Tổng hợp phim cổ trang trung quốc hay nhất

     

Song tuy nhiên với tương đối nhiều thể một số loại phyên ổn truyền họa khác mà lại cổ trang vẫn luôn luôn được tín đồ xem quan tâm và chăm chú do tình tiết rực rỡ cuốn hút nhưng mà cũng cướp đi rất nhiều nước đôi mắt của người theo dõi lúc chứng kiến tận mắt thể loại phyên ổn cổ trang này. Hôm nay quangphucau.com sẽ reviews cho tới các bạn một số tập phim tivi cổ trang Trung Hoa tuyệt duy nhất hiện nay. Mời chúng ta thuộc đón coi.

Bạn đang xem: Tổng hợp phim cổ trang trung quốc hay nhất


Lưu Ly Mỹ nhân sát là tập phim được chuyển thể trường đoản cú tè tngày tiết thuộc tên của tác giả Thập Tđọng Lang. Sở phyên nhiều năm 59 tập được chỉ huy chế tạo vì đạo diễn Doãn Đào với Mạch Quán Chi

Nội dung phim: Bộ phyên ổn triệu tập hầu hết vào yêu thương hận tình thù của nhì nhân đồ vật chính là Chử Toàn Cơ cùng Vũ Tư Phượng trong cả 10 kiếp vương vít. Cả nhì nhân vật chính đều xuất thân từ bỏ Thiên giới. Chử Toàn Cơ là chiến thần lập vô số chiến công hiển hách, còn Vũ Tư Phượng mang danh phận cao tay – đàn ông tiên đế. Vì tội trạng của bản thân, Chử Toàn Cơ bị pphân tử xuống hạ giới để giác ngộ tri đạo, hiểu rõ sâu xa chân lý, còn nam chủ yếu Vũ Tư Phượng nguyện cần sử dụng bản thân bản thân độ hóa toàn bộ lệ khí, thù hận của nữ giới trong suốt 10 kiếp hồng trằn.

Link phim: https://fptplay.page.link/mbCRDQby5eDpXd476


Poster phim
Lưu ly người đẹp cạnh bên trailer

Tam sinch tam thế: Thập lý đào hoa


Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa là bộ phim cổ trang huyền huyễn với việc kết hợp của 3 đạo diễn Lâm Ngọc Phân, Dư Thúy Hoa, Nhâm Hải Đào. Bộ phyên nhiều năm 58 tập đề cập về chuyện tình cha kiếp của Thượng thần Bạch Thiển.

Nội dung phim: Phim xoay quanh cuộc sống của Nữ đế Thanh Khâu – Thượng thần Bạch Thiển là con gái út ít của Hồ Đế Bạch Chỉ. Cthị trấn tình cha đời bố kiếp của đàn bà với Dạ Hoa – Thái tử Cửu Trùng Thiên trải qua không ít sóng gió thăng khoảng, ứng phó với đầy đủ quyền lực thù địch mà lại cuối cùng, cả hngười nào cũng đã kiếm được niềm hạnh phúc đầy đủ. Ngay tự Khi mới lên sóng, phyên ổn vẫn tạo ra giờ vang mọi đại lục.

Link phim: https://danet.vn/series/1519978888/tam-sinh-tam-the-thap-ly-dao-hoa.html


Sở phim Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa
Tam sinch Tam Thế: Thập lý đào hoa trailer

Chiêu Diêu


Chiêu Diêu là bộ phim truyền ảnh được chuyển thể trường đoản cú cuốn đái ttiết thuộc tên của tác giả Cửu Lộ Phi Hương. Phlặng dài 55 tập được chỉ huy thêm vào vì đạo diễn Trịnh Vỹ Văn

