Trang trí điện thoại đẹp

     

Thay vì đi mua rất nhiều mẫu ốp sống lưng in sẵn. Tại sao họ không demo tự mình vẽ tô điểm ốp lưng điện thoại theo phong cách riêng, không lo ngại đụng sản phẩm nhi?. Hãy xem đoạn clip dưới trên đây để biết chi tiết về cách làm nhé!


*
bởi Jason ThanhNgày đăng bài xích 11 Th9, 2021
Ốp sống lưng từ lâu đã không còn đơn thuần là một trong thứ để bảo vệ điện thoại của doanh nghiệp mà nó hoàn toàn có thể kết hợp với điện thoại thông minh để tạo nên một phụ khiếu nại thời trang vô cùng độc đáo. Thay người sở hữu nói lên đậm cá tính của bản thân qua ngôn ngữ hình hình ảnh và chữ viết lên loại case phone. Hôm nay hãy cùng quangphucau.com Vietnam xem thêm qua giải pháp tự vẽ trang trí đến 4 mẫu mã ốp sống lưng siêu đẹp sau đây nhé!.

Bạn đang xem: Trang trí điện thoại đẹp


*

Các đồ gia dụng dụng cần chuẩn bị trước lúc vẽ trang trí ốp lưng điện thoại cảm ứng bằng cây bút quangphucau.comỐp lưng: các loại trong suốt, ốp vật liệu nhựa dẻo đen,.. Tùy theo loại ốp của công ty đang có.Khăn sạch cùng nước để làm sạch bề mặt cần vẽ lênCọ mút xốp, cọ lông chổi mềm, ống hút (tùy theo mẫu).Các chủng loại hình vẽ hoặc phát minh có sẵn (có thể tham khảo trên mạng)Bút đánh dầu quangphucau.com Oil Based các màu (tùy theo mẫu)
*
Bút sơn dầu quangphucau.com Oil Based – Ngòi 1.5mm
Các cách để thay đổi biến loại ốp lưng điện thoại trở thành một tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật tuyệt vời:Bước 1: Chuẩn bị sẵn những loại ốp lựng năng lượng điện thoại cần thiết và cây bút sơn dầu quangphucau.com

*

*

Bước 2: vệ sinh sạch mặt phẳng cần vẽ và tiến hành dùng cây viết để vẽ các hình chủng loại lên ốp lưng

Mẫu số 1: Vẽ hình bọ cánh cam red color đen.

*

*

*

Mẫu số 2: Vẽ nhánh hoa mai mùa xuân lên ốp vật liệu bằng nhựa dẻo color đen

*

*

*

Mẫu số 3: Vẽ bồn hoa xương rồng.

*

Để tô trắng khóa lên trên case trong, bạn thực hiện mực cây viết sơn quangphucau.com color trắng, bình sịt tủ trắng tốt sơn lấp trắng thường được sử dụng trong có tác dụng Nails phần lớn được. Sau đó, dùng cây viết sơn các màu để vẽ hình mà chúng ta muốn.

Xem thêm: Crayon Shin Cậu Bé Bút Chì Tập 9, Đọc Truyện Shin Cậu Bé Bút Chì Tập 9

*

Mẫu số 4: trộn trộn các màu tô trên ốp lưng của năng lượng điện thoại

Để trộn được những màu sơn này, chúng ta dung cây bút sơn quangphucau.com thừa nhận nhẹ ngòi xuống để mực sơn trong cây bút chảy ra ngoài, tiếp đến sử dụng rửa để vẽ lên ốp lưng

*

*

Dùng ống hút để thổi các mảng color hòa quyện vào nhau, để mẫu ốp trở nên khác biệt hơn.

*

Bước 3: Để khô những mẫu đã vẽ từ bỏ 10 – 15 phút. Để yên trung khu hơn bạn cũng có thể sử dụng giữa những cách sau để mực sơn được lâu hơn: sử dụng máy sấy tóc để sấy sơ qua bề mặt vẽ, phủ một lớp sơn sịt láng (thường sử dụng bình sịt hay buôn bán tại các tiệm sơn), đậy nano lên ốp sống lưng dể được bền màu hơn.

*

Như vậy, chỉ với một số bước đối kháng giản, bọn họ đã hoàn thành xong 4 chiếc ốp lưng độc đáo và khác biệt này. Trông chúng thật tuyệt yêu cầu không nào. Giờ thì bạn hãy gắn chúng nó vào dế cưng cùng đi ra ngoài để khoe với bạn bè thôi nào. Chúc các bạn thành công trong dự án vẽ thẩm mỹ này. Mọi thắc mắc hay đóng góp góp ý kiến hãy comment ngay mặt dưới, hoặc inbox trực tiếp về chat.quangphucau.com.vn để cửa hàng chúng tôi phản hồi bạn nhanh hơn, giỏi hơn, tận tình rộng nhé!


quangphucau.com là website share các bài bác hướng dẫn nghệ thuật bằng tay thủ công từ cây bút quangphucau.com, so sánh & tiến công giá cụ thể về tất các thành phầm của quangphucau.com. quangphucau.com thuộc sở hữu bởi quangphucau.com VietnamĐại lý phân phối bằng lòng bút quangphucau.com tại Việt Nam. Cám ơn độc giả đã thân thiết đến bài viết này. Chúc chúng ta có một ngày mới vui vẻ và tràn trề năng lượng. Xin chào & hẹn gặp gỡ lại chúng ta trong những bài viết tiếp theo.