Tranh cô gái ôm bình

     

- Bộ nguyên liệu bao gồm: bút chấm, kìm gắp, khay đựng đá, túi đá, vải cao cấp đã in sẵn

 

*

 

Hướng dẫn các bước để hoàn thành xong bức Tranh đính thêm Đá:

Tương trường đoản cú như kit tranh thêu chữ thậpTranh gắn thêm Đá cũng gồm những: vải đã in sẵn 100%, túi đựng phân tử đá và những dụng các công cụ cung cấp khác (như sáp dính, nhíp gắp đá, khay đựng đá…). Chart thêu cũng phân thành những ô vuông nhỏ tuổi có kí hiệu khớp ứng với một color đá in rõ nét ở góc bức tranh.

Bạn đang xem: Tranh cô gái ôm bình

*

Bộ mức sử dụng tranh gắn thêm đá

- cách 1: tách bóc giấy bóng bám trên vải vóc in chart ra. Người tiêu dùng nên bóc lớp giấy bóng ung dung từng khu nhỏ, yêu cầu gắn đá tới đâu thì bóc lớp giấy bóng cho tới đó. Nếu các bạn tách bóc giấy nhẵn ra mau chóng thì vết mờ do bụi hoặc tất cả vật nào đó vô tình rơi vào sẽ làm giảm độ dính của keo.

*

 

Bóc lớp giấy bóng ra

- bước 2: Lấy bút chấm hoặc nhíp gắp từng viên đá đính vào những nống vải bên trên tấm chart theo cam kết tự được tiến công dấu rõ ràng trong tấm chart. Cứ tiếp tục các bước làm bởi vậy tới khi các viên đá được đính vào bí mật tấm chart theo đúng thứ trường đoản cú mã được in ấn trên tấm chart là các bạn đã hoàn thiện được bức tranh như mong muốn muốn.

 

 

- bước 3: Sau khi vẫn hoàn thiện quá trình trên các bạn dùng thước thẳng cân đối lại những hàng đá của bức tranh thế nào cho thẳng hàng và bọn chúng khít đều nhau. Sau đó, dùng trai thủy tinh có độ phẳng lăn qua cho chắc chắn hơn.

Chỉ với các bước đơn giản các bạn đã xong một bức Tranh đính thêm đá tuyệt đẹp, xinh đụng và đầy nghệ thuậtTranh gắn Đá và Tranh thêu chữ thập có không ít nét tương đồng với nhau phần đông mỗi một số loại tranh đa số mang những đặc điểm và vẻ đẹp nhất riêng tùy sự ái mộ của từng người.

 

 

Bức tranh sau khoản thời gian khoàn thiện

Với quangphucau.com cảm nhận Tranh thêm đá mang đến vẻ đẹp khôn cùng lòng tín đồ bởi:

Tranh gắn Đá được hình thành từ không ít hạt đá lung linh nhiều màu sắc khác nhau khiến cho tổng thể bức tranh có bóng quý phái trọng, độ bao phủ lánh cao nhất là dưới bóng điện. Đặc biệt độ bóng bẩy cao tạo nên một bức được hình thành từ nhiều viên đá nhỏ.

Xem thêm: Dẫn Bạn Gái Đi Đâu Chơi Ở Hà Nội, Dẫn Bạn Gái Đi Chơi Đâu Lãng Mạn Nhất Ở Hà Nội

Cũng như là như Tranh thêu chữ thập,tranh gắn đá cũng bao gồm vô vàn chủng loại mã với nhiều kích thước khác biệt để không giống hàng gồm thêm những lựa chọn

*

Tranh thêm đá hạt vuông sau thời điểm hoàn thiện

Tranh đính thêm đá được thanh niên rất mến mộ vì vẻ đẹp tuyệt vời và tinh khôi từ những viên đá nhỏ. Giới trẻ, luôn luôn thương mến những điều tinh khôi như vậy.

Tranh thêu chữ thập quangphucau.com xin hân hạnh ra mắt sản phẩm mới tranh thêm đá đến người sử dụng hàng. Thân mời Quý khách hàng đến tham quan du lịch và trải nghiệm mới với sản phẩm mới kỳ lạ này.

Hình thức nhận hàng với thanh toán:

- quangphucau.com giao hàng miễn phí tận địa điểm trên toàn quốc.

- người sử dụng nhận hàng, đánh giá hàng rồi new thanh toán cho những người giao hàng.

  Cách thức sở hữu hàng 

Cách 1: Quý khách bấm vào nút Mua điền khá đầy đủ thông tin của bạn, nhân viên cấp dưới quangphucau.com sẽ call điện cho bạn để chứng thực đơn hàng.

=> Hệ thống Tranh thêu chữ thập quangphucau.com,chuyên bán buôn bán lẻ tranh đính đá giá rẻ nhất. Bớt từ 50% đến 90% với toàn bộ các mẫu mã tranh cao cấp.