Tranh đính đá cha mẹ giá tốt tháng 4, 2022 trang trí nhà cửa

     

Bước 1 . Mở hộp đựng bộ tranh đính thêm đá ra, đem tấm tranh quan giáp đầu tiên. Trên tấm tranh tất cả phần mép ngoài white color đã in rõ những ký tự hướng dẫn:

Cột số thứ nhất là: Số vật dụng tự, chúng ta cũng có thể không vồ cập đến.

Bạn đang xem: Tranh đính đá cha mẹ giá tốt tháng 4, 2022 trang trí nhà cửa

Cột số 2 là phần in ký tự color trên nền vải vóc theo từng cụ thể trên tranh.

Cột số 3 là phần mã đá in lên trên túi nilon nhỏ đựng nguyên vật liệu đá.

Bước 2 . Chúng ta đã chuẩn bị sẵn sàng chưa? bây chừ chỉ cần tách bóc lớp nilon che trên bề mặt tranh ra, bóc tách nhẹ từng không nhiều một, bóc tách tới đâu thêm tới đó. Các bạn hãy nhìn vào phần in cam kết hiệu trên bề mặt Tranh nhé. Ví dụ như in hình chữ “ J”. Chúng ta lập tức đối chiếu ngay cùng với phần trả lời in bên trên mép Tranh. Chữ “ J “ đã gắn đá 778. Bạn chọn một trong những túi đá, rước túi đựng đá 778 ra, tách và đổ vào khay đựng bởi nhựa bao hàm rãnh dọc hình vuông.bạn thừa nhận thấy, hạt đá của chúng ta có dạng hình nón , khi đổ ra khay sẽ có hạt sấp, phân tử ngửa . Bạn lắc nhẹ để hạt nằm sấp dạng nón úp.

*

Bước 3. Cách sử dụng bút chấm

Cầm cây bút chấm lên, từ bây giờ bút chấm chưa thể có tính năng hút đá, các bạn nhìn thấy miếng sáp dẻo hình vuông chưa? Bạn chỉ cần lấy 1 ít sáp như hạt gạo, nhét vào đầu bút. ( 30p sau mới yêu cầu nhét lại 1 lần vị phần sáp ko hao mòn).

Bút của bạn đã có thể hút đá rồi, Ban hãy thử chấm nhẹ vào đỉnh của viên đá nằm úp sấp trên khay, các bạn sẽ thấy đá được nhặt lên cấp tốc chóng, Nhiệm vụ của khách hàng là để hạt đá này vào đúng địa chỉ đã biện pháp ký tự. ( chú ý Bạn ko buộc phải ấn to gan lớn mật bút, chỉ việc đặt dịu thôi nhé, nhằm tránh phần sáp dẻo bị dính lên mặt phẳng đá làm cho mờ đá).

Sau khi gắn được một mảng lớn, chúng ta cũng có thể dùng tay ấn bằng tay xuống nhằm đá gắn chắc chắn là hơn.

Xem thêm: Kỹ Thuật Hàng Không Đại Học Bách Khoa Hà Nội, Viện Cơ Khí Động Lực

Cứ thao tác làm việc như vậy cho tới khi các bạn gắn kín đáo hết bức tranh, bạn sẽ có một tốt phẩm như ý. 

*

Bước 4 . áp dụng keo phủ đúng cách

Với từng 1 bức tranh, quangphucau.com có bộ quà tặng kèm theo kèm chúng ta 1 chai hỗn hợp ko màu (như nước lọc). Sau khoản thời gian gắn kết thúc tranh,trước khi đưa đi đóng khung,Bạn hãy dùng vải mượt thấm lên mặt phẳng những phân tử đá (ko thấm lên nền vải vóc ko tất cả đá) sẽ giúp Tranh sáng loáng hơn, nhằm khô 3h đồng hồ, Tranh của các bạn sẽ có tuổi thọ đôi mươi năm.

Ghi chú: Chai dung dịch sẽ được bỏ nhãn mác để đảm bảo bạn dạng quyền cho doanh nghiệp chúng tôi. Dạng vòi xịt sẽ có chức năng phụ làm loang nền Tranh đính Đá yêu cầu dùng vải mềm là giải pháp bình yên nhất.


 5.Hình thức dấn hàng và thanh toán:

- quangphucau.com giao hàng miễn phí tận khu vực trên toàn quốc.

- người sử dụng nhận hàng, chất vấn hàng rồi new thanh toán cho những người giao hàng.

- Đổi trả trong vòng 60 ngày.

 6.Cách thức sở hữu hàng:

 Cách 1: Quý khách nhấn vào nút Mua điền không thiếu thông tin của bạn, khối hệ thống sẽ từ động xác nhận đơn hàng của Bạn đã được đặt hàng thành công. 

=> Hệ thống Tranh thêu chữ thập quangphucau.com,chuyên bán buôn bán lẻ tranh đính đá giá rẻ nhất. Bớt từ một nửa đến 90% với toàn bộ các mẫu tranh cao cấp.