Nội dung phim: Phim đề cập về chị em ma đầu Lộ Chiêu Diêu (Bạch Lộc) là môn chủ Lục Vạn Môn cùng với tính giải pháp kiêu sa, võ thuật cao vút. Trong một lần xuống núi, cô cứu được một tiểu tử thương hiệu Mặc Tkhô hanh (Hứa Khải). Kể tự đó Mặc Tkhô giòn luôn hâm mộ và lặng lẽ theo chân Chiêu Diêu. Ngày Chiêu Diêu đến cổ tuyển mộ mang kiếm khí, Mặc Tkhô cứng bị Ma Khí trong fan chế ước tự tay rút ít Vạn Quân Kiêm Khí gây nên tà khí phẫn nộ, thịt chết cục bộ những người trong những số ấy bao hàm cả Chiêu Diêu, trừ nam giới là chủ nhân của Vạn Quân Kiếm Khí.

Trải qua không ít hiểu nhầm, dần dần Chiêu Diêu cảm hễ với tnóng chđậc ân Mặc Tkhô giòn giành cho mình, thiếu phụ cùng hắn hợp lực vượt mặt tên Lạc Minch Hiên mang nhân đưa nghĩa, sau trận đánh kia, cả hai đó đã có cái kết niềm hạnh phúc cùng cả nhà.

Link phim: https://fptplay.page.link/FGqUuQNRX84Y9dn16


Chiêu Diêu
Chiêu Diêu trailer

Hoa Thiên Cốt


Hoa Thiên Cốt là bộ phim truyền hình cổ trang được chuyển thể trường đoản cú tè tngày tiết thuộc thương hiệu của tác giả Fresh Quả Quả. Sở phyên ổn lâu năm 58 tập được chế tạo vì chưng tía đạo diễn kỹ năng Cao Lâm Báo, Lương Thắng Quyền, Lâm Ngọc Phân

Nội dung phim: Phlặng xoay xung quanh cuộc sống của cô bé mang chân mệnh Thiên Sát Cô Tinch – Hoa Thiên Cốt, có mặt đã mang chiếc huyết thủ hút ít yêu thương ma. 16 năm trôi qua, Hoa Thiên Cốt Khủng lên vào sự hờ hững của dân buôn bản, Hoa Thiên Cốt khởi thủy mang lại Thục Sơn bái sư học tập nghệ và được Trường Lưu Thượng tiên Bạch Tử Hoạ thừa nhận làm đồ đệ duy nhất. Dần dần dần, 2 tín đồ nảy sinh tình yêu tuy vậy lại đề xuất chiến đấu với rất nhiều sóng gió thân tình thân với trách nát nhiệm. Một người có trong mình trọng trách rưới bảo đảm an toàn trọng điểm giới, một người lại sở hữu dòng ngày tiết yêu thương ma.

Link phim: https://m.tv.zing.vn/hoa-thien-cot


Hoa Thiên Cốt
Hoa Thiên Cốt trailer

Lan Lăng Vương Phi


Lan Lăng Vương Phi là tập phim cổ trang new của Trung Quốc được gửi thể tự cuốn nắn tè thuyết mạng cùng thương hiệu của Dương Thiên Tử. Phlặng vị đạo diễn Hong Kong Diệp Chiêu Nghi đạo diễn, với việc tyêu thích gia của các diễn viên Trương Hàm Vận, Bành Quán Anh, Trần Dịch, Vương Khiết Hy cùng những diễn viên khác.

Nội dung phim: Phyên ổn xoay xung quanh nhân thứ Nguyên Thanh hao Tỏa tự nhỏ dại cô đã được nuôi dưỡng vào gia đình gia giáo, nạm kì thi họa đều phải sở hữu đầy đủ. Cô với Lan Lăng Vương/ Cao Trường Cung là thanh mai trúc mã với nhau. Tuy nhiên, bởi vì hy vọng kiếm tìm tìm hành tung của viên châu Trấn Hồn và kính Thanh Loan, cô đã gả đến Vũ Vnạp năng lượng Ung. Tại lễ kết giao, cô bị kẻ xấu tấn công, làm mất đi kí ức. Sau kia, cô chạm mặt lại Lan Lăng Vương và bước đầu bị anh quyến rũ. Sự vấn đề bắt đầu trlàm việc cần trớ trêu Khi cô từ từ mang lại kí ức đã hết của mình…

