Tôi, tương lai và thế giới

     

Tôi, sau này và trái đất của tác giả Nguyễn Phi Vân là cuốn sách mà đánh giá Hay tốt muốn ra mắt với chúng ta trong ngày hôm nay.

Bạn đang xem: Tôi, tương lai và thế giới

1. Trình làng cuốn sách Tôi, sau này và vậy giới

1.1 giới thiệu tác trả Nguyễn Phi Vân

Tôi sau này và trái đất của người sáng tác Nguyễn Phi Vân là một trong những cuốn sách khôn cùng ấn tượng, rất thú vị vì nó chứa đựng những kiến thức và kỹ năng cực kì quan trọng cho ráng hệ trẻ, cho hầu hết bậc phụ huynh cùng cho tất cả chúng ta, những người không xong học hỏi để sở hữu một sự phân phát triển phiên bản thân trong tương lai.

Tác giả Nguyễn Phi Vân đã từng có lần sinh sống, học hành và thao tác ở hơn 80 quốc gia. Chị là nạm vấn cao cấp cho những chương trình cải cách và phát triển doanh nghiệp, chương trình cách tân và phát triển về nhượng quyền quốc tế. Chị cũng là diễn thuyết nhận được nhiều giải thưởng gianh giá về nhỏ lẻ và số đông quyền.

Chính bởi vì lẽ đó, chị đã hội tụ cho mình phần nhiều trải nghiệm văn hóa truyền thống đa quốc gia, cũng như chiếm lĩnh được những kiến thức rất uyên thâm, sâu sắc trong nhiều nghành nghề dịch vụ để rất có thể viết thêm được một cuốn sách cực kì hay và giá trị.

*
Review sách Tôi, tương lai và cố gắng giới(Ảnh: sưu tầm)

2. Nhận xét nội dung cuốn sách

2.1 Thế gii đang nắm đi, bọn họ phi ưa thích nghi

Chắc hẳn các bạn sẽ đồng ý với mình rằng cố giới hiện nay đang cách tân và phát triển rất nhanh chóng, lượng con kiến thức, tin tức đang tăng thêm hằng ngày theo cấp số nhân. Bởi vậy thì làm thế nào bạn có thể thu nạp được tất cả những kiến thức, tin tức ấy.

Chắc chắn là không rồi. Đâu đó chúng ta chỉ rất có thể chắt thanh lọc được đông đảo kiến thức, tin tức mà họ cần gồm cho sự cách tân và phát triển của bạn dạng thân nhưng thôi. Sau đấy kết hợp với những phẩm chất, kỹ năng của chính bản thân mình để chúng ta có thể thích nghi được vào sự cách tân và phát triển của thế giới mới.

Tất cả lượng con kiến thức, thông tin đó nó được xuất phát từ cuộc cách mạng 4.0. Với những thành phần của nó, định nghĩa mà họ đã dần trở phải quen thuộc, chẳng hạn như là trí tuệ tự tạo hay là IoT (Internet of Things)…

Có những điều mà họ thấy rằng trước đó là viễn tưởn thì nay đã trở thành thực tế. Robot Sophia với trí óc nhân tạo của chính bản thân mình đã rất có thể giao tiếp tốt nhất với bé người. Chiếc siêu máy vi tính Summit miếng trên quả đât với trí tuệ tự tạo và ứng dụng được trang bị đã hỗ trợ nó có thể tự học, tự trưởng thành và đôi khi còn rất có thể viết được ra những ứng dụng khác nhưng loài bạn không thể tưởng tượng được.

Thế giới đang chuyển đổi và phát triển rất nhanh chóng. Điều quan trọng đặc biệt với chúng ta là rất cần được biết, yêu cầu hiểu và thâu tóm được những công nghệ mới này để bạn có thể chung sinh sống với chúng trong tương lai.

Chúng ta đề xuất trang bị được đầy đủ kỹ năng, kỹ năng gì để rất có thể thích nghi với sự biến đổi và cải cách và phát triển của làng hội, cùng với những công nghệ mới như vậy? Các bạn sẽ tìm thấy đông đảo câu trả lời khi các bạn đọc tôi sau này và nạm giới.

*
Nguyễn Phi Vân – Tác igar cuốn sách Tôi, sau này và thế giới(Ảnh: sưu tầm)

2.2 trình làng 13 chương của cuốn sách Tôi, sau này và vắt giới

Cuốn sách bao gồm 377 trang và được phân thành 13 chương.

Mỗi chương là 1 trong bài học cực kỳ sinh động, bằng phương pháp chia chương của tác giả đã góp cho họ dễ gọi hơn. Mỗi khi họ đọc hoàn thành một chương thì tất cả thể dứt lại, xay ngẫm và ghi ghi nhớ được những kỹ năng và kiến thức mà tác giả chia sẻ trong đó.

