năm mới an lành. Các khi, tôi cũng sợ mùa Đông bởi nó khiến tín đồ ta phải bận bịu quá, mắc kiếm ăn, bận bịu để có tiền về quê, gồm tiền chọn Tết... Nhưng lại dù sao tôi vẫn yêu nó khôn cùng....