Link phim: https://www.youtube.com/watch?v=JUwFlPOiA4E


Hình ảnh mang ý nghĩa hóa học minc họa
Trailer phim lan lăng vương vãi phi
*
Thiên hậu điên cuồng
Thiên hậu điên cuồng

Công chúa Giải Ưu


Công Chúa Giải Ưu là tập phim truyền hình China với việc tđắm đuối gia của những diễn viên Viên Hoằng, Trương Hâm Nghệ, Viên Văn uống Khang, Diệp Thanh.

Nội dung phim: kể về cuộc đời nàng công chúa Giải Ưu, là nhân vật dụng có thật trong lịch sử vẻ vang Trung Quốc. Vào thời Hán Vũ Đế, Vũ Đế thiết lập liên minc cùng với một vài giang sơn nhỏ dại sinh hoạt phía tây nhằm thuộc link chống lại Hung Nô. Để kết nối chính trị cùng quân sự chiến lược giữa công ty Hán với Ô Tôn công chúa Giải Ưu bắt buộc tách hoàng cung nhằm kết giao với quốc vương Ô Tôn dẫu vậy cô không ngờ lại yêu thương fan con cháu của quốc vương vãi này. Cùng Shop chúng tôi xem để hiểu thêm về bộ phim truyền hình đặc trưng này nha.

Link phim: http://viethd.net/phim/cong-chua-giai-uu-thuyet-minh-3823/


Hình ảnh mang tính chất hóa học minch họa
Công chúa giải ưu

Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân


Phlặng Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân (2016) đó là bộ phim truyện cổ trang được gửi thể trường đoản cú bộ phim truyền hình hoạt hình cùng tên. Phlặng lâu năm 54 tập được chỉ đạo cung cấp vì chưng đạo diễn nổi tiếng

Nội dung phim: Các nhân trang bị thiết yếu vào phyên ổn thuộc quần hiệp ẩn sĩ kiếm hiệp trên giang hồ nước, thuộc cháy không còn tuổi tphải chăng và tận hưởng mối tình xuyên thấu thời loạn lạc cố lếu láo độn, hầu như diễn biến trở thành ảo khó lường của lòng trung thành cùng sự bội phản cùng bao thăng trầm bi hỷ, huy hoàng, thơ mộng vào phyên ổn hầu hết được miêu tả siêu tmáu phục bạn coi. quý khách hàng yêu thích phim cổ trang thì đừng bỏ qua mất tập phim này nhé.

Link phim: https://tv.zing.vn/series/hoa-giang-ho-chi-bat-luong-nhan-hoa-giang-ho-chi-bat-luong-nhan-5046


hình ảnh minc họa phim
Họa giang hồ nước đưa ra ác nghiệt nhân

Mật thám Hoan Hỉ 2016


Mật Thám Hoan Hỉ 2016 là bộ phim cổ trang được đông đảo bạn theo dõi, gồm 34 tập được nhào nặn bời bàn tay của đạo diễn Bao Bối Nhĩ.

Nội dung phim: Bộ phlặng luân chuyển quanh nhân đồ dùng Đại Bảo một lòng mong muốn hôn phối cùng với người con gái mình yêu thích Viêm Ngọc Nga. Qua một loạt những vấn đề gây ra, hắn vừa bảo vệ cho đàn bà tử tkhô hanh lâu Xuân Hoa có rất nhiều hiểu nhầm cùng với mình, ứng cứu giúp Thiết Pháo Sư ndại dột cân, đồng thời cũng vận dụng những mưu mẹo phá hư hàng loạt âm mưucủa Hoàng Hoa Dịch, trừ vứt phần nhiều kẻ man rợ, âm hiểm trí trá Tôn Chi Lan, MaoChính, Nhất Khẩu Điêu. Nếu là tín đồ vật của phlặng cổ trang các bạn tránh việc bỏ qua mất bộ phim truyện rực rỡ này nhé. Chúc bạn xem phyên hạnh phúc.