Xem thêm: tôi dụ nam chính chạy

Khi bọn họ đọc không còn 13 chương thì bọn họ sẽ cài cho mình một lượng loài kiến thức cực kỳ khổng lồ.

Ngoài update những kiến thức và kỹ năng mới, tác giả cũng rất khéo léo nhằm khơi dậy cho chúng ta ngọn lửa nội tâm, giúp cho họ phát triển được nội lực và nâng tầm dáng của bản thân chúng ta lên.

Ngoài các cái điều đó, người sáng tác cũng chia sẻ rất những nội dung thực tế, đồng thời chuyển ra giải pháp giúp cho họ giải quyết được sự việc đó, đấy là điều cực kỳ hay. Trong cuộc sống thường ngày và quá trình hiện đại của bọn họ ngày nay có nhiều vấn đề, người sáng tác Nguyễn Phi Vân vẫn đưa toàn bộ những vấn đề thực tế vào trong sách. Đó cũng chính là những điều mà bọn họ hứng thú khi đọc sách.

Ví dụ, trong công việc chúng ta có rất nhiều các nền tảng gốc rễ để chúng ta có thể trao đổi, chia sẻ thông tin cùng nhau như Zalo, Line, Viber, Whatsapp, Messenger. Nhưng chúng ta chỉ sử dụng tất cả nền tảng kia để chia sẻ thông tin thôi. Những vấn đề quan trọng, chủ yếu thì bọn họ vẫn cần được có thư điện tử để xác nhận. Vị khi họ chat thì ngôn từ thông tin sẽ bị trôi đi, khi bọn họ cần search lại thì không tìm được, hoặc rất mất thời gian và chẳng có ai làm triệu chứng cho sự chứng thực đó cả. Người sáng tác đã đưa ra một phương án rất giỏi khi chúng ta giao tiếp vào một trường công việc như vậy.

Review sách Tôi đi tìm kiếm tôi của người sáng tác Nguyễn Phi Vân


*
Công nghệ đã đi đến từng ngóc ngỏng trong cuộc sống của bọn chúng ta(Ảnh: sưu tầm)

Lâu lắm rồi thì mình mới được gọi một chiến thắng với ngôn ngữ được chắt lọc, đắt giá, xúc tích, cô đọng, hàm chứa được nhiều triết lý nâng cao nhưng lại không hề xa lạ với bọn chúng ta. Hơn nữa, còn tràn trề ý thơ

Trích lược một vài câu vào lời cảm ơn của người sáng tác phần cuối sách:

Cảm ơn may mắn đẩy tôi về cao rộng, để nhận thấy chút nhỏ dại hẹp cạn cõi lòng. Cảm ơn trái ngang dạy dỗ tôi biết xuôi mẫu chân quỳ xuống hồn ngửng cao muôn trượng. Cuối cùng, xin mỉm mỉm cười cảm ơn bạn, bạn đã đồng hành cùng tôi trong cuộc sống của cuốn sách này. Ngoài trái đất vốn bao la, nhưng thế giới vạn vật mọi kết nối.

2.3 vài ba li gi những bc ph huynh

Các cả nhà em cha mẹ 4.0 thân mến.

Con mẫu của chúng ta giờ đây được cập nhật những technology rất new và chúng không còn xa lạ gì với Facebook, Youtube và không hề ít cái thứ công nghệ khác nữa. Bên trường cũng update khi vật dụng cho các bạn ấy nhiều năng lực để chuẩn bị hành trang đến tương lai.

Vậy thì bố mẹ 4.0 đang là như thế nào đây? bọn họ sẽ trang bị cho chính mình những năng lực gì để hoàn toàn có thể đồng hành được với những con, để có thể dẫn dắt cho những con không bị lầm đường, lạc lối trong tương lai.

Trong chương 13 của cuốn sách này, các bạn sẽ được người sáng tác Nguyễn Phi Vân share cho rất nhiều cách để chúng ta có thể đồng hành cùng với các con vào thời đại mới.

3. Review sách Tôi, sau này và rứa giới

Đây là một cuốn sách rất hấp dẫn và bổ ích nên các bạn hãy hiểu và share đến cho phần nhiều người. Thực sự, nếu như coi đó là một cuốn cẩm nang chứa đựng nhiều bài học, kiến thức và phương thức hữu ích trong hành trang đi vào đời của các bạn trẻ trên tuyến đường thích nghi với gần như sự biến đổi và cách tân và phát triển của thế giới.

Trên đó là nội dung đánh giá cuốn sách Tôi, tương lai và nhân loại của tác giả Nguyễn Phi Vân mà review Hay hay như là muốn gửi tới những bạn.