Link phim: http://www.phimmoizz.net/phim/happy-mitan-4558/


Hình ảnh mang ý nghĩa hóa học minc họa
Mật thám Hoan Hỉ 2016

Huyễn Thành – Vương Quốc Ảo


Sở phyên ổn Vương Quốc Ảo đó là một Một trong những tập phim rất lôi cuốn của thể loại phyên ổn Cổ Trang Trung Hoa kể về cuộc toắt con chấp thân nhì tộc Băng cùng Hỏa.

Nội dung phim: Trong đó nhân thiết bị Ca Sách với Anh Không Thích chính là nhị vương vãi tử của Băng tộc. Trong trận chiến giành vương vị, vương tử Ca Sách không chỉ có bị lạc mất bạn em trai Anh Không Thích, Nhiều hơn mất khắp cơ thể yêu thương tmùi hương Lê Lạc. Kể trường đoản cú đó phái mạnh nhân vật Ca Sách bước sang tuyến phố kiếm tìm tìm người yêu cùng người thân trong gia đình.

Link phim: http://www.phimmoizz.net/phim/huyen-thanh-vuong-quoc-ao-i1-4288/


Huyễn thành – quốc gia ảo
Huyễn Thành – Vương Quốc Ảo

Tru Tiên – Tkhô hanh Vân Chí


Tru Tiên – Thanh Vân Chí là tập phim truyền họa nổi tiếng của Trung Quốc được gửi thể từ bỏ cỗ tè ttiết tiên hiệp khét tiếng Tru Tiên trong phòng văn Tiêu Đỉnh. Tác phđộ ẩm từng được xem là một trong các “Tam Đại Kỳ Thư” trên Internet của Trung Quốc ngay lập tức sau thời điểm ra mắt.

Nội dung phim: Phyên ổn xoay xung quanh cuộc sống và hành trình của Trương Tiểu Phàm, một thiếu hụt niên mồ côi dự vào Tkhô giòn Vân Môn rồi sau trải qua bao sóng gió thăng trầm trở nên một Quỷ Lệ thân có tuyệt kỹ bố nhà Phật, Đạo, Ma. “Một thiếu hụt niên, một tkhô cứng cời lò, 1 mình đương đầu với tất cả chũm giới” – Trương Tiểu Phàm, một thiếu thốn niên bình thường mà lại lại có một tính biện pháp quật cường, chắc chắn. Tiểu Phàm vô tình bị cuốn vào cuộc ttinh ma chấp thân hai phe thiết yếu tà, gặp mặt buộc phải bao âm mưu sóng gió.

Xem thêm: Ebook Tài Liệu Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Giỏi Tiếng Anh Sau 3 Tháng

Link phim: http://www.phimmoizz.net/phim/tru-tien-thanh-van-chi-4019/xem-phyên ổn.html


Tru Tiên – Tkhô giòn Vân Chí
Tru Tiên – Thanh khô Vân Chí

Tkhô hanh Khâu Hồ Truyền Thuyết


Tkhô nóng Khâu Hồ Truyền Thuyết là bộ phim cổ trang của Trung Hoa được đưa thể tự Liêu Trai Chí Dị của Bồ Tùng Linc.

Nội dung phim: Phlặng được phân theo 6 mẩu chuyện nhỏ cùng với các nhân đồ gia dụng Phong Tam Nương, A Tú, Anh Trữ, Hồ Tứ Tướng Công, Trường Đình, Hằng Nương. Sở phlặng gửi người coi đến một thế giới siêu hạng, ở kia hồ tiên như loài người, các câu chuyện tưởng tượng bao gồm tình gồm lý.Quý Khách yêu phyên ổn cổ trang Trung quốc thì tránh việc bõ lỡ bộ phim này.

Link phim:

https://fptplay.vn/xem-video/truyen-thuyet-thanh-khau-ho-the-legend-of-nine-tales-fox-5bca07f15583205cb02b1c2b


Thanh Khâu Hồ Truyền Thuyết
Thanh hao Khâu Hồ Truyền Thuyết

Tịch Mịch Không Đình Xuân Dục Vãn


Tịch Mịch Không Đình Xuân Dục Vãn là tập phim kể về Khang Hi năm máy 8, Ngao Bái bị bắt, cuộc càn quét đám bầy đàn còn lại cũng theo đó mà ban đầu.

Nội dung phim: Trung thần A Bố Nại vì oan từ trần mà lại đề nghị Chịu đựng tai ương khử môn, người con gái new 10 tuổi, Lương Nhi, tận mắt chứng kiến cả nhà bị giết thịt, còn bản thân suôn sẻ bay bị tiêu diệt. Trên đường quăng quật trốn tình cờ gặp thiếu thốn niên Khang Hi. Hai nhỏ fan không xuất xắc biết những gì về thân phận của nhau cùng trải qua kiếp nàn sinc tử, hứa hẹn ước một ngày làm sao đó sẽ gặp lại…. Bộ phyên ổn này vừa trình làng đã có đông đảo người theo dõi quyên tâm với thích thú cùng với các diễn biến cảm động vào phlặng.

Link phim:

https://phimvn2.net/xem/838/phim-TICH-MICH-KHONG-DINH-XUAN-DUC-VAN-long-tieng-thuyet-minh-vietsub-moi.aspx


Tịch Mịch Không Đình Xuân Dục Vãn
Tịch Mịch Không Đình Xuân Dục Vãn

Tân Tiêu Thập Nhất Lang


Tân Tiêu Thập Nhất Lang là tập phim cổ trang Trung Quốc được chuyển thể tự cỗ đái ttiết võ hiệp của Cổ Long. Tác phđộ ẩm tập thích hợp dàn diễn viên kỹ năng như: Nghiêm Khoan, Trương Hàm Vận, Lý Y Hiểu, Can Đình Đình, Lữ Lương Vĩ, Nguyên Hoa… Sở phim vừa ra mắt sẽ khiến người coi khôn cùng yêu thích và đón nhận.

Nội dung phim: Phyên ổn nói tới nhân thiết bị Phong Tứ đọng Nương, 1 nữ hiệp tất cả tính cách pngóng khoáng. Sau đó,Phong Tứ đọng Nương gặp mặt lại 1 người các bạn cũ là Tiêu Thập Nhất Lang. Phong Tứ đọng Nương mong đánh tráo Cát Lộc Đao với dựa vào Tiêu Thập Nhất Lang trợ giúp mà lại bị từ chối, cần cô đành buộc phải thực hiện chiến lược một mình.Trong cơ hội tiến hành, mưu mẹo của Phong Tứ đọng Nương bị vỡ lở, tuy thế vào thời gian nguy hiểm nhất Tiêu Thập Nhất Lang sẽ ra tay cứu vớt kịp thời. Sau Khi trốn thoát, Tiêu Thập Nhất Lang new mang lại Phong Tứ đọng Nương biết tkhô hanh Cát Lộc Đao cô lấy được là giả và trộn trò nhằm an ủi cô.

Link phim:http://www.phimmoizz.net/phim/tan-tieu-thap-nhat-lang-3665/


Tân Tiêu Thập Nhất Lang
Tân Tiêu Thập Nhất Lang

Hương mật tựa khói sương


Hương mật tựa khói sương là tập phim được đưa thể trường đoản cú đái ttiết ngôn tình thuộc tên của người sáng tác Điện Tuyến. Bộ phlặng lâu năm 63 tập được nhào nặn do đạo diễn Chu Nhuệ Bân

Nội dung phim: Phyên xoay quanh Cẩm Mịch, phụ nữ của Hoa thần Tử Phân. Từ lúc xuất hiện đã biết thành mang đến uống Vẫn Đan, đoạn hay mối tình, do Hoa thần nghĩ “ko yêu thương vẫn to gan lớn mật mẽ”. Hoả thần Húc Phượng nát bàn, vô tình rơi vào cảnh thủ đoạn của không ít kẻ ao ước hạ bệ Thiên Hậu nhưng rơi xuống Hoa giới, được Cẩm Mịch tương trợ. Từ đó, Húc Phượng nảy sinh tình cảm với Cẩm Mịch nhưng lại vì chưng số đông ân oán của đời trước yêu cầu tình cảm của nhị tín đồ chạm chán những sóng gió.

Link phim: https://fptplay.page.link/opTP2nQGQLY6F66E9


Hương mật tựa khói sương
Hương mật tựa sương sương trailer

Tam sinch tam thế: Thần tịch duyên


Tam sinc tam thế: Thần tịch duyên là bộ phim truyện được tiếp tế bởi đội ngũ sản xuất phyên ổn Tam sinc tam thế: Thập lý đào hoa. Phyên lâu năm 60 tập được chỉ huy cung ứng vày đạo diễn Lâm Ngọc Phân.

Nội dung phim: Phlặng luân phiên xung quanh về Cửu Thần vày hàm ấn Ma Thần nhưng lâm vào tình thế tâm trạng ngủ say, đột nhiên do thiếu phụ Linch Tịch đi lạc nhưng thức tỉnh. Trong quá trình chung sống, nhì fan dần dần nảy sinh cảm tình. Linch Tịch được phạt hiện tại ttránh sinch tất cả ma khí, mà ma khí đó lại đó là linch dược của Ma tộc, giúp mngơi nghỉ phong ấn giải bay Ma Thần tạo họa cho chúng sinc. Cửu Thần không thích lạm giáp không có tội, chiến đấu với áp lực đè nén, trợ giúp Linc Tịch giải trừ ma khí. Hai tín đồ trải qua gian khổ ở đầu cuối cũng hạnh phúc cùng nhau.

Link phim: https://fptplay.page.link/N6C3zQeR3fHczLmN7


Thần tịch duyên
Tam sinc tam núm Thần tịch duyên ổn trailer

Tam sinc tam thế: Chẩm thượng thư


Tam sinch tam thế: Chđộ ẩm thượng thư là bộ phim truyện ngôn tình tiên hiệp được chuyển thể từ đái thuyết cùng tên của người sáng tác Đường Thất Công Tử. Bộ phim nhiều năm 56 tập được chỉ đạo tiếp tế bởi vì đạo diễn Dương Huyền.

Nội dung phim: Phyên ổn luân chuyển xung quanh câu chuyện tình cảm giữa yêu quái đỏ chín đuôi tốt nhất của chén bát hoang lục đúng theo, Tiểu điện hạ của Tkhô giòn Khâu – Bạch Phượng Cửu và Đông Hoa Đế Quân – vị tôn thần được người tín đồ kính trọng.Hai nhỏ bạn với nhị tính phương pháp trái ngược nhau, nhị biện pháp yêu cũng khác biệt nhưng lại lại bị Thiên mệnh phán cả đời vô dulặng. Đến ở đầu cuối thì niềm hạnh phúc cũng đã đến với hai tín đồ, đời đời kiếp kiếp bên nhau.

Link phim:

https://tvzingvn.net/tam-sinh-tam-the-cham-thuong-thu-ewafu-60654.html


Tam sinh tam cố gắng chẩm thượng thư
Tam sinc tam nuốm chẩm thượng thư trailer

Cổ tìm kỳ đàm


Cổ tìm kỳ đàm là bộ phim truyện vô tuyến tiên hiệp được chế tạo năm 2014. Bộ phyên dài 52 tập được chỉ huy sản xuất vị đạo diễn Lý Hiểu Bình

Nội dung phim: Phyên ổn đề cập về nam giới trai bí hiểm sở hữu vào bản thân luồng tà khí bí hiểm Bách Lý Đồ Tô. Trong hành trình dài cứu sống mẹ của chính mình, Đồ Tô trở thành kim chỉ nam của kẻ xấu Âu Dương Thiếu Cung. Nhờ sự trợ giúp của Phương Lan Sinch, Phong Tình Tuyết, Đồ Tôn vẫn đánh bại được Âu Dương Thiếu Cung, ngăn ngừa dã vai trung phong kẻ thống trị Bồng Lai của hắn.

Link phim: https://m.tv.zing.vn/co-kiem-ky-dam


Cổ kiếm kỳ đàm
Cổ tìm kỳ đàm trailer

Tiên kiếm kỳ hiệp 3


Tiên tìm kỳ hiệp 3 là tập phim được chuyển thể từ bỏ trò chơi cùng tên cùng là phần sau của bộ phim truyền hình Tiên tìm kỳ hiệp. Sở phyên dài 37 tập được lãnh đạo chế tạo vày đạo diễn Lý Quốc Lập, Lương Thắng Quyền cùng Lâm Ngọc Phân.

Nội dung phim: Phlặng kể về Chình ảnh Thiên – một quý ông trai 19 tuổi có tác dụng mướn sinh sống cửa hiệu đồ vật thời cổ xưa Vĩnh An, thành Dương Châu.Chình ảnh Thiên quen thuộc biết Tuyết Kiến, là thiên klặng tè thư đơn vị họ Đường. Do được cưng chiều chiều từ bé nhỏ đề nghị Tuyết Kiến tương đối ngang bướng, lắm mồm, ngang tàng với đanh đá. Với sự trợ giúp của đại đồ đệ phái Thục Sơn là Từ Trường Khanh hao, Chình họa Thiên phá được thủ đoạn của Tích Lịch Đường nhà La Nhỏng Liệt và vạch khía cạnh được mọi kẻ phản nghịch của Đường Gia. Sau đó, anh chạm mặt lại Ma Tôn Trùng Lâu và tìm kiếm lại được Ma Kiếm cũng giống như người em gái Long Quỳ bị hàm ấn vào Ma Kiếm suốt 1000 năm.

Vì là đưa thay của thần tướng Phi Bồng, anh được năm vị trưởng lão phái Thục Sơn giao cho 1 trách nhiệm có loại vỏ hộp đựng kết tinch Tà Niệm của năm tín đồ lên Thần Giới, cho vô Thiên Trì nhằm gột không bẩn tội trạng (Có nghĩa là thiêu diệt chiếc hộp), còn nếu không nó sẽ hấp thụ các tà niệm của bọn chúng sinc trong trần giới cơ mà táo tợn dần lên, tới ngày nó thành hình thì sức mạnh đang thừa qua Lục Giới và khiến người đời diệt vong. Trên mặt đường làm cho nhiệm vụ, anh được sự hỗ trợ của Hậu Nhân Nữ Oa Tử Huim, vốn bao gồm một ái tình truyền kiếp với Từ Trường Kkhô cứng.

Link phim: https://tv.zing.vn/tien-kiem-ky-hiep-iii


Tiên tìm kỳ hiệp 3

Trần Tình Lệnh là bộ phim truyền hình vô tuyến China, được dựa vào tiểu ttiết đam mỹ danh tiếng Ma đạo tổ tông nhắc về hành trình của nhì nhân vật bao gồm vào giới tu đạo.

Nội dung phim: Phyên luân phiên quanh Ngụy Vô Tiện – chi phí kiếp là Di Lăng Lão Tổ bị người đời thù ghét, khiếp sợ. 13 năm kể từ lúc bị hủy hoại, Ngụy Vô Tiện trùng sinc vào thân thể của Mạc Huyền Vũ – thiếu thốn gia của Mạc Gia Trang. Ở kiếp này, Ngụy Vô Tiện vẫn gặp mặt lại nỗ lực nhân là Lam Trạm – Lam Vong Cơ – bên nhau khai mở nhiều bí hiểm và viết phải câu chuyện đẹp mắt về tình nghĩa trong giang hồ.Link phim: https://www.netflix.com/vn/title/